10 lượt xem

39+ Stt Bất Cần Đời, Stt & Cap Sống Đểu Bất Cần Đời | GDGKYT

1. Ai chẳng sống với ít nhất một lần buồn.

2. Tôi chán cuộc sống đến nỗi tôi không còn biết cuộc sống có nhàm chán đối với tôi hay không.

3. Có lẽ vì phố đông quá mà hạnh phúc chưa kịp đến …

4. Thất vọng quá nhiều, bạn sẽ học cách buông bỏ dù không muốn.

5. Vật chất vay mượn dễ, tình nghĩa khó đền đáp… Bạn bè thì dễ, nhưng tri kỷ thì khó.

6. Cuộc sống sẽ dễ dàng hơn nếu chúng ta không kỳ vọng quá nhiều, ngay cả tình yêu.

7. Trong cuộc sống có rất nhiều điều không thể thay đổi, nhưng bạn chỉ có thể lựa chọn chấp nhận hoặc không …

8. Cuộc sống ngày càng bận rộn, con người ngày càng xấu tính và giả dối …

9. Khói có im lặng không? Tại sao bạn vẫn bay? Rượu mạnh? Vì sao ngọt ngào hơn cuộc đời …?

10. Trong cuộc sống, có nhiều điều không thể thay đổi, nhưng chỉ có thể lựa chọn chấp nhận hoặc không chấp nhận.

11. Không phải lúc nào buồn cũng khóc, vì có những nỗi buồn khiến người ta không thể khóc được.

12. Nếu cả thế giới quay lưng lại với bạn, bạn có quyền đặt mông của mình cho cả thế giới.

13. Không biết là do mình quá nhàm chán hay mọi thứ diễn ra xung quanh mình quá vô vị.

14. Lần đầu tiên chúng tôi gặp nhau, tôi đã gọi anh ấy là chú. Khi nào bạn quan tâm, tôi gọi bạn là chú. Hạnh phúc vỡ òa, em gọi anh là … cờ tướng.

15. Một tràng cười sảng khoái. Một tiếng thở dài .. Một cuộc đời lạc thú. Một cuộc đời đầy bi kịch .. Ai sẽ cùng ta sống chung sinh tử ..?

Xem Thêm  Tus hay, những câu STT hay về tình yêu, cuộc sống chất và ý nghĩa nhất | GDGKYT

16. Nhiều điều vĩ đại trên thế giới được xây dựng bởi những người mệt mỏi và chán nản, nhưng vẫn tiếp tục làm việc.

17. Chợt sợ bước vào cuộc đời ai đó, sợ yêu. Vì em sợ, sợ lại chia tay, sợ lại quên, sợ bắt đầu lại …!

18. Càng lớn tuổi, cuộc sống càng cảm thấy mệt mỏi, vì chúng ta phải dung hòa nhiều thứ … dù muốn hay không.

19. Ai chẳng dối lòng, chẳng thay đổi, chẳng thuộc về ai. Một số người phải được xem xét, một số điều rất quan trọng.

20. Khi bạn mệt mỏi và áp lực với muôn vàn suy nghĩ khác nhau, im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn bạn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống.

21. Không phải tự nhiên mà tôi đóng vai kẻ xấu =)) Chỉ vì tôi không muốn đóng một người hoàn hảo mà DAMN như bạn: ‘> 🙂)

22. Cuộc đời này quá ngắn ngủi, đừng vùi mình trong những “thành trì đổ nát” của quá khứ mà quên bước vào tương lai.

23. Lại biết rằng quá khứ ở phía sau và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn lùi một bước để đưa ta về với những nỗi đau.

24. Đôi khi, em chỉ muốn nhắm mắt lại, thôi suy nghĩ, mặc kệ thế giới xung quanh và mong thế giới cũng vậy với em.

25. Không cần che giấu bản chất xấu xa 🙂 Nên phơi bày trước người ta mà tránh: -jj Nếu ghét ai thì chạy đi đánh họ. Đánh không được thì tránh ra mẹ =; ))))

26. Người hút thuốc không thể ngửi thấy mùi khói trên người, cũng giống như người được yêu vĩnh viễn không thể hiểu được người mình yêu đau đến nhường nào!

27. Cuộc đời thật trớ trêu! Có nỗi buồn để biết niềm vui, ồn ào để biết trân trọng sự im lặng và mất mát để biết trân trọng những gì đang có.

Xem Thêm  Những STT tâm trạng buồn nhất về tình yêu và cuộc sống | GDGKYT

28. Hãy sống hết mình và làm những gì bạn cho là đúng. Người ta miệng khen, người chê nhưng đời đời chẳng ai hiểu.

29. Không có phụ nữ ham rẻ … chỉ có những người … vì tiền mà “phá giá” … và cũng … không có đàn ông lừa dối … chỉ có … dối trá để “xài hàng giảm giá” mà thôi. giá !!!

30. Chuyện tình nào đó, khi đau thì đau lắm. Nhưng sau này mọi chuyện đều ổn, một lần như vậy anh ấy sẽ không nhớ gì nữa ”. Cuộc sống có biết bao điều phải suy nghĩ, nhưng… đừng nghĩ nhiều sẽ khiến bạn mệt mỏi…!

31. Cái gì đã qua thì cho qua, cái gì chưa đến thì đợi nó đến rồi hãy tính. Hãy làm tốt những gì bạn có thể làm, sống theo cách khiến bạn hạnh phúc, yêu những người yêu thương bạn và yêu những người trân trọng bạn.

32. Hạnh phúc rất đơn giản, nó ở ngay trong suy nghĩ của chúng ta. Chỉ có suy nghĩ tích cực mới khiến cuộc sống trở nên dễ dàng và hạnh phúc hơn thay vì những suy nghĩ phức tạp sẽ khiến chúng ta già yếu. Hãy tận hưởng những ngày đã sống.

33. Điều đáng sợ nhất là chúng ta không biết mình thực sự muốn gì, không biết mình cảm thấy thế nào, không biết lựa chọn như thế nào, tiếp tục lang thang bấp bênh mà không tìm được điểm đến cho cuộc đời mình …

34. Liên lạc với tôi mà thấy nhạt… nên làm ơn tránh sang một bên, đừng đứng ở trên mà làm phiền người dưới. Đời khốn nạn, con người tàn nhẫn, xã hội đầy rẫy những trò cười. Vì vậy, tôi quá lười biếng khi phải giả vờ thích người khác.

35. Cuộc sống là vậy. . . * Niềm vui khan hiếm. . . Quá nhiều nỗ lực là quá nhiều * Quá nhiều chân thành là một tội lỗi. . . Tin người quá nhanh là một sự ngu ngốc * Hạnh phúc vô hình. . . Vậy tôi vẽ * Hạnh phúc * vẽ như thế nào. . . Chỉ có trong anime *

Xem Thêm  Top 200+ STT Tiếng Anh Hay Nhất Hiện Nay Bạn Nên Lưu Lại | GDGKYT

36. Tình yêu là tội lỗi… Nhưng thương hại không có tương lai… Giờ tôi không nghĩ điều GỬI là “Nếu là của nhau thì chúng ta quay về bên nhau”…. Đối với TAO, nếu bạn đủ khả năng, bạn sẽ thích nó, nếu bạn tự hào, nó sẽ rất VUI…. TÌNH YÊU là một trò chơi … Nếu bạn không có niềm tin, trò chơi kết thúc … !!

37. Cuộc sống này … Có rất nhiều điều khiến chúng ta mệt mỏi! Vì vậy … – Đừng lừa dối nhau – Nếu bạn thực sự yêu một ai đó .. – Vậy thì hãy để tình cảm lớn dần lên trong người ấy – Nếu bạn không thể chấp nhận .. – Vậy thì hãy quên họ đi vì sao … ! !!

38. Tình yêu như điếu thuốc … Nó khiến người ta THAM GIA. Khiến mọi người NÓI. Muốn thưởng thức thì phải đốt, cuối cùng chỉ còn lại đầu lọc, hư hỏng… Tàn thuốc chỉ nhìn mà tiếc. Và thứ gọi là hạnh phúc. Ngay sau đó nó đã biến thành khói và bay đi!

39. Có những việc bạn làm, bạn biết trước kết quả sẽ tồi tệ như thế nào … nhưng hãy làm thế nào cũng được, vì điều đó khiến bạn cảm thấy dễ chịu … Người ta có chấp nhận hay không thì … bạn không thể kiểm soát được, nó không phải là thứ bạn nên bận rộn với. trái tim … … Sau đó nó trở nên hoang dã, kiêu ngạo và không đáng kể. Bạn là bạn, không phụ sự mong đợi của người khác …

40. Người ta chạy theo ánh hào quang rực rỡ của tiền tài, danh vọng mà quên đi hạnh phúc đang ở bên cạnh, chỉ cần mình đừng đi quá xa, quay lại tìm thì đã muộn, hãy sống chậm lại và lắng lại những bộn bề cuộc sống. , nụ cười và sự tha thứ là vũ khí lợi hại nhất với cuộc sống hiện tại.

Danh mục: STT