Du lịch Nha Trang sau dịch | GDGKYT

Du lịch Nha Trang sau đại dịch

Du lịch Nha Trang sau đại dịch Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ và tuyệt vời. Sau một thời gian dài chia tách, Nha Trang mở cửa cho du lịch và giải trí: các hoạt động vui chơi giải trí đang dần “tan băng”. Du lịch thành phố biển Nha Trang đã sẵn sàng cho ngày về.

>>> Xem thêm: [MỚI NHẤT] Kinh nghiệm du lịch Nha Trang tự túc siêu tiết kiệm.

1. Nha Trang mở cửa trở lại du lịch theo 3 giai đoạn

1.1. Nha Trang mở cửa du lịch trên tinh thần đảm bảo an toàn

Nha Trang – Khánh Hòa có nhiều lợi thế để phát triển du lịch trong thời kỳ hậu đại dịch. Sân bay Cam Ranh do Hội đồng Sân bay Quốc tế cấp chứng nhận an toàn. Ở Nha Trang có nhiều hòn đảo với các dịch vụ biệt lậpxa khu dân cư đông đúc và tất cả những người làm du lịch ở đây đã được tiêm phòng.

Thành phố này là kiểm soát bệnh tốt và có mật độ tiêm phòng rất cao. Toàn tỉnh khống chế được dịch bệnh, diện tích cây xanh đạt 86,6%. Gần 100% người trên 18 tuổi đã được tiêm vắc xin mũi 1 và dự kiến ​​đến hết tháng 11 sẽ có 100% người dân được tiêm cả 2 loại vắc xin này.

Du lịch Nha Trang sau đại dịch

>>> Bỏ túi hành trình du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm cực chi tiết.

Đi du lịch Nha Trang vào thời điểm nào? Hiện tại, Nha Trang đang có thời điểm du lịch cuối năm rất đẹp. Nếu bạn đang muốn “trốn” khỏi cái lạnh của miền Bắc và cái nóng của miền Nam thì Nha Trang chính là địa điểm du lịch lý tưởng.

Xem Thêm  Bỏ túi kinh nghiệm ĂN CHƠI từ A-Z | GDGKYT

Tại thời điểm này, Nha Trang có khí hậu ôn hòa, trời xanh, ánh nắng, không khí trong lành những tháng cuối năm. Cùng với nền ẩm thực phong phú và nhiều trò chơi giải trí đỉnh cao, thành phố biển sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm nghỉ dưỡng và giải trí tuyệt vời. rất an toàn.

Du lịch Nha Trang sau đại dịch

>>> Tìm hiểu tháng nào nên đi du lịch Nha Trang và học hỏi kinh nghiệm du lịch thành phố biển vào mùa nào.

1.2. Con đường mở ra du lịch Nha Trang sau khi bùng phát

Nha Trang đã mở cửa du lịch chưa? Thành phố Nha Trang đã mở cửa đón khách du lịch. Cùng tìm hiểu về tình hình du lịch Nha Trang hiện nay nhé!

– Thí điểm du lịch “5 xanh” tại Nha Trang: Du lịch “5 xanh” đảm bảo an toàn từ COVID-19, gồm 5 tiêu chí: cửa ngõ xanh, chuyến bay xanh, người phục vụ xanh, lưu trú xanh, Hành khách xanh.

Du lịch Nha Trang sau đại dịch

Kịch bản 3 bước để khai trương du lịch Nha Trang:

  • Giai đoạn 1, từ ngày 1 tháng 10, tăng cường du lịch nội tỉnh
  • Đợt 2, từ ngày 15/10, xúc tiến du lịch với các tỉnh lân cận
  • Giai đoạn 3, khoảng đầu tháng 12, sẽ hướng dẫn du khách quốc tế “hộ chiếu vắc xin”.

Du lịch Nha Trang sau đại dịch

>>> Khám phá “giấy thông hành vắc xin”, tấm hộ chiếu mở cửa du lịch tại Việt Nam.

2. Hành khách trên đường đến Nha Trang cần chuẩn bị gì sau khi dịch bùng phát?

Nếu bạn đang tự hỏi liệu Nha Trang đã mở cửa chưa, đi máy bay trong mùa dịch bệnh Nếu bạn cần những gì và chuẩn bị những gì để đi du lịch đây thì hãy tham khảo ngay những lưu ý dưới đây nhé! Để đảm bảo an toàn và hành trình suôn sẻ, bạn phải tuân thủ các quy định sau:

  • Có giấy chứng nhận đã hoàn thành tiêm chủng vắc xin COVID-19 (ví dụ: thẻ xanh trên hồ sơ sức khỏe điện tử / PC-COVID hoặc giấy chứng nhận do cơ quan có thẩm quyền cấp). Liều cuối cùng được tiêm trước giờ lên máy bay ít nhất 14 ngày.
  • Chính F0 đã khỏi bệnh COVID-19 trong vòng 6 tháng kể từ khi trở về địa phương (có giấy ra viện / giấy chứng nhận phục hồi COVID-19).
  • Có kết quả sàng lọc SARS-CoV-2 âm tính bằng Realtime PCR hoặc xét nghiệm nhanh kháng nguyên âm tính trong vòng 72 giờ trước khi lên máy bay.
  • Khai báo sức khỏe theo quy định của pháp luật, ký cam kết sức khỏe khi nhận phòng tại điểm khởi hành.
  • Bạn nên tự theo dõi tình hình sức khỏe của mình sau 7 ngày kể từ ngày về địa điểm.

Du lịch Nha Trang sau đại dịch

>>> [Cập nhật] Các chuyến bay trong nước và quốc tế đến Nha Trang CUỐI NĂM 2021

3. Nơi an toàn, dịch vụ du lịch Nha Trang sau dịch

Nha Trang là một trong những nơi Du lịch an toàn đến Việt Nam nhất hiện nay. Chơi gì ở Nha Trang? Khu du lịch nào của Nha Trang đang mở? Tìm ra ngay bây giờ Vinpearl Nha Trang.

Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa đã đánh giá đây là khu vui chơi, nghỉ dưỡng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí an toàn trong công tác phòng, chống dịch COVID-19. Vinpearl Nha Trang là một trong ba đơn vị được UBND tỉnh Khánh Hòa cho phép tổ chức đón khách du lịch.

Du lịch Nha Trang sau đại dịch

>>> Tìm hiểu ngay Vinpearl Nha Trang nằm ở đâu và những thông tin cần thiết về quần thể nghỉ dưỡng cực chất này.

Du lịch Nha Trang sau đại dịch

Đặc biệt, từ nay đến hết ngày 30/12/2021, Vinpearl Nha Trang sẽ có nhiều ưu đãi có 1-0-2 dành cho khách hàng. Khám phá chương trình Giảm tới 40% tại thiên đường nghỉ dưỡng bậc nhất Vinpearl Discovery – XEM NGAY!

Nha Trang đã mở cửa du lịch và sẵn sàng chào đón bạn đến thăm. Du lịch Nha Trang sau đại dịch cực kỳ an toàn và tiện lợi cho mọi du khách có “hộ chiếu vắc xin”. Bạn phải tìm hiểu và nắm rõ những lưu ý để chuẩn bị đầy đủ cho chuyến du lịch Nha Trang của mình. Còn chần chừ gì nữa, hãy đến và khám phá vùng đất ven biển xinh đẹp này ngay thôi!

>>> Đừng quên đặt phòng Vinpearl Nha Trang và các voucher, combo, tour du lịch Nha Trang để trải nghiệm những tiện ích, dịch vụ đẳng cấp nhất với mức ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Xem thêm: