8 lượt xem

Bãi Tiên – địa điểm đẹp ở Nha Trang không thể bỏ qua | GDGKYT

Bãi Tiên là một trong những điểm du lịch Nha Trang đẹp. Không sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, lãng mạn mà nơi đây mang nét hoang sơ, mạnh mẽ, nơi chỉ có biển và những tảng đá với hình thù kỳ thú. Vì vậy, bãi Tiên thích hợp cho những du khách ưa mạo hiểm, khám phá và muốn tìm lại cảm giác tĩnh lặng trong tâm hồn.

Bãi Tiên là một địa điểm đẹp ở Nha Trang không thể bỏ qua
Bãi Tiên Nha Trang (Ảnh Sưu tầm)

Bãi Tiên thường có mặt trong các tour du lịch Nha Trang của các công ty du lịch, cách trung tâm thành phố khoảng 10 km.

Cái tên “Bãi Tiên” bắt nguồn từ truyền thuyết về các tiên nữ xuống hạ giới vui chơi, tắm biển tại đây. Để đến được nơi này, du khách phải thực hiện hành trình sau: từ trung tâm thành phố Nha Trang, du khách băng qua cầu Trần Phú nối dài và làng chài Ba Làng thơ mộng, tuy ngoằn ngoèo nhưng bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những con đường lên đến điểm du lịch này. của Nha Trang. Khi chinh phục được độ cao 2000m so với mực nước biển, Bãi Tiên hình vòm cung hiện ra.

Xem Thêm  Ngắm nhìn vẻ đẹp hoang sơ của bãi biển Khai Long Cà Mau | GDGKYT
Bãi Tiên là một địa điểm đẹp ở Nha Trang không thể bỏ qua
Những túp lều của dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp Rusalka (Ảnh sưu tầm)

Điều đầu tiên bạn nghe thấy ở điểm du lịch Nha Trang này là tiếng sóng vỗ vào bãi đá, kèm theo gió biển thổi qua thể hiện sức sống mãnh liệt nơi đây. Đáng chú ý, Bãi Tiên không còn cát trắng mà thay vào đó là những viên sỏi nhỏ nhiều hình thù trải đều nhau. Với vẻ nguyên sơ, hoang sơ ấy, Bãi Tiên trở thành điểm hẹn hò lý tưởng của các cặp đôi mỗi khi hoàng hôn buông xuống.

Bãi Tiên là một địa điểm đẹp ở Nha Trang không thể bỏ qua
Bãi Tiên là chốn hò hẹn của các cặp đôi (Ảnh Sưu tầm)

Bạn sẽ cảm thấy thích thú trước những viên đá có hình con vật rất lạ. Đó là do ảnh hưởng của thủy triều, gió và sự “tấn công” của hàng nghìn con sóng mỗi ngày. Những con sóng liên tục ập vào đá tạo bọt trắng xóa rồi nhanh chóng biến mất khiến nhiều người liên tưởng đến sự sống.

Nếu bạn là người thích chinh phục, Bãi Tiên sẽ làm hài lòng thú vui này. Bạn thoải mái đi dạo trên những tảng đá lớn trong tiếng hét, như sự “đe dọa” của biển cả.

Bãi Tiên là một địa điểm đẹp ở Nha Trang không thể bỏ qua
Bãi đá cổ tích (ảnh sưu tầm)

Địa điểm du lịch đẹp ở nha trang – Bãi Tiên rộng hàng chục ha, ngoài biển và đá, bạn còn được tận hưởng không khí mát mẻ của rừng hướng biển, ngắm bình minh và hoàng hôn trên biển và tận hưởng làn nước biển luôn trong xanh. , làm sạch. Có lẽ, Bãi Tiên là một trong số rất ít nơi có dòng nước ngọt từ chân núi chảy ra, với làn nước trong vắt, mát lạnh. Vì vậy, nơi đây đã được thành phố quy hoạch trở thành khu du lịch biển của tỉnh.

Xem Thêm  Trải nghiệm du lịch biển Thạnh Phú Bến Tre (Cồn Bửng) | GDGKYT
Bãi Tiên là một địa điểm đẹp ở Nha Trang không thể bỏ qua
Sóng vỗ bờ đá (ảnh sưu tầm)

Sau khi khám phá Bãi Tiên, hãy tiếp tục lịch trình của mình chuyến đi đến nha trang Đến với những điểm ngắm cảnh Nha Trang nổi tiếng lân cận như Hang Dơi, Hang Ông Già, Mũi Kê Gà, Mũi Gành Thần… Qua bài chia sẻ này, Vntrip hi vọng bạn sẽ trải qua những khoảng thời gian tuyệt vời tại nơi đây. Bãi Tiên đẹp với vẻ hoang sơ, yên bình đến lạ thường.

Xem thêm: