7 lượt xem

10 cuốn sách truyền cảm hứng làm giàu hay nhất mọi thời đại | GDGKYT

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng quyết tâm và mong muốn làm giàu cho chính mình. Dẫu biết rằng con đường đi đến thành công và giàu có không hề dễ dàng nhưng không gì là không thể.

Đây tôi giới thiệu bạn 10 cuốn sách truyền cảm hứng hay nhất mọi thời đại mà mọi người nên đọc ngay để có thêm động lực phấn đấu đạt được những mục tiêu trong cuộc sống.

1. Sách Nghĩ và Làm giàu

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

Cuốn sách nổi tiếng này được tác giả Napoleon Hill viết trong thời điểm kinh tế suy thoái khắp nơi, lúc đó ông cũng đang làm cố vấn cho Tổng thống Franklin Roosevelt.

Tại thời điểm đó, tác giả đã có cơ hội phỏng vấn và nói chuyện với khoảng 500 doanh nhân thành đạt nên đã hiểu và rút ra được nhiều bí quyết, kinh nghiệm quý báu để trở thành người giàu có.

Trong cuốn sách này, Napoleon Hill sẽ đưa ra những phương pháp giúp người đọc có thể độc lập lập một kế hoạch bất động sản cụ thể với những mục tiêu và kiến ​​thức tài chính chi tiết, rõ ràng. Từ đó giúp bạn quản lý tài chính tốt hơn và xác định mục tiêu tương lai rõ ràng hơn.

Do đó, đây sẽ là cuốn sách bạn cần đọc ngay nếu muốn làm giàu thực sự trong tương lai.

Xem thêm: Đánh giá sách: Can đảm nghĩ lớn – David J. Schwartz

2. Cuốn sách 7 thói quen để thành công

Sách 7 thói quen để thành công

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

Để trở nên thực sự giàu có và thành công trong tương lai, giới trẻ ngày nay cần thay đổi lối sống và cách suy nghĩ trong mọi vấn đề, đây là một trong những thông điệp mà cuốn sách nổi tiếng mang tên 7 thói quen muốn gửi gắm đến thành công của tác giả Stephen R. Covey. nhắc nhở độc giả của mình.

Trong cuốn sách này, tác giả Stephen R. Covey đưa ra nhiều nguyên tắc và thói quen tích cực, hữu ích mà mỗi chúng ta nên học hỏi và áp dụng ngay vào cuộc sống cá nhân của mình. Từ đó, bạn sẽ tạo cho mình thói quen sống và cơ hội phát triển sự nghiệp mạnh mẽ và thành công nhất.

Vốn dĩ, cơ hội làm giàu không xuất hiện nhiều lần trong đời nên mỗi chúng ta, đặc biệt là các bạn trẻ cần phải thay đổi bản thân kịp thời để tận dụng những cơ hội quý giá này. Chi tiết 7 thói quen thành công sẽ bao gồm những gì, tất cả sẽ được bật mí khi bạn đọc ngay cuốn sách hữu ích này. truyền cảm hứng thành công cho bản thân.

Xem thêm: Một chút hài hước thế giới sẽ khác – The Book Worm

3. Cuốn sách Dạy Con Làm Giàu

Sách Dạy con làm giàu

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

Tác giả Robert đã lấy cuộc đời và sự nghiệp của mình để đưa vào nội dung của cuốn sách Người cha giàu có này, đây là một trong những sách kinh doanh đầy cảm hứng Rất tốt nếu bạn đang muốn thay đổi cuộc sống của mình.

Xã hội ngày nay vẫn tồn tại một khoảng cách giàu nghèo vô hình, mấu chốt ở đây chính là câu hỏi về đồng tiền, thường chúng được dùng làm thước đo để đánh giá và thể hiện vị thế giàu sang, thành bại của ai đó trong xã hội này là gì.

Đối với tác giả, mặc dù rất bối rối và lúng túng trước những lời khuyên mâu thuẫn và trái ngược nhau để làm giàu từ cha đẻ nghèo và cha nuôi giàu, nhưng anh vẫn chọn con đường của riêng mình, nhưng vẫn đạt được thành công và sự giàu có cho riêng mình, đó là điều độc giả khi đọc cuốn sách này sẽ học hỏi được nhiều điều quý giá cho bản thân.

Xem thêm: 5 cuốn sách hay nhất về phát triển bản thân nên đọc một lần trong đời

4. Sách nói thông minh sẽ thắng thiên hạ

Sách nói thông minh sẽ chiến thắng thiên hạ

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

Những người giàu có và thành công nhất luôn có một điểm chung là giao tiếp tốt và có nhiều mối quan hệ. Đây là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thành công của bất kỳ ai, ngay cả những người bình thường.

Do đó, nếu bạn yếu giao tiếp và muốn khắc phục điểm yếu này thì đừng bỏ qua cuốn sách Kỹ năng nói sẽ chinh phục trái tim cả thế giới này nhé.

Nội dung cuốn sách sẽ được chia thành 3 phần chính, mỗi phần đều được tác giả trình bày một cách tổng thể về những khái niệm và kỹ năng quan trọng cần có trong quá trình giao tiếp trong bất kỳ tình huống nào, từ đời thường cho đến khi phỏng vấn, nói chuyện với sếp. hoặc đi làm … đều được hướng dẫn rất cụ thể và dễ hiểu để bạn đọc có thể áp dụng.

Tóm lại, đây sẽ là một cuốn sách truyền nhiều cảm hứng và nhiều kiến ​​thức bổ ích giúp bạn trở thành một người thành công trong tương lai.

Xem thêm: 6 cuốn sách hay nhất để thay đổi thói quen để tạo nên thành công

5. Cuốn sách của triệu phú tự động

Sách triệu phú tự động

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

Cuốn sách Triệu phú tự động của tác giả David Bach sẽ rất hữu ích và cần thiết cho những ai muốn làm giàu nhưng ngại chấp nhận rủi ro, đừng lo lắng vì cuốn sách này sẽ tiết lộ cho bạn nhiều bí quyết, tuyệt vời để đầu tư tiền hiệu quả nhất. đường.

Theo tác giả, nhiều người hiện nay thường dùng tiền mua những món hàng hiệu đắt tiền chủ yếu để đánh bóng bản thân, tất nhiên điều này không khuyến khích mọi người làm theo mà thay vào đó hãy mạnh dạn tiêu tiền vào những khoản đầu tư sinh lời thấp, ít rủi ro.

Trong cuốn sách này, tác giả David Bach sẽ hướng dẫn và cung cấp cho độc giả những nguyên tắc cơ bản trong việc lập một kế hoạch chi tiêu tài chính hợp lý để tự động đầu tư thay vì sử dụng và tiêu tiền kỹ thuật số.

Tuy những nguyên tắc và bí quyết làm giàu trong cuốn sách này không mới nhưng chúng vẫn sẽ giúp bạn trở nên giàu có và thành công trong thời gian ngắn nhất có thể.

Xem thêm: 8 cuốn sách kinh doanh hay nhất đáng đọc để thành công

6. Cuốn sách Đánh thức con người phi thường trong bạn

Sách Đánh thức con người phi thường trong bạn

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

Chắc hẳn những ai đã từng đọc cuốn sách kinh điển này của tác giả Anthony Robbins sẽ rất ấn tượng với câu nói: “Nếu bạn không thể làm điều gì đó, bạn phải làm nó. Nếu bạn phải làm, bạn sẽ làm được”.

Đến với cuốn sách Đánh thức con người kỳ diệu trong bạn, độc giả sẽ có cơ hội tự soi lại bản thân và hiểu tại sao mình luôn hành động theo thói quen cũ, dù điều này có hơi tiêu cực và ảnh hưởng tiêu cực đến bản thân.

Bởi con người ta thường sống và làm việc dựa trên cảm xúc, nhưng điều này sẽ không tốt nếu bạn đang đứng trước những quyết định quan trọng trong cuộc đời và sự nghiệp của mình. Vì vậy, tác giả Anthony Robbins sẽ hướng dẫn độc giả nhận diện và kiểm soát những cảm xúc đang đè nén trong tâm trí để loại bỏ những cảm xúc tiêu cực và biến chúng thành động lực tinh thần, giúp bạn đánh thức tiềm năng, khả năng phi thường của mình mà trước đây bị cảm xúc che lấp. .

7. Giày vải Mã Vân book

Đặt giày vải Mã Vân

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

Cái tên Mã Vân thực chất là một tên tiếng Trung khác của tỷ phú nổi tiếng Jack Ma, người đã thành lập đế chế Alibaba thành công rực rỡ mà ai cũng biết.

Trong cuốn sách Mã Vân giày này, chúng ta sẽ có cơ hội hiểu thêm về người đàn ông và sự nghiệp của ông trước khi trở thành tỷ phú.

Để có được thành công như ngày hôm nay, Jack Ma cũng đã phải làm nhiều ngành nghề khác nhau, nhưng với sự quyết tâm và tinh thần kinh doanh, ông đã nắm lấy cơ hội để trở thành một trong những tỷ phú giàu nhất hiện nay.

Đọc xong cuốn sách này, chắc chắn bạn sẽ học được nhiều bài học từ ông chủ Mã Vân, truyền cảm hứng và động lực để bạn trở thành một “Jack Ma thứ hai” trong tương lai.

8. Sách Bí Quyết Xây Dựng Doanh Nghiệp Tỷ Đô

Cuốn sách bí quyết xây dựng doanh nghiệp tỷ đô

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

Cuốn sách này được viết bởi doanh nhân Adam Khoo, người vốn đã rất nổi tiếng và được biết đến nhiều nhất với cuốn Tôi tài giỏi, bạn cũng thế.

Trong tác phẩm này, Adam Khoo đã không ngần ngại tiết lộ những bí mật của mình trên hành trình tạo dựng sự nghiệp giàu có và thành công như ngày hôm nay từ khi còn rất trẻ. Điều này khiến những độc giả trẻ, có hoài bão và dám nghĩ dám làm như anh, có thêm động lực và quyết tâm theo đuổi mục tiêu cuộc đời.

Hầu hết những bí quyết, lời khuyên mà tác giả Adam Khoo đưa ra đều rất gần gũi, dễ hiểu và không mang tính lý thuyết nên giúp mọi người dù tay trắng cũng có thể làm giàu cho chính mình.

9. Sách bán chạy nhất thế giới

Cuốn sách của người bán chạy nhất thế giới

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

Người Bán Hàng Lớn Nhất Thế Giới của Og Mandino được coi là một trong những cuốn sách hay nhất thế giới về làm giàu, với hơn 50 triệu bản được bán ra và dịch ra hơn 25 thứ tiếng, chứng tỏ sức hút của cuốn sách này lớn đến mức nào.

Nội dung cuốn sách kể về quá trình học hỏi kinh nghiệm của một người lái lạc đà tội nghiệp tên là Hafid để trở thành người bán hàng lớn nhất và thành công nhất.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn đọc có được những kinh nghiệm và chiến lược kinh doanh bán hàng hiệu quả nhất dựa trên những quy tắc và kinh nghiệm được truyền lại từ người xưa. Hơn nữa, cuốn sách này còn giúp bạn hoàn thiện bản thân để trở thành một người thành công và “vĩ đại” nhất với công việc và đam mê mà bạn đang theo đuổi.

Khi làm được điều đó, tác giả Og Mandino đã truyền tải nhiều thông điệp và truyền cảm hứng cho người đọc hãy làm theo những mong muốn của mình, bởi biết đâu một ngày nào đó bạn sẽ trở thành một người giàu có và thành đạt.

Xem thêm: Đánh giá sách Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới – Og Mandino

10. Cuốn sách tư duy tích cực tạo nên thành công

Cuốn sách tư duy tích cực tạo nên thành công

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

Thái độ tích cực về tinh thần (Success Through a Positive Mental Attitude) sẽ là cuốn sách khích lệ và động viên những ai đã, đang và đang gặp nhiều thất bại, rủi ro khi đang trên con đường xây dựng sự nghiệp thành công.

Sau mỗi lần vấp ngã và thất bại, dù thành công vẫn còn rất xa nhưng không vì thế mà bạn nản lòng và bỏ cuộc. Vì “thất bại là mẹ của thành công”, tất cả chỉ là những thử nghiệm, thử thách để chứng tỏ bạn quyết tâm như thế nào, vì vậy bạn phải đứng dậy để tiếp tục hành trình của mình. .

Trong cuốn sách này bạn sẽ được tiếp xúc và bạn sẽ học được cách thay đổi suy nghĩ theo hướng tích cực, đây chính là chìa khóa để tiến gần hơn đến thành công mà bạn cần lưu ý.

Vì vậy, tôi chỉ giới thiệu bạn 10 cuốn sách truyền cảm hứng hay nhất mọi thời đại. Hi vọng với những cuốn sách trên sẽ giúp ích cho Truyền cảm hứng và động lực để bạn có thêm quyết tâm trong việc cố gắng trở thành một người giàu có và thành công trong tương lai. Chúc may mắn!

.

Xem Thêm  Những cuốn sách học tiếng Anh hiệu quả cho người mất gốc | GDGKYT