11 lượt xem

Điểm Qua Top 6 Trường Cao Đẳng Nghề Hà Nội Chất Lượng Nhất | GDGKYT

Ngày nay, giáo dục không phải là cách duy nhất để thành công. Và trong xã hội hiện đại, đại học không phải là cách duy nhất để mọi người có thể thành công. Đây là lý do tại sao các trường dạy nghề ngày càng phát triển bởi tính thực tiễn và ứng dụng của nó. Chính vì vậy mà các trường cao đẳng, trung cấp nghề ngày càng nhiều và mọc lên như nấm. Đi nào inhat.vn chuyển sang bước 6 Trường cao đẳng nghề hà nội Nổi tiếng ở thủ đô!

>>> Thông tin thêm:

1. Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội – Trường Cao đẳng nghề chất lượng nhất

Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội hiện có 4 hệ đào tạo với 20 ngành nghề và hơn 200 cán bộ, giáo viên. Với biểu tượng vàng “Vì sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực Việt Nam”. Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội đào tạo hơn 3500 sinh viên. Đảm bảo kết quả học tập của học sinh và mục tiêu trở thành trường trọng điểm, chất lượng cao giai đoạn 2015-2020. Với tầm nhìn mở rộng ra toàn khu vực Đông Nam Á và sứ mệnh đảm bảo nguồn nhân lực tại Việt Nam, Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội trở thành ngôi trường được nhiều bậc phụ huynh gửi gắm con em mình cũng như nhiều bạn trẻ trên khắp mọi miền đất nước lựa chọn.

Cùng với các mục tiêu mới, chúng được đặt ra cụ thể. Chuẩn kiến ​​thức và kỹ năng là ưu tiên hàng đầu của nhà trường. Hơn nữa, có những dự án và sản phẩm có thể được áp dụng và thực hiện. Với đội ngũ nhân sự có năng lực và trình độ cao, phù hợp với tiêu chuẩn quốc gia. Hệ thống kỹ thuật lắp đặt đồng bộ và hiện đại. Mô hình đào tạo đa ngành. Nguồn lực tài chính phát triển và đa dạng. Làm việc cho Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội trở thành một trong những trường có chất lượng đào tạo tốt nhất Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

Xem Thêm  Top 5 Trường đào tạo diễn viên uy tín nhất tại TP. HCM | GDGKYT

Trường cao đẳng nghề hà nội

Thông tin liên lạc:

2. Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ Chuyên nghiệp – Top các trường Cao đẳng Chuyên nghiệp

Với khẩu hiệu “Ra trường hưởng lương – Ra trường có việc làm” Trường dạy nghề Công nghệ Kỹ thuật được thành lập vào ngày 24/4/2000. Với nhiệm vụ chính là đào tạo đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên, nhân sự chuyên nghiệp, định hướng việc làm, … Trường đã đi vào hoạt động ổn định, phát triển bền vững, đã hình thành được tinh thần vật chất, môi trường chuyên nghiệp và cơ sở vật chất sư phạm. Cùng mục tiêu rõ ràng là trở thành trung tâm đào tạo chất lượng cao, đạt chuẩn quốc gia, là cơ sở luyện thi, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ giáo viên, v.v. Với quy mô 5.000 sinh viên vào năm 2010 và 10.000 sinh viên vào năm 2015, Trường dạy nghề Công nghệ Kỹ thuật quy mô cực nhanh, xứng tầm là trung tâm chất lượng cao.

Một số lợi thế của sinh viên khi học tại trường:

 • Chương trình đào tạo hiện đại, phương pháp đào tạo tiên tiến
 • Được hưởng các chế độ học bổng khác của các công ty, tổ chức đào tạo trong nước và quốc tế
 • Tham gia các câu lạc bộ do trường tổ chức
 • Sử dụng hệ thống mạng chất lượng cao, hỗ trợ học tiếng Anh thực hành
 • Sử dụng hệ thống tài nguyên học tập phong phú

Trường cao đẳng nghề hà nội

Thông tin liên lạc:

3. Trường Cao đẳng nghề Bách Khoa Hà Nội – Trường Cao đẳng nghề lâu đời nhất Hà Nội

Có Cao đẳng chuyên nghiệp Bách khoa Nội bộ HACTECH viết tắt là HACTECH thuộc trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, được thành lập năm 2009. Trường đào tạo hơn 15 ngành nghề thuộc các lĩnh vực: Điện tử – Viễn thông, Cơ khí, Công nghệ thông tin, Điện, Bảo trì công nghiệp, Kinh tế và Quản lý. Được trang bị hơn 50 phòng học thực hành và sử dụng hàng trăm phòng thí nghiệm, phòng học thực hành hiện đại đáp ứng quy mô và chất lượng đào tạo hơn 5.000 sinh viên. Xác định đào tạo nghề trong mối quan hệ với thị trường lao động và nhu cầu của doanh nghiệp Có Cao đẳng chuyên nghiệp Bách khoa Nội bộ luôn chú trọng thúc đẩy hợp tác kinh doanh. Hàng năm, Trường cung cấp cho thị trường lao động hơn 1500 người có trình độ cao và được đánh giá cao.

Xem Thêm  Lưu Ngay Top 10 Các Trường Tư Thục Tốt Nhất TPHCM | GDGKYT

Trường cao đẳng nghề hà nội

Thông tin liên lạc:

>>> Xem ngay: Cùng khám phá 10 địa chỉ học cao đẳng uy tín tại Hà Nội

4. Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội – Trường chuyên nghiệp có tính ứng dụng cao

Ra đời từ năm 1972, hướng tới “Chất lượng – Hiệu quả – Uy tín – Chuyên nghiệp – Hiện đại – Phát triển bền vững”. Đại học Cơ điện Hà Nội nó đã phát triển từ một trường dành cho các nhà điều hành kỹ thuật thành một viện đào tạo đa ngành. Để thích ứng với quá trình hội nhập của Việt Nam vào nền kinh tế thế giới và trường đạt tiêu chuẩn ASEAN và quốc tế. Trường đào tạo đa cấp với các chương trình đào tạo đa dạng, chất lượng cao.

Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội có các nhiệm vụ chính sau:

 • Đào tạo nguồn nhân lực trình độ đại học, trung cấp và sơ cấp
 • Tham gia đào tạo nghề cho lao động nông thôn theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ
 • Cơ quan nghiên cứu khoa học
 • Ứng dụng tiến bộ khoa học và chuyển giao tiến bộ kỹ thuật
 • Gắn đào tạo với nghiên cứu khoa học và sản xuất
 • Sản xuất, thương mại và dịch vụ khoa học kỹ thuật
 • Liên doanh, liên kết đào tạo
 • Tổ chức xây dựng, phê duyệt và thực hiện các chương trình đào tạo
 • Tổ chức tuyển sinh, dạy và học
 • Quản lý cán bộ điều hành, công chức, viên chức, tài sản, đất đai và các nguồn lực khác của Trường
 • Cam kết của nhà trường về chất lượng đào tạo, chất lượng đào tạo hiệu quả
 • Thực hiện các nhiệm vụ khác do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn giao

Trường Cơ điện Hà Nội

Thông tin liên lạc:

5. Trường Đại học Nghề Công nghệ cao Hà Nội – Trường Trung cấp nghề Công nghệ cao Quốc gia

Với sứ mệnh cung cấp các dịch vụ giáo dục chuyên nghiệp, ứng dụng và công nghệ chất lượng cao. Đại học nghề Công nghệ cao Hà Nội luôn cung cấp cho học viên kỹ thuật vững vàng, cơ thể khỏe mạnh, làm việc hiệu quả. Trường đóng góp vào sự phát triển của đất nước thông qua việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, ứng dụng công nghệ và cung cấp dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với khẩu hiệu “Cơ hội học tập – Cơ hội việc làm” Đại học nghề Công nghệ cao Hà Nội phấn đấu trở thành trường dạy nghề công lập chất lượng cao, uy tín hàng đầu cả nước. Với bản sắc đặc biệt của trường là tiên tiến hiện đại, thân thiện, đào tạo thực hành, đào tạo toàn diện về phát triển nguồn nhân lực, …

Xem Thêm  Top 6 Các Trường Đào Tạo Luật Ở Hà Nội Hàng Đầu | GDGKYT

Đại học Công nghệ cao Hà Nội

Thông tin liên lạc:

6. Trường Cao đẳng nghề Việt Hàn Hàn Quốc Thành phố Hà Nội – Trường Cao đẳng Liên kết Quốc tế

Trường Cao đẳng Chuyên nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc Thành phố Hà Nội được thành lập vào năm 2013 bởi Bộ Lao động, Người tàn tật và Xã hội. Trường này là đơn vị hành chính trực thuộc Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội. Nằm ở phía Bắc thủ đô, tiếp giáp với các khu công nghiệp như: Khu công nghiệp Quang Minh; Khu công nghiệp WE BAI; khu công nghiệp Quế Võ; Khu công nghiệp Bắc Thăng Long; Khu công nghiệp Yên Phong và gần hệ thống kinh doanh tại Huyện Đông Anh. Hệ thống giao thông thuận tiện, đặc biệt gần các tuyến xe buýt và các tuyến xe buýt đi ngoại tỉnh.

Trường Cao đẳng nghề Việt – Hàn, thành phố Hà Nội được đầu tư xây dựng với số vốn trên 350 tỷ đồng và được chính phủ Hàn Quốc đầu tư 6 triệu USD để phục vụ các trang thiết bị, máy móc, chương trình đào tạo, giáo trình đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc. Với chức năng đào tạo nguồn nhân lực trong các ngành nghề điện tử. Nhiệm vụ tổ chức xây dựng cho giáo viên và học sinh các bộ môn như nhau. Ngôi trường này cũng có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên.

Trường có các khoa sau:

 • Cao đẳng kỹ thuật
 • Khoa công nghệ ô tô
 • Cục E
 • Khoa Điện
 • Khoa Tin học
 • Khoa Cơ bản

Trường dạy nghề Việt - Hàn

Thông tin liên lạc:

Như thế này inhat.vn Tôi đã giới thiệu bạn với tất cả 6 Trường cao đẳng nghề hà nội Nó là tốt nhất ở thủ đô! Còn chần chừ gì nữa mà không tham khảo nhanh các trường mà chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn. Mở rộng cơ hội của bạn và của những người thân yêu của bạn ngay bây giờ!

>> Thông tin thêm:

Đánh giá bài viết này