10 lượt xem

Chỉ bạn cách làm sườn non chiên giòn thơm ngon quyến rũ | GDGKYT

Sườn xào thập cẩm là một trong những món ăn không thể thiếu trong thực đơn của các gia đình. Còn chần chừ gì nữa mà không học ngay cách làm giò heo chiên giòn cùng PasGo thôi nào.


vòng 1

Trong thành phố đông đúc, bạn sẽ nhận được Nhà hàng Hoa Viên Đệ Nhất mang trong mình những món ăn ngon đa dạng của Việt Nam: những món ăn Việt dân dã, thân thiện, nguyên liệu đơn giản nhưng hương vị không thua kém món ngon dân dã nào. Món giò heo chiên giòn có lẽ đã quen thuộc với nhiều người nhưng dưới bàn tay khéo léo của đầu bếp nhà hàng chúng trở nên hấp dẫn hơn gấp vạn lần.

Vật chất:

– Sườn heo: 8-10 thanh (miễn phí)

– Gừng-tỏi

– Mật ong, rượu trắng

– Bột nghệ, ớt bột, tiêu, sa tế

– Nước mắm, muối hạt nêm

– Bột mì: 3 muỗng canh

– Bột ngô: 1,5 muỗng canh

Cách làm sườn heo chiên giòn:

Bước 1:

– Sườn rửa sạch, để ráo, ngâm với rượu pha nước khoảng 20 phút.

Xem Thêm  Bật mí 2 cách làm bánh phô mai nướng mềm ngon, ăn cực đã | GDGKYT

– Gừng cạo vỏ, đập dập. Tỏi bóc vỏ, đập dập. Sau đó băm nhỏ gừng và tỏi

– Cho sườn cùng với gừng, tỏi, ½ thìa ớt bột, ½ thìa bột nghệ, 1 thìa mật ong, 2 thìa nước mắm, 1 thìa bột nêm vào cùng một túi ni lông sạch hoặc trong hộp nhựa sạch.

sun2

– Tiếp tục khuấy đều, lắc đều cho thấm sốt. Sau đó để sườn ngấm gia vị từ 4 – 5 tiếng.

Bước 2:

– Chuẩn bị hỗn hợp để chiên sườn gồm: 3 thìa bột năng, 1,5 thìa bột bắp, 1 thìa sa tế (nếu không thích ăn cay có thể bỏ qua), ½ thìa hạt tiêu. Mọi thứ trộn đều để kết hợp.

– Sau khi hết thời gian, bạn vớt sườn ra cho vào nồi hấp hoặc chần sơ qua khoảng 5 phút cho ráo nước.

vòng 3

– Nhúng ngay miếng sườn vào hỗn hợp bột, cuộn lại sao cho lớp bột bên ngoài miếng sườn phủ đều.

Bước 3:

– Đặt chảo lên bếp, cho lượng dầu vừa đủ ngập mặt sườn.

– Khi dầu nóng, cho sườn vào chiên vàng đều các mặt.

vòng 4

– Để sườn ráo nước rồi để lên giấy thấm rồi bày ra đĩa.

Không chỉ người lớn mà trẻ em cũng vô cùng yêu thích món cốt lết heo chiên giòn thơm ngon, mềm ngọt này. Miếng mắt sườn ngon ngọt kết hợp với vị cay nhẹ của tiêu sa tế và lớp bột sắn giòn bên ngoài sẽ khiến món sườn chiên giòn càng thêm ngon không cưỡng lại được. Với một chút biến tấu trên đây, món sườn rán không chỉ giòn giòn, màu sắc bắt mắt mà còn khiến cả nhà phải chiêu đãi với món sườn mới lạ, thơm ngon đó. Chúc các bạn thành công và ăn ngon miệng!

Xem Thêm  Chả Huế - Những địa chỉ nổi tiếng nhất định phải ghé thăm! | GDGKYT

Giống như tất cả các loại thịt khác, thịt lợn chủ yếu được tạo thành từ protein. Hàm lượng protein của thịt lợn sơ cấp khoảng 26% trọng lượng thịt sống. Căn cứ vào khối lượng đã nấu chín, hàm lượng protein của thịt lợn có thể lên đến 89%. Đây là lý do tại sao thịt lợn được coi là một trong những nguồn thực phẩm giàu protein nhất. Nó cũng chứa tất cả các axit amin cần thiết cho sự phát triển cân bằng và khỏe mạnh. Hàm lượng protein cao và thành phần dinh dưỡng phong phú của thịt lợn đặc biệt hữu ích cho sự phát triển và duy trì cơ bắp.

Nếu bạn muốn thử thưởng thức món sườn rán giòn hay nhiều món ăn Việt Nam thơm ngon, hấp dẫn trong không gian hiện đại, thoáng mát và rộng rãi. Thì nhà hàng Hoa Viên Đệ Nhất sẽ là địa điểm lý tưởng.

vòng 5

Xúc xích lươn nướng

vòng 6

Khu phức hợp vườn cây xanh và hồ bơi

Đừng quên Đặt bàn qua PasGo – Mạng lưới nhà hàng uy tín, chất lượng để nhận những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

>>> Thông tin chi tiết về nhà hàng Hoa Viên Đệ Nhất TẠI ĐÂY

Tổng hợp Vương Hoài – PasGo.vn

CÙNG BÀI VIẾT:

người đàn bà

10/07/2017