#10 quán cafe quận 9 đẹp, giá bình dân view sống ảo ở Sài Gòn – TPHCM | GDGKYT

Quận 9 nổi tiếng với vị trí đẹp, diện tích rộng và sầm uất nên không khó để tìm một quán café cuối tuần. Nhưng chọn một không gian đẹp, view sống ảo, đồ uống ngon thì không dễ chút nào. Vậy tại sao không giống nhau Kenhhomestay.com Ghim vào đầu các cửa hàng ngay bây giờ Cafe quận 9 Thoải mái và sành điệu, thoải mái check in như một đứa trẻ mà không sợ mất phong bao đỏ.

NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI VIẾT:

1. Cà phê đẹp quận 9

Top 10 Quán Cà Phê Đẹp Giá Cả Bình Dân Ở Quận 9 Có Khung Cảnh Sống Ảo Ở Sài Gòn - Thành Phố Hồ Chí MinhTop 10 Quán Cà Phê Đẹp Giá Cả Bình Dân Ở Quận 9 Có Khung Cảnh Sống Ảo Ở Sài Gòn - Thành Phố Hồ Chí MinhTop 10 Quán Cà Phê Đẹp Giá Cả Bình Dân Ở Quận 9 Có Khung Cảnh Sống Ảo Ở Sài Gòn - Thành Phố Hồ Chí MinhTop 10 Quán Cà Phê Đẹp Giá Cả Bình Dân Ở Quận 9 Có Khung Cảnh Sống Ảo Ở Sài Gòn - Thành Phố Hồ Chí MinhNice Coffee là một trong những quán quán bar sân vườn quận 9 được nhiều bạn trẻ và dân văn phòng yêu thích. Không gian quán rất rộng, có cả không gian trong nhà và ngoài trời, được trang trí nhiều cây xanh, được đầu tư hồ cá, thác nước nhân tạo. Vào một ngày nắng ấm, được thưởng thức một ly đồ uống mát lạnh trong không gian thoáng đẹp như thế này thật là sảng khoái. Giá cả các món ăn ở đây cũng rất phải chăng, có phục vụ các loại hạt và đồ uống có cồn.

 • Địa chỉ nhà: Số 5 Đường 12, KDC Khang Điền, Dương Đình Hội, Phước Long b, Quận 9, TP.HCM
 • Giờ làm việc: 7:30 – 23:00
 • Giá tham khảo: 000 – 60.000 VND

2. Vua cà phê

Top 10 Quán Cà Phê Đẹp Giá Cả Bình Dân Ở Quận 9 Có Khung Cảnh Sống Ảo Ở Sài Gòn - Thành Phố Hồ Chí MinhTop 10 Quán Cà Phê Đẹp Giá Cả Bình Dân Ở Quận 9 Có Khung Cảnh Sống Ảo Ở Sài Gòn - Thành Phố Hồ Chí MinhTop 10 Quán Cà Phê Đẹp Giá Cả Bình Dân Ở Quận 9 Có Khung Cảnh Sống Ảo Ở Sài Gòn - Thành Phố Hồ Chí MinhTop 10 Quán Cà Phê Đẹp Giá Cả Bình Dân Ở Quận 9 Có Khung Cảnh Sống Ảo Ở Sài Gòn - Thành Phố Hồ Chí MinhBạn đang tìm kiếm Cafe quận 9 Nếu bạn vừa có view đẹp, vừa có đồ uống ngon thì hãy ghé thăm The Coffee King ngay nhé. Không gian quán rất rộng, với không gian nội ngoại thất được bài trí tỉ mỉ, có cây xanh và cửa kính. Không gian cửa hàng có thiết kế vintage cổ kính, phong cách Châu Âu lãng mạn. Thực đơn ở đây cũng rất đa dạng và có cả các loại hạt và đồ ăn nhẹ.

 • Địa chỉ nhà: 2 / 30b Trương Văn Hai, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP.HCM
 • Giờ làm việc: 6: 00-23: 00
 • Giá tham khảo: 000 – 60.000 VND

3. Cà phê và trà Trần Kỷ

Top 10 Quán Cà Phê Đẹp Giá Cả Bình Dân Ở Quận 9 Có Khung Cảnh Sống Ảo Ở Sài Gòn - Thành Phố Hồ Chí MinhTop 10 Quán Cà Phê Đẹp Giá Cả Bình Dân Ở Quận 9 Có Khung Cảnh Sống Ảo Ở Sài Gòn - Thành Phố Hồ Chí MinhTop 10 Quán Cà Phê Đẹp Giá Cả Bình Dân Ở Quận 9 Có Khung Cảnh Sống Ảo Ở Sài Gòn - Thành Phố Hồ Chí MinhTop 10 Quán Cà Phê Đẹp Giá Cả Bình Dân Ở Quận 9 Có Khung Cảnh Sống Ảo Ở Sài Gòn - Thành Phố Hồ Chí MinhCộng một cửa tiệm quán cafe đẹp ở quận 9 Các bạn “nóng tim đập chân tay” thì tha hồ check in mà không thấy mệt, đó chính là Trần Ký Coffee & Tea. Không gian đủ rộng, ánh sáng là điều đặc biệt giúp quán sáng bóng, nổi bật giữa phố phường tấp nập. Phong cách vintage sang trọng, tinh tế với đồ uống vừa đẹp mắt vừa ngon miệng chắc chắn sẽ khiến bạn không thể kìm lòng.

 • Địa chỉ nhà: 395 Đỗ Xuân Hợp, Quận 9, TP.HCM
 • Giờ làm việc: Mở cả ngày
 • Giá tham khảo: 000 – 70.000đ

4. DEVO Cafe & Beer Quận 9

Top 10 Quán Cà Phê Đẹp Giá Cả Bình Dân Ở Quận 9 Có Khung Cảnh Sống Ảo Ở Sài Gòn - Thành Phố Hồ Chí MinhTop 10 Quán Cà Phê Đẹp Giá Cả Bình Dân Ở Quận 9 Có Khung Cảnh Sống Ảo Ở Sài Gòn - Thành Phố Hồ Chí MinhTop 10 Quán Cà Phê Đẹp Giá Cả Bình Dân Ở Quận 9 Có Khung Cảnh Sống Ảo Ở Sài Gòn - Thành Phố Hồ Chí MinhTop 10 Quán Cà Phê Đẹp Giá Cả Bình Dân Ở Quận 9 Có Khung Cảnh Sống Ảo Ở Sài Gòn - Thành Phố Hồ Chí MinhDEVO Cafe & Beer được biết đến như một không gian quán cafe ảo sống ảo ở quận 9 Chất lượng siêu không thể bỏ qua. Không gian quán được thiết kế rất thông minh, có sự góp mặt của nhiều thương hiệu bia nổi tiếng. Không gian mát mẻ, hấp dẫn với âm nhạc và ánh sáng chắc chắn là không gian lý tưởng để quây quần bên nhau và thư giãn. Đồ uống ở đây rất phong phú, từ cà phê sinh tố đến các món có cồn.

 • Địa chỉ nhà: 59 Quang Trung Street, Hiep Phu Ward, District 9, HCMC
 • Giờ làm việc: 6: 00-23: 00
 • Giá tham khảo: 000 – 155.000 VND

5. Café chất lượng quận 9

Top 10 Quán Cà Phê Đẹp Giá Cả Bình Dân Ở Quận 9 Có Khung Cảnh Sống Ảo Ở Sài Gòn - Thành Phố Hồ Chí MinhTop 10 Quán Cà Phê Đẹp Giá Cả Bình Dân Ở Quận 9 Có Khung Cảnh Sống Ảo Ở Sài Gòn - Thành Phố Hồ Chí MinhTop 10 Quán Cà Phê Đẹp Giá Cả Bình Dân Ở Quận 9 Có Khung Cảnh Sống Ảo Ở Sài Gòn - Thành Phố Hồ Chí MinhTop 10 Quán Cà Phê Đẹp Giá Cả Bình Dân Ở Quận 9 Có Khung Cảnh Sống Ảo Ở Sài Gòn - Thành Phố Hồ Chí MinhCafé Chat có không gian yên tĩnh và nhẹ nhàng, thiết kế đơn giản, nhiều cây xanh. Quán cà phê quận 9 Nó mang lại không gian yên tĩnh và thoáng mát, rất thích hợp để nói chuyện, làm việc hoặc học tập tại đây. Danh sách đồ uống khá đa dạng, có không gian mang đi dành cho những ai không có thời gian ngồi quán.

 • Địa chỉ nhà: Hiệp Phú, Quận 9, TP.HCM
 • Giờ làm việc: 7:30 – 23:00
 • Giá tham khảo: 000 – 60.000 VND

6. Quán cà phê Gạch ở quận 9

Top 10 Quán Cà Phê Đẹp Giá Cả Bình Dân Ở Quận 9 Có Khung Cảnh Sống Ảo Ở Sài Gòn - Thành Phố Hồ Chí MinhTop 10 Quán Cà Phê Đẹp Giá Cả Bình Dân Ở Quận 9 Có Khung Cảnh Sống Ảo Ở Sài Gòn - Thành Phố Hồ Chí MinhTop 10 Quán Cà Phê Đẹp Giá Cả Bình Dân Ở Quận 9 Có Khung Cảnh Sống Ảo Ở Sài Gòn - Thành Phố Hồ Chí MinhTop 10 Quán Cà Phê Đẹp Giá Cả Bình Dân Ở Quận 9 Có Khung Cảnh Sống Ảo Ở Sài Gòn - Thành Phố Hồ Chí MinhSự độc đáo và trầm lắng của Gạch Cafe trở nên tươi mới hơn trong mắt giới trẻ. Cửa hàng quán bar với không gian thoáng mát tại quận 1 Với thiết kế lấy cảm hứng từ những ngày bao cấp, gợi nhớ về một Sài Gòn cổ kính và tươi đẹp. Quán có cả không gian trong nhà và ngoài trời, cũng có nhiều cây xanh và âm nhạc đặc trưng.

 • Địa chỉ nhà: 63 Tây Hòa, Phường Phước Long A, Quận 9, TP.HCM
 • Giờ làm việc: 7:30 – 22:00
 • Giá tham khảo: 000 – 60.000 VND

7. Coffee House quận 9

Cửa hàng Quán cafe quận 9 view đẹp với tên gọi Coffee House, quán có thiết kế ấm cúng, đơn giản nhưng rất hợp thời. Một không gian khiến bạn chợt thấy bình yên trở lại, không cần phải trốn chạy xô bồ của thành phố. Quán còn mở những buổi tối nhạc acoustic trẻ trung, được nhiều khách mong đợi. Đến với quán, bạn có nhiều sự lựa chọn từ trà, cà phê, soda hay bia, tất cả đều rất tuyệt.

 • Địa chỉ nhà: Số 8B Phan Chu Trinh, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP.
 • Giờ làm việc: 7:30 – 22:30
 • Giá tham khảo: 000 – 65.000 VND

8. Quán cà phê 666 Quận 9

Một cửa hàng cà phê quận 9 giá rẻ | mà bạn nên đến một lần là Coffee Bar 666. Không gian sang trọng, sáng sủa, rất rộng rãi và thoáng mát, chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ. Có không gian trong nhà và ngoài trời, thiết kế tôn trọng sự riêng tư, yên tĩnh, không quá ồn ào. Đồ uống vừa ngon vừa rất “rẻ”, là một trong những điểm tự luyện không thể bỏ qua.

 • Địa chỉ nhà: 480 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM
 • Giờ làm việc: 7:00 – 23:30
 • Giá tham khảo: 000 – 60.000 VND

9. Thêm cà phê

More Coffee được thiết kế trên nền kiến ​​trúc Châu Âu lãng mạn, cổ điển và sang trọng. Không gian cà phê bình dân quận 9 cây xanh bao quanh, phục vụ nội khu và ngoại khu. Sự trong lành, yên bình và âm nhạc nhẹ nhàng, đáng nhớ chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

 • Địa chỉ nhà: Đường số. 55 10, Khang Điền area, 72 Duong Dinh Hoi, Phuoc Long b, District 9, HCMC
 • Giờ làm việc: 7:30 – 22:30
 • Giá tham khảo: 000 – 80.000 VND

10. Lala Tea and Coffee Quận 9

Một mẹo “siêu tuyệt vời” cho bất kỳ ai đang tìm kiếm Café quận 9 Đến ngay địa chỉ của Lala Tea & Coffee. Không gian đẹp dễ thương mang đến những shoot hình tuyệt vời. Quán có menu đồ sộ, nhiều đồ uống hấp dẫn cho mọi lứa tuổi, có cả không gian mang đi cho những ai không có thời gian ngồi.

 • Địa chỉ nhà: Số 81B Đường 2, Phước Bình, Quận 9, TP.HCM
 • Giờ làm việc: 7:00 – 22:00
 • Giá tham khảo: 000 – 60.000 VND

Hy vọng với những mẹo trên đây, bạn đã có thể tìm được một không gian đi chơi phù hợp. Kenhhomestay.com Luôn cập nhật thông tin chính xác và cập nhật, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại thường xuyên. Chúc các bạn có khoảng thời gian bên nhau thật ý nghĩa.

Xem Thêm  Chọn Khoai Village View để đắm mình cùng thiên nhiên Đà Lạt | GDGKYT

Bùi Thương

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

4,7
/
5
(
25

bình chọn
)