11 lượt xem

【Vân Tay Chủng Nước (Loop)】Ngược, Xuôi (UL, RL) Là Gì? | GDGKYT

Các chủng vân tay được chia thành 3 loại chính: Nhật ký vân tay Đại bàng (WHORL), Nhật ký vân tay nước (LOOP) và Nhật ký vân tay ARCH (Nhật ký vân tay hình núi). Trong đó dấu chân nước (LOOP) nó là chủng vân tay phổ biến nhất trên thế giới. Nó chiếm 60% đến 65% tất cả các dấu vân tay trên thế giới. Và để biết thêm thông tin chi tiết về đặc điểm của vân tay nước và đặc điểm tính cách của những người mang mệnh thủy trên đây. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Đặc điểm của vân tay nước chu kỳ

Vòng vân tay nước

Chu kỳ dấu chân nước

Nó được gọi là dấu vân tay giống LOOP (nước) vì các vân này có dạng hình sóng nước với các đặc điểm: Hình móc câu, hình tam giác có tâm và giao điểm. Nó được chia thành hai loại:

 • Biến dạng của dấu chân nước RL – Vòng hướng tâm:
Đỉnh của tam giác xoay về phía ngón út. Có vẻ như nước đang chảy xuống phía dưới (về phía ngón tay út). Biểu mẫu này đại diện cho khoảng 6 dấu vân tay trên toàn thế giới.
 • Biến dạng của dấu chân nước UL – Vòng Ulnar:
Đỉnh của tam giác xoay về phía ngón tay cái. Nó có dạng nước chảy ngược (hướng ngón tay cái). Hình thức này chỉ đại diện cho 2% dấu vân tay trên toàn thế giới.

Đặc điểm tính cách của nhật ký vân tay nước UL

Nhật ký vân tay nước UL

Biến dạng của dấu chân nước UL

Dấu chân nước UL là chủng phổ biến nhất trên thế giới, những người có dấu chân nước UL sẽ có những đặc điểm tính cách sau:

Ưu điểm của nhật ký dấu chân nước UL

 • Khả năng phân tích vấn đề khá nhanhtiếp thu tốt lượng kiến ​​thức với lượng kiến ​​thức lớn, vượt trội trong mọi môi trường và trong cuộc sống hàng ngày.
 • Tính cách Tính tình cởi mở, tốt bụng, yêu tự dohọ ghét những ràng buộc, họ là những người yêu cái đẹp, sự lãng mạn và cho họ tương lai để tương lai luôn phải sống trọn vẹn vì thực tại.
 • Họ là con người Tôi ghét chủ nghĩa bảo thủhọ yêu thích những điều mới mẻ, họ biết cách lắng nghe và dễ dàng tiếp thu ý kiến ​​từ người khác.
 • Họ hướng ngoại, họ thích tiếp xúc giữa người với người, họ thích đến những nơi đông người, họ thích giao tiếp, nhưng trước tiên họ thường học cách thích nghi với môi trường xung quanh. Đặc biệt, họ yêu thích các hoạt động liên quan đến cộng đồng và luôn mong muốn cống hiến hết mình để phục vụ cộng đồng, đất nước.
 • Họ Sống nghiện cảm xúcNếu bạn buộc họ phải lựa chọn giữa việc lắng nghe lý trí hoặc trái tim mình, họ sẽ không ngần ngại lắng nghe lời khuyên của lý trí. Họ luôn quan tâm đến những người xung quanh, mức độ đồng cảm của họ rất cao và bạn không nên ngạc nhiên khi thấy họ quan tâm đến chuyện của người khác như thể họ là của chính bạn.
 • Họ có khả năng bắt chước rất nhanh, Tính linh hoạt của chúng rất caokhả năng sáng tạo lại ý tưởng và nâng tầm ý tưởng của người khác lên một tầm cao mới là rất tốt.
Xem Thêm  Top 15 Địa Điểm Chuyên Thi Công Cửa Nhôm Xingfa Đà Nẵng | GDGKYT

Nhược điểm của nhật ký vân tay nước UL

 • Họ không có tham vọng lớn cho tôi. Với họ một cuộc sống bình yên là đủ. Kết quả là, các mục tiêu rõ ràng hoặc lớn thường không được đặt ra. Bản thân họ chỉ cần từ “đủ”.
 • Họ là những người phù hợp, gió sẽ xoay chiều hướng đó, Tôi không có ý kiến ​​cho bản thânrất dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh do cửa không có hướng thông thoáng.
 • Bạn thường lo lắng về bao nhiêu tiền: Họ là những người: “Ăn cơm nhà vác tù và hàng chung”, “Việc nhà thì lười, việc chú thì làm” bởi họ có lòng cảm thông sâu sắc đối với người khác.
 • Bị động, có thể thiết lập dễ dàng: Họ không có chính kiến ​​cho mình, sống theo cảm tính cá nhân và chịu ảnh hưởng của những người xung quanh nên dễ bị người khác áp đặt và ít phản kháng lại người khác.

Các tính năng đặc trưng của chủng vân tay RL

Nhật ký vân tay RL

Nhật ký vân tay RL

Dòng vân tay nước RL là dòng vân tay ít phổ biến nhất trên thế giới chỉ chiếm 2% tổng số vân tay trên toàn thế giới, hãy cùng xem dòng vân tay này có những ưu nhược điểm như thế nào mà khiến nó trở nên đặc biệt nhé.

Ưu điểm của dấu chân nước RL

Ưu điểm của dấu chân nước RL

Ưu điểm của dấu chân nước RL

 • Đó là những người độc lập, mạnh mẽ và có một chút lập dị. Suy nghĩ của họ thường khác với những người xung quanh, họ hiếm khi đi vào thói quen suy nghĩ. Họ thích làm việc trong môi trường năng động, tiến độ công việc nhanh không chậm và họ yêu thích những điều đặc biệt trái với lẽ thường.
 • Năng lượng sáng tạo của họ thật tuyệt vời, Khả năng quan sát và nhìn thế giới rất nhạy bén. Họ có sự đồng cảm và thấu hiểu cao đối với mọi người và mọi việc diễn ra xung quanh họ.
 • Họ thích suy luận, họ luôn đặt cho mình những câu hỏi tại sao ?, tại sao? và họ dường như ít chấp nhận những thực tế xung quanh và luôn yêu cầu sự tối ưu hóa diễn ra cả trong công việc và cuộc sống hàng ngày.
 • Họ có Khả năng làm việc tự chủ và hiệu quảthêm vào đó là khả năng kiểm soát mọi thứ rất tốt và có khả năng lật ngược tình thế vào thời khắc cuối cùng. Giống như nhật ký dấu vân tay đại bàng, chúng cũng có phong cách làm việc nhảy chân nước, nhưng ở đây không phải vì họ tham công tiếc việc mà họ dành thời gian để tối ưu hóa công việc nên kết quả công việc đạt được là vô cùng cao. Ngoài ra, tư duy phản biện của họ rất tốt.
 • Họ dám nghĩ dám làm. Hãy là một người giám sát kiểu mẫu, người đứng lên đấu tranh cho quyền lợi của người khác, lợi ích của chính họ và đấu tranh cho hòa bình. Họ yêu công lý và ghét sự bất công trong cuộc sống.
 • Họ dường như bị kích thích bởi những điều, sự vật, hiện tượng bí ẩn trong tự nhiên mà con người vẫn chưa lý giải được.
Xem Thêm  Top 10 Địa Điểm Thuê Lều Cắm Trại TPHCM Uy Tín, Chất Lượng | GDGKYT

Nhược điểm của dấu chân nước RL

 • Tôi không thể chấp nhận một cuộc sống tù túng và tẻ nhạt. Họ thích thử tháchyêu thích những điều mới lạ, thích phiêu lưu, mạo hiểm và mê mẩn những điều bí ẩn, những câu hỏi chưa có lời giải đáp.
 • Đôi khi họ rất lập dị, họ suy nghĩ khác người bình thường và họ thường được coi là cứng rắn, mặt trái của điều ngược lại. Họ có thể khiến người khác cảm thấy khó chịu hoặc bị tổn thương với những lời họ nói.
 • Họ không được ban phước. Họ như ngựa hoang, họ yêu thích sự đối lập, họ ghét những luật lệ và quy định gò bó, được đặt ra từ trước và không phù hợp với ý muốn của họ. Họ thường nói không với thỏa hiệp, vì vậy mọi người thường đánh giá họ và so sánh họ với những con ngựa bất kham.
 • Họ thường dễ bị ghét bỏ, cô lập. Mối quan hệ với những người xung quanh thường không tốt do suy nghĩ khác biệt của họ. Nhưng nếu bạn có một mối quan hệ tốt với những người như vậy, thì mối quan hệ đó sẽ là một mối quan hệ rất sâu sắc.
 • Cái tôi của họ rất lớn, họ thường tranh cãi đến cùng cho những suy nghĩ của mình. Lập luận của họ thường được nâng cao với mức độ tương đối cao của chủ nghĩa cá nhân.
 • Họ thường làm việc với lối suy nghĩ trái ngược, thích phán xét và rất khắt khe trong quá trình làm việc. Điều này gây khó khăn cho những người làm việc xung quanh họ. Bởi vì họ dường như có xu hướng áp đặt mình lên người khác.
Xem Thêm  Top 11 Công Ty Thi Công Cửa Nhôm Đà Nẵng Uy Tín Giá Rẻ | GDGKYT

Điểm đặc biệt của những người có dấu chân dưới nước

Hầu hết mọi người thường nhầm lẫn giữa vân tay nước thông thường và vân tay nước đơn giản. Nếu dấu vân tay nước thường được tìm thấy trên ngón tay cái, bạn nên nhận thấy các đặc điểm bổ sung sau:

 • Ngón tay cái thẳng: Tính cách thay đổi thất thường, sáng nắng chiều mưa nhưng khả năng thích nghi với môi trường rất nhanh.
 • Ngón tay cái linh hoạt: Khả năng tương tác với mọi người khá tốt, tính cách thường ít phản kháng.
 • Góc giữa ngón cái và ngón trỏ càng lớn thì tính cá nhân của chủ thể càng lớn.
 • Nếu mô hình nước là một móc ngang sẽ cho thấy đối tượng là một người khá nghiêm khắc với bản thân và có yêu cầu cao đối với những người xung quanh.
 • Ngón tay cái mạnh mẽ với bàn tay cứng như vậy có thể cho thấy đối tượng là một người đầy tham vọng, luôn muốn tiến về phía trước và đạt được nhiều thành tựu hơn trong cuộc sống.
 • Nếu cả 10 ngón tay đều có vân gợn sóng và thùy trán tương đối cao, là người khá cứng đầu, có cá tính, ít chịu ảnh hưởng của người khác và thường khó thuyết phục những người này.

Còn nếu dấu vân tay nước thường thấy ở ngón trỏ là nói về người con nhà nòi. Đối với họ, gia đình là trên hết, tình yêu thương, sự đồng cảm và thấu hiểu của họ dành cho những người xung quanh là tương đối lớn nên họ luôn được yêu mến và đón nhận trong cuộc sống hàng ngày.

Hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn hiểu thêm nỗ lực dấu chân nước (LOOP) và có những ý kiến, đánh giá khách quan hơn đối với những người có chủng vân tay này. Cũng như các mẹ có thể dựa vào đây để biết được tính cách của con mình, từ đó có những định hướng phù hợp hơn cho con mình trong tương lai.