Điểm Mặt Top 5 Cửa Hàng Tranh Thư Pháp Đà Nẵng Uy Tín Và Giá Rẻ | GDGKYT

Có thể nói, thư pháp đã đi sâu vào cuộc sống của mỗi chúng ta. Ngoài việc trang trí cho không gian nhà, tạo nên nét đẹp trong văn hóa con người. Nó còn là món quà ý nghĩa dành tặng nhau trong những dịp đặc biệt. Nếu bạn là người yêu thích thư pháp, hãy đến với Cửa hàng tranh thư pháp Đà Nẵng dưới đây để chiêm ngưỡng những kiệt tác tuyệt đẹp.

>>> Bài viết liên quan:

1. Cửa Hàng Tranh Thư Pháp Trường Kiên – Cửa Hàng Tranh Thư Pháp Uy Tín Tại Đà Nẵng

  • Địa chỉ đường phố: 425 tấn Đức Thắng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 097 780 07 56

Tại đây cung cấp dịch vụ vẽ tranh thư pháp trên nhiều chất liệu khác nhau. Tại đây bạn có thể lựa chọn những món quà vô cùng ý nghĩa cho bạn bè, người thân hay đối tác làm ăn của mình. Tranh a Trương Kiên Từ những bức vẽ nhỏ đến những bức tranh lớn sang trọng để treo trong phòng làm việc hoặc phòng khách. Ở đây bạn hoàn toàn chấp nhận yêu cầu của khách hàng và cũng đưa ra cho bạn nhiều gợi ý thiết kế và đầy tính sáng tạo.

Cửa hàng tranh thư pháp Đà Nẵng
Cửa hàng nghệ thuật thư pháp Trương Kiên

>>> Click tham khảo thêm: Tham khảo thêm 10 Dịch Vụ In Đà Nẵng In Nhanh Giá Rẻ

2. Cửa hàng tranh thư pháp Phú Phước – Cửa hàng tranh thư pháp Đà Nẵng

  • Địa chỉ đường phố: 234 Âu Cơ, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 090 502 68 39

Thư pháp Phú Phước là sự lựa chọn đáng tin cậy của nhiều người yêu thích thư pháp. Sản phẩm của Phú Phước luôn là những sản phẩm tinh tế, là sản phẩm của quá trình lao động miệt mài của những nghệ nhân viết thư pháp. Các sản phẩm của cửa hàng đã góp phần mang nét đẹp văn hóa của người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Cửa hàng tranh thư pháp Đà Nẵng
Cửa hàng tranh thư pháp Phú Phước

3. Tranh Mỹ Thuật – Tranh Thư Pháp Việt Trì

  • Địa chỉ đường phố: 77 Hùng Vương, TP Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0236 3 824 066

Đi tới Thư viện Tiếng Việt của nhà thư pháp Ái Diệp, ta như lạc vào một không gian tĩnh lặng của Cửa hàng tranh thư pháp Đà Nẵng. Nơi nào trong nhà cũng treo nhiều tác phẩm nghệ thuật độc đáo mà gia đình Ái Diệp trưng bày. Nghệ nhân Ái Điệp, qua nhiều năm miệt mài với nét cọ, giàu hình ảnh, với một phong cách rất “nữ tính”, độc đáo cho thể loại “bóng mờ” trên giấy, da, gỗ, đá, v.v. được nhiều người quan tâm.

Tiếng Việt
Cửa hàng tranh thư pháp Đà Nẵng – Tranh thư pháp Việt Trì

Hiện tại, Phòng trưng bày hoạt động Tiếng Việt Các sáng tác bao gồm: nghệ thuật gỗ, thư pháp chữ Quốc ngữ, nghệ thuật thư pháp và ký gỗ. Bên cạnh đó, đình Ái Diệp còn có các loại tranh in như in lụa, chạm khảm, bút dạ, đồ gỗ mỹ nghệ … Được du khách trong và ngoài nước đến thăm quan, đánh giá cao và đã có mặt trên toàn quốc và các nước Hoa Kỳ, Pháp, Canada, Nhật Bản …

>>> Click Xem thêm: Xác định tọa độ 10 cửa hàng văn phòng phẩm Đà Nẵng

TriViet
Phòng tranh thư pháp Trí Việt Đà Nẵng

>>> Click ngay: Ngắm 5 cửa hàng bán tranh Đà Nẵng đẹp nhất

4. Thư pháp Lão Trắc – Tiệm thư pháp nổi tiếng Đà Nẵng

  • Địa chỉ đường phố: Phòng Khoa học Công nghệ và Quan hệ Quốc tế, Tầng 4, Trường Đại học Kiến trúc, 566 Núi Thành, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 098 566 5758
  • Trang mạng: trocdanang.vn
Cửa hàng tranh thư pháp Đà Nẵng
Chữ viết tay cũ hói

Đây là một thương hiệu thư pháp độc đáo có một nét riêng trong thế giới thư pháp. Và đang là phong cách được nhiều bạn trẻ học theo. Ông già hói là cây bút chuyên viết thư pháp sự kiện (viết để biểu diễn tại chỗ). Tranh viết tay của Lão Trạc cam kết tuyệt đối không bán ở bất kỳ phòng tranh, cửa hàng nào. Các sản phẩm mang tính sáng tạo cao, mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Chữ viết tay cũ hói

5. Cửa hàng tranh thư pháp gỗ – Mộc Thu – Đà Nẵng

 Mộc thu
Thư pháp trên gỗ – Mộc Thu – Đà Nẵng

Cung cấp các loại tranh, câu đối, ca dao, tục ngữ thư pháp. Được làm trên gỗ với nhiều kích cỡ khác nhau. Các nghệ nhân của bộ môn nghệ thuật này sẽ được thỏa mãn niềm đam mê của mình. Và mang niềm đam mê đó đến với những ai yêu thích vẻ đẹp của bộ môn nghệ thuật chân chính này. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa giúp con người chúng ta có cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống xung quanh để sống tốt hơn, đẹp hơn.

 Mộc thu
Mua thư pháp trên gỗ – Mộc Thu – Đà Nẵng

Đây là top 5 Cửa hàng tranh thư pháp Đà Nẵng nổi tiếng nhất. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn mang về cho gia đình một bức tranh thư pháp để ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng hơn.

>>> Xem ngay:

Đánh giá bài viết này

Xem Thêm  Làng Sình Huế - Nơi có dòng tranh dân gian hơn 400 năm tuổi | GDGKYT