Almaz Convention Center Hà Nội | GDGKYT

Được thiết kế theo phong cách kiến ​​trúc Baroque cổ điển, Almaz Convention Center Hanoi tỏa sáng như một lâu đài châu Âu tráng lệ thời Phục hưng. Cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đẳng cấp quốc tế, Almaz tự hào là lựa chọn hàng đầu cho các sự kiện đẳng cấp và là điểm khởi đầu cho những chuyến du lịch hạnh phúc của các cặp đôi.

Với thiết kế đa dạng và linh hoạt, Almaz Convention Center Hanoi mang đến 07 lựa chọn không gian khác nhau với diện tích từ 70m2 – 1.100m2, sức chứa lên đến hơn 1.600 người, phù hợp với các sự kiện triển lãm lớn, hội nghị cấp quốc gia và quốc tế.

Toàn bộ khu vực: 2,5 ha

Tổng số kế hoạch: 02

Tầng 1 gồm 5 phòng nhỏ: Kim cương hồng, kim cương xanh, kim cương vàng, kim cương trắng, kim cương đen

Với hệ thống trang thiết bị hàng đầu cả nước, thế mạnh ẩm thực chuyên sâu và hệ thống sảnh tiệc linh hoạt, Almaz Convention Center Hà Nội đáp ứng mọi nhu cầu từ lớn đến nhỏ của mọi khách hàng có nhu cầu tổ chức tiệc, sự kiện, hội nghị.

Không gian tầng 1 là khu vực lý tưởng cho các buổi tiệc / hội nghị quy mô vừa và nhỏ, với hệ thống phòng tiệc có diện tích từ 70 m2 – 522 m2, sức chứa từ 50 – 350 người tùy theo cách bài trí. Ngoài ra, Almaz Convention Center Hanoi sở hữu không gian phòng Black Diamond được thiết kế dành riêng cho các cuộc họp, đảm bảo trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và an ninh tối đa cho các doanh nghiệp lớn tại Hà Nội.

Xem Thêm  Top 7 Địa Điểm Đại Lý Gạo Hà Nội Đảm Bảo Thơm Ngon, Chất Lượng | GDGKYT

Sảnh tròn tầng 1 là khu vực tiếp tân dành riêng cho những khách tiệc lớn, với không gian rộng rãi và sang trọng, phù hợp với những khách hàng lớn cần không gian tiếp khách lịch sự và trang trí theo nhu cầu.

Tầng 2 gồm 2 phòng lớn: Phòng khiêu vũ lớn, Phòng khiêu vũ công chúa

Không gian tầng 2 được xây dựng nhằm mục đích phục vụ các bữa tiệc lớn: tiệc cưới và tiệc cuối năm của công ty. Trong đó, Grand Ballroom có ​​sức chứa lớn nhất là 1.200 người với diện tích 1.040 m2 và trần cao 6,2 m.

Princess Ballroom có ​​sức chứa nhỏ hơn 800 người, diện tích 779m2 và trần cao 5,2m. Đặc biệt, thiết kế các sảnh tiệc của Almaz Convention Center Hanoi là thiết kế không trụ hiện đại, mang đến không gian rộng rãi và tầm nhìn thoáng đãng cho những bữa tiệc quan trọng.

Có thể bạn quan tâm: