Cách check giày Nike Air Jordan 1 chuẩn Rep 1:1 tại Shopgiayreplica | GDGKYT

Sốt Air Jordan Thương hiệu chưa bao giờ hạ nhiệt trên thị trường Việt Nam. Trong khi có quá nhiều chất lượng và giá cả khác nhau khiến người tiêu dùng “hoa mắt”. Ai cũng muốn tìm cho mình một bản Rep 1: 1 chuẩn, chất lượng cao nhất, phù hợp với giá tiền. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể nhận ra một đôi giày Rep chuẩn 1: 1 so với những đôi giày Superfake và Rep. Data thông thường trong bài đăng của. Danh sách top đầu hà nội, Shopgiayreplica.com Tôi sẽ cho bạn mẹo để kiểm tra giày Air Jordan Chuẩn 1 Rep.1: 1 mang đến sự an tâm khi mua sắm.

Giày đại diện 1: 1 là gì?

Replica 1: 1 hay Rep 1: 1 là thuật ngữ để chỉ những sản phẩm giày dép được gia công và sản xuất với chất lượng tương đương 96-98% so với hàng chính hãng. Những phiên bản nhái này được sản xuất bởi các nhà máy ở Trung Quốc với quy trình, chất lượng và nguyên liệu không kém gì hàng Auth.

Các xưởng còn sản xuất các loại chất lượng như: F1, Super Fake, Replica, Rep 1: 1. Cũng rất khó tìm được nhà máy chuyên sản xuất Rep. 1: 1. Vì vậy, trên thị trường có rất nhiều chủng loại và giá cả khác nhau khiến người tiêu dùng khó phân biệt và lựa chọn.

Những đôi giày chuẩn Rep 1: 1 ngày càng được ưa chuộng và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của giới trẻ Việt Nam khi mà những đôi giày Auth có giá quá cao để sở hữu. Tuy nhiên, nhiều loại giày chất lượng thấp hơn trên thị trường hiện nay như Sf hay Rep thường vẫn được bán với giá không tương xứng.

Xem Thêm  Bảo quản bánh trung thu đúng cách, để lâu không lo bị mốc | GDGKYT

Cách kiểm soát giày Air Jordan 1 với Đại diện tiêu chuẩn 1: 1

Hiện nay trên thị trường sneaker, tình trạng chuyển sang lặp lại 1: 1 diễn ra rất phổ biến, rất dễ khiến khách hàng hoang mang. Dưới đây là một số yếu tố để phân biệt đâu là giày Jordan 1 lặp lại 1: 1 tại Shopgiayreplica.

1. Hình dạng của giày

Khi nhìn vào một đôi giày, điều đầu tiên chúng ta có thể nhìn thấy rõ ràng nhất chính là dáng giày, hình dáng của giày. Đôi giày Air Jordan 1 Rep 1: 1 có hình dáng cứng cáp, chắc chắn và phồng như bản Auth. Ngoài ra, các chi tiết trên đôi giày cũng cân đối với nhau, hai cái như một, cách sắp xếp từng chi tiết rất chuẩn.

Phân biệt giày đại diện tiêu chuẩn 1: 1
Giày Air Jordan 1 Rep 1: 1 với phom dáng cứng cáp

Khác hoàn toàn với những đôi giày phiên bản thấp hơn (Sf, Rep bình thường) tuy có miếng đệm giữ dáng nhưng dáng giày vẫn xấu, cổ vẹo và mũi xiên, mất cân đối. Như vậy, bằng mắt thường chúng ta có thể nhận biết được Nike Jordan Rep 1: 1 có chuẩn hay không.

2. Chất liệu

Với nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng, Air Jordan thương hiệu cũng được gia công bằng nhiều chất liệu khác nhau trong đó phổ biến nhất là da thuộc, bao gồm: da lộn, da phấn, da nubuck, da nhăn, da ít nhăn và da trơn.

So với hàng chính hãng, rõ ràng giày Air Jordan Rep 1: 1 sẽ có chất liệu da bò thật, dày dặn, có độ đàn hồi tốt và màu sắc y như hàng Auth.

Air Jordan
Air Jordan 1 Rep 1: 1 được làm bằng da bò thật dày

Đây có thể coi là yếu tố quan trọng nhất để đánh giá chất lượng của một đôi giày Rep chuẩn 1: 1.

3. Màu sắc

Phải nói rằng thương hiệu Jordan 1 là mẫu giày có sự kết hợp màu sắc rất đa dạng. Do đó, đây cũng là yếu tố quan trọng để xác định một đôi Jordan 1s Rep 1: 1 chuẩn. Nếu giày của bạn có màu chuẩn đẹp, giống với giày Auth thì bạn cũng có thể nhận biết đó là giày Rep chuẩn 1: 1. Vì giày Superfake hay Rep rất khó lên màu chính xác. Đặc biệt với các màu nổi bật như xanh, cam, đỏ, vàng, v.v.

Nike Air Jordan 1
Giày Air Jordan lên màu chuẩn đẹp, giống giày Auth

4. Các chi tiết về đôi giày

  • Lưỡi trong những đôi Jordan 1 Rep 1: 1 thường cao, dày và giúp bảo vệ mắt cá chân tốt.
  • Thương hiệu Swoosh, logo luôn được cắt khéo léo, sắc nét, không có da thừa, cộng với vị trí của thương hiệu Swoosh chính xác và cân đối như phiên bản Auth.
Giày Air jordan 1
Lưỡi ở Jordan 1 cặp Rep 1: 1 thường cao và dày
  • Các lỗ thông gió trên mũi giày luôn được bo tròn, đúng tỉ lệ của giày Jordan chính hãng.
  • Tem giày được thiết kế theo tiêu chuẩn và giống hệt hàng Auth.
  • Logo Air Jordan Rổ có cánh trên cổ áo luôn sắc nét, lên màu chuẩn, nhiều cặp in phải mẫu mã giống hàng Auth.
  • Đế ngoài có thiết kế đế ngoài tiêu chuẩn, cứng cáp và không cấn tay.
  • Đế dày, luôn có logo in trên đế đẹp và không bị bung ra.

5. Phụ kiện đi kèm

Tất cả các phụ kiện đi kèm cặp đôi Air Jordan Lặp lại tiêu chuẩn 1: 1 cũng được trang bị các thiết bị tương tự như cặp ban đầu.

  • Shoebox: 1: 1 có hộp giống Auth từ kiểu dáng, chất liệu đến màu sắc. Đặc biệt với các phiên bản hợp tác sẽ có hộp được thiết kế riêng. Hộp Auth chuẩn phải có tem cùng size với tem giày và mã sản phẩm giống với hàng Auth, đôi khi bạn cũng có thể kiểm tra MÃ SỐ.
Hàng 1: 1 có hộp giống Auth theo thiết kế
  • Dây buộc đính kèm: Màu sắc và dây buộc đi kèm luôn có số lượng và mẫu mã như sản phẩm gốc.
  • Giấy gói trong hộp giày có thiết kế chuẩn về màu sắc và chất liệu như phiên bản Authentic.

Shopgiayreplica.com ™ – N. 1️ để mua sắm Giày thể thao Rep 1: 1, chuyên cung cấp giày thể thao nam nữ giá tốt nhất tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh.

Dưới đây là một số chi tiết cần tham khảo để phân biệt và điều khiển các cặp Air Jordan 1 Rep 1: 1 chính xác và đơn giản nhất ngay cả khi mua hàng trực tuyến. Danh sách top đầu hà nội Hi vọng sẽ giúp bạn mua được đôi giày Nike Jordan 1 chất lượng, xứng đáng với số tiền bỏ ra.