5 lượt xem

Bản đồ giao thông Hà Nội mới nhất năm 2017 | GDGKYT

Hà Nội là thủ đô của Việt Nam. Đây cũng là một thành phố đông dân cư trong cả nước. Vì vậy, giao thông Hà Nội đóng vai trò rất quan trọng trong việc đi lại cũng như đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa và hành khách ngày càng lớn. Của bạn đây Bản đồ giao thông hà nội mới nhất năm 2017 cho bạn tham khảo.

Bản đồ giao thông Hà Nội mới nhất năm 2017

Với hệ thống giao thông đa dạng và cơ sở hạ tầng tốt, từ Hà Nội, bạn có thể dễ dàng đến khắp các tỉnh thành của cả nước bằng các phương tiện:

  • Bằng đường hàng không: Bạn có thể đi từ sân bay Nội Bài (thuộc huyện Sóc Sơn, cách trung tâm Hà Nội 35km). Hay sân bay Gia Lâm hiện nay là sân bay phục vụ các dịch vụ bay, trong đó có dịch vụ du lịch.
  • Đường bộ: xe ô tô liên tỉnh xuất phát từ các bến xe phía Nam, Gia Lâm, Lương Yên, Nước Ngầm, Mỹ Đình đi mọi miền đất nước theo quốc lộ A1 theo hướng Bắc Nam; o Quốc lộ 2 đi Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Tuyên Quang, Hà Giang; Quốc lộ 3 đi Thái Nguyên, Cao Bằng; Quốc lộ 5 đi Hải Phòng, Quảng Ninh; Quốc lộ 6 đi Hòa Bình, Sơn La, Lai Châu …
  • Đường sắt: Hà Nội là đầu mối giao thông lớn của 5 tuyến đường sắt trong cả nước.
  • Đường thủy: Hà Nội cũng là đầu mối giao thông chính với bến phà Đen đi Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Việt Trì; Từ Bến Hàm Tử Quan đến Phả Lại.
Xem Thêm  Phố Tây Bùi Viện - Thức trọn đêm thưởng thức chất riêng Sài Thành | GDGKYT

Bản đồ giao thông Hà Nội từ Google Map

Có thể bạn quan tâm:

Bạn có thể bay đến Hà Nội?