Bến xe Ninh Thuận – Phan Rang ở đâu? Số điện thoại, lịch trình nhà xe | GDGKYT

Bạn là người dân Ninh Thuận thường xuyên đi công tác xa? Bạn là khách du lịch Ninh Thuận muốn tìm hiểu Bến xe Ninh Thuận nằm ở đâu?, lịch hoạt động xem lại và đặt vé cho chuyến đi của bạn? Tham khảo ngay bài viết nhé!

NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI VIẾT:

Bến xe Ninh Thuận – Bến xe Phan Rang ở đâu?

Bến xe tỉnh Ninh Thuận nằm trên Quốc lộ 1A, số 52, Dai Son Ward, Phan Rang Thap Cham City, Ninh Thuan Province. Tuy nằm ở ngoại ô nhưng khá gần trung tâm, chỉ cách UBND tỉnh khoảng 3 km, chợ Phan Rang 4 km, bảo tàng hay quảng trường 16 tháng 4 chỉ 4 km.

Bến xe Ninh Thuận - Phan Rang ở đâu?  Số điện thoại, giờ mở cửa nhà để xeBạn có thể sử dụng bản đồ Google hoặc bản đồ vệ tinh trên điện thoại di động của mình để tìm kiếm “Bến xe tỉnh Ninh Thuận” và bạn sẽ biết ngay vị trí của bến xe. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng hình dung và lập mô hình vị trí chính xác hơn.

Cầu thang Ninh Thuận – Bến xe Phan Rang?

Bến xe Ninh Thuận được đầu tư 89 tỷ đồng, được khởi công xây dựng từ tháng 9/2012, đã hoàn thành và đi vào hoạt động từ lâu, chủ yếu phục vụ các tuyến xe nội tỉnh, liên tỉnh như Phan Thiết, Đà Lạt, Nha Trang, TP. Hồ Chí Minh và một số tỉnh miền Nam, miền Trung, …

Bến xe Phan Rang này do Công ty Cổ phần VT-TM-DV-XD Đại Lợi điều hành, trên diện tích 2 ha (khoảng 20.000 m2). Bến xe được đầu tư các yếu tố như khu điều hành trung tâm, phòng vé, bãi đỗ xe, điểm chờ đón khách và hàng loạt công trình phụ trợ.

Xem Thêm  Hồ Tràm Beach Boutique Resort & Spa - Review chi tiết từ A | GDGKYT

Công suất dự kiến ​​của bến xe là phục vụ khoảng 1.000 lượt xe xuất bến / ngày, vận chuyển khoảng 6.000 lượt khách đi các tỉnh liên tỉnh, miền Nam, miền Bắc, miền Trung và miền Trung Tây Nguyên.

Theo thống kê mới nhất của Sở Giao thông vận tải, toàn tỉnh có khoảng 129 xe đăng ký hoạt động tuyến cố định của 14 đơn vị vận tải hành khách. Trong đó, số lượng xe hợp đồng đăng ký lên tới 423 xe / 19 chiếc.

Một số nhà xe tỉnh nổi tiếng như Quốc Trung, Quê Hương, Hoàng Anh, Tân Hoàng Anh, Tuấn Tú, Hoàng Nhân, v.v.

Số điện thoại bến xe tỉnh Ninh Thuận?

Số điện thoại của bến xe là 0259 6274 179, hoạt động 24/24, 7 ngày trong tuần Ngoài một số tuyến xe khách trong tỉnh đi các tỉnh phải đón khách tại bến xe, một số nhà xe khác có hoạt động tuyến Bắc Nam, miền Trung. cao nguyên và miền nam phải đưa đón khách có thể dừng ở bến xe buýt. . Vì vậy, khách đến trường có thể dễ dàng lựa chọn bến xe để đặt vé cho mình.

Đặt vé xe khách đi Phan Rang ở đâu?

Ngoài việc lưu số điện thoại của một số hãng xe Ninh Thuận, bạn có thể truy cập website vexere.com để đặt vé trực tuyến nhanh chóng, tiện lợi, tránh tình trạng cháy vé. Bạn nên chủ động đặt vé trước để việc di chuyển diễn ra suôn sẻ nhất.

Xem Thêm  Bảo tàng Quân khu 5 Đà Nẵng | GDGKYT

Bến xe Ninh Thuận - Phan Rang ở đâu?  Số điện thoại, giờ mở cửa nhà để xe

Vĩnh Hy