Đổ Gục Ngay Với Top 10 Đồ Chơi Sửa Chữa Thú Vị Dành Cho Bé Yêu | GDGKYT

Trẻ càng lớn càng mong muốn được thực hiện các hoạt động thường ngày của bố mẹ. Ví dụ, cô ấy có thể nấu ăn ngon, may vá như mẹ cô ấy, và sửa chữa và lắp ráp như cha cô ấy. Toplistanoi sản phẩm được chọn sửa chữa đồ chơi thú vị hơn cho trẻ em. Giờ đây con bạn có thể vui chơi, học tập mà vẫn đảm bảo an toàn cao.

1. Bộ sửa chữa mô phỏng thực tế

Cuộc sống xung quanh chúng ta luôn ẩn chứa những điều bí ẩn thú vị. Chính vì vậy mà bậc cha mẹ nào cũng muốn tạo điều kiện để con mình được tiếp xúc với những điều thực tế nhất. Những cái đĩa đồ chơi phát triển trí tuệ trẻ em nó dường như thỏa mãn những nhu cầu và nguyện vọng đó. Bao gồm cả bộ sửa chữa mô phỏng thực tế này. Nó không chỉ mang lại những hiểu biết mới về lĩnh vực sửa chữa. Nó cũng góp phần hình thành tính kiên trì, nhẫn nại khi làm việc ở trẻ.

 • Vật liệu nhựa
 • Giá thành sản phẩm: dao động từ 99.000 – 175.000 đồng
Bộ sửa chữa mô phỏng thực tế
Bộ sửa chữa mô phỏng thực tế

2. 1. bộ đồ chơi dụng cụ kỹ thuật số

Polesie là thương hiệu nổi tiếng về đồ chơi chính gốc uy tín dành cho trẻ em. Đặc biệt, bộ đồ chơi kỹ thuật này nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất từ ​​người tiêu dùng. Họa tiết, màu sắc đặc trưng kết hợp với chất liệu nhựa cao cấp, không góc cạnh sắc nhọn. Giúp phát huy trí thông minh và tư duy sáng tạo cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ. Tuy là đồ chơi sửa chữa nhưng nó mang tính giáo dục cao đối với trẻ nhỏ.

 • Chất liệu: Nhựa ABS cao cấp an toàn
 • Giá thành sản phẩm: 479.000đ
1. bộ đồ chơi dụng cụ kỹ thuật số
1. bộ đồ chơi dụng cụ kỹ thuật số

3. Bộ công cụ sửa chữa

Sửa chữa và lắp ráp là một sở thích phổ biến của mọi lứa tuổi, đặc biệt là các bé trai. Bộ Đồ chơi thông minh cho trẻ 5 tuổi Công cụ sửa chữa này là một sự lựa chọn phù hợp. Vì đứa trẻ sẽ được tạo điều kiện để phát huy linh hoạt các thao tác kỹ thuật của mình. Nhưng cũng có thể khám phá cấu trúc các bộ phận bên trong của đồ vật. Chỉ thông qua các dụng cụ cơ bản như dao, búa, tua vít, kìm, v.v. Dần dần trẻ sẽ có thể tham gia sửa chữa cùng bố trong gia đình.

 • Nhựa cao cấp
 • Giá thành sản phẩm: 420.000 VND
Bộ đồ chơi dụng cụ sửa chữa
Bộ đồ chơi dụng cụ sửa chữa

4. Hộp công cụ kỹ thuật 72 món

Một sản phẩm khác của thương hiệu Polesie nhưng tính năng cao cấp và đa dạng hơn. Mặc dù tất cả đều là đồ chơi sửa chữa, bộ dụng cụ này có 72 bộ phận. Mở rộng quy mô sản xuất đồ chơi trẻ em. Giúp bé vui vẻ bên gia đình và bạn bè. Không chỉ bằng cách cung cấp kiến ​​thức, nó còn phát triển các kỹ năng xã hội cho trẻ. Chẳng hạn như kỹ năng tương tác và giao tiếp, kỹ năng nhận biết và giải quyết vấn đề, v.v.

 • Vật liệu an toàn: Nhựa nguyên sinh chất lượng cao theo tiêu chuẩn Châu Âu.
 • Giá thành sản phẩm: 479.000đ
Hộp công cụ kỹ thuật 72 món
Hộp công cụ kỹ thuật 72 món

5. Dụng cụ sửa chữa ba lô đồ chơi đóng vai

Trẻ em thường không thích ở một chỗ quá lâu. Vì vậy, các nhà sản xuất đã thiết kế chúng thành những chiếc balo đựng dụng cụ nhỏ gọn. Là bộ phận giúp bạn dễ dàng mang bé đi bất cứ đâu. Phần khác dạy bé thói quen cất gọn gàng đồ chơi của mình sau khi sử dụng. Bao gồm 26 chi tiết với các chức năng và công dụng khác nhau. Nhưng cũng có một số bài học hữu ích. Giúp trẻ không cảm thấy nhàm chán khi chơi.

 • Chất liệu: nhựa ABS chất lượng cao
 • Giá thành sản phẩm: 299.000 VND
Đồ chơi đóng vai dụng cụ sửa chữa ba lô
Đồ chơi đóng vai dụng cụ sửa chữa ba lô

6. Xe đẩy công cụ kỹ sư đồ chơi để nhập vai

Con bạn có ước mơ trở thành kỹ sư không? Vì vậy bố mẹ hãy sắm ngay món đồ chơi nhập vai này cho bé yêu của mình nhé. Sản phẩm bao gồm 28 chi tiết: cờ lê, tuốc nơ vít, thước dây, đầu dò, v.v. Thiết kế chi tiết tinh tế, đường nét tỉ mỉ y như công cụ kỹ thuật thật. Cho con bạn cơ hội đóng giả làm một nghệ nhân nhí thực thụ.

 • Nhựa cao cấp
 • Giá thành sản phẩm: 299.000 VND
Xe đẩy công cụ kỹ sư đồ chơi để nhập vai
Xe đẩy công cụ kỹ sư đồ chơi để nhập vai

7. Bộ dụng cụ đồ chơi 74 món

Bộ sửa chữa đồ chơi Càng chi tiết, trẻ càng biết nhiều kiến ​​thức. Một bộ công cụ giúp trẻ em giải trí khi chúng học cách lắp đặt và sửa chữa. Thông qua các mô hình mô phỏng, trẻ được làm quen với các dụng cụ sửa chữa, tháo lắp cơ bản. Kích thước nhỏ gọn vừa tay, nhằm phát triển khả năng cầm nắm đồ vật của trẻ. Tuy nhiên, bố mẹ phải lựa chọn sản phẩm chính hãng để đảm bảo chất lượng cho con.

 • Chất liệu: nhựa nguyên sinh chất lượng cao
 • Giá thành sản phẩm: 489.000 VND
Bộ dụng cụ đồ chơi 74 món

8. Tháo ráp đồ chơi máy xúc

Tìm thấy Đồ chơi thông minh cho bé trai 3 tuổi Thích hợp cũng giống như việc tìm kiếm những sân chơi lành mạnh, nơi trẻ em có thể phát triển. Mô hình xe ủi đồ chơi có thể đáp ứng được những yêu cầu này. Thông qua mô phỏng từ xe chuyên dụng địa hình. Giúp trẻ hình dung dễ dàng về chức năng, nhiệm vụ của xe công trình. Ưu điểm lớn nhất của nó là dễ dàng tháo lắp và biến đổi kết cấu xe tùy theo sự sáng tạo của bé.

 • Chất liệu: nhựa ABS cao cấp, không gây hại cho sức khỏe của bé
 • Giá thành sản phẩm: 149.000 VND
Đồ chơi tháo lắp cho máy xúc
Đồ chơi tháo lắp cho máy xúc

9. Đồ chơi hướng nghiệp và dụng cụ sửa chữa cho trẻ em

Sửa chữa đồ chơi nó là một trong những đồ chơi mang tính giáo dục và hướng nghiệp cao. Với nhiều mẫu mã, nhãn hiệu, kiểu dáng và họa tiết đồ chơi đa dạng. Tạo điều kiện để các em phát huy sở trường và đam mê của mình. Sửa chữa là một công việc đòi hỏi tay nghề cao và kinh nghiệm mới vào nghề. Vì vậy, đồ chơi là môi trường nghề nghiệp tối ưu cho trẻ nhỏ.

 • Chất liệu nhựa an toàn
 • Giá thành sản phẩm: 213.000 VND
Bộ đồ chơi giáo dục và dụng cụ sửa chữa cho trẻ em
Bộ đồ chơi giáo dục và dụng cụ sửa chữa cho trẻ em

10. Bộ Đồ Chơi Dụng Cụ Xây Dựng Số 7

Để trẻ có thể tạo ra những công trình kiến ​​trúc đẹp và lạ phải kể đến bộ đồ dùng xây dựng số 7. Giờ đây trẻ có cơ hội trở thành những người thợ chăm chỉ. Vừa thỏa mãn nhu cầu giải trí. Giúp trẻ thể hiện khả năng sáng tạo tiềm ẩn của mình. Điều này chắc chắn sẽ sửa chữa bộ đồ chơi được mọi trẻ em thích thú.

 • Chất liệu: nhựa mềm chất lượng cao
 • Giá thành sản phẩm: 379.000 VNĐ
Bộ đồ chơi dụng cụ xây dựng số 7
Bộ đồ chơi dụng cụ xây dựng số 7

Như thế này Toplistanoi đã đánh giá 10 sản phẩm sửa chữa đồ chơi Điều tốt nhất cho em bé. Hy vọng rằng bài viết sẽ khơi dậy những ý tưởng mới trong việc lựa chọn đồ chơi cho con của các bậc phụ huynh. Hãy là những người tiêu dùng thông minh vì một tương lai tươi sáng cho con em mình!

Xem Thêm  Các Công Ty Vận Chuyển Hàng Đi Đồng Nai Hàng Đầu Bạn Nên Tin Dùng | GDGKYT