Đừng Bỏ Lỡ TOP 9 Đồ Chơi Gỗ Xếp Hình Thông Minh Giúp Con Sáng Tạo | GDGKYT

Đồ chơi gỗ nổi bật về độ bền và không gây kích ứng da cho trẻ. Ngoài việc kích thích khả năng tư duy, sáng tạo và tư duy logic, nó còn có ý nghĩa lớn hơn rất nhiều. Dạy trẻ ý thức về môi trường và mẹ thiên nhiên. Tôi hy vọng bạn sẽ nhận ra tầm quan trọng của cây xanh trong cuộc sống. Được! Bố mẹ hãy cùng chọn một món đồ chơi mà con mình thích trong top 9 bộ xếp hình thông minh bằng gỗ.

1. Trò chơi Rút gỗ – Đồ chơi xếp hình bằng gỗ thông minh

Là món đồ chơi được rất nhiều trẻ em và người lớn yêu thích. Món đồ chơi này không chỉ mang lại niềm vui cho gia đình mà còn giúp bé rèn luyện sức khỏe. Điển hình là kỹ năng quan sát và sự khéo léo của đôi tay. Cha mẹ hoặc bạn bè được khuyến khích chơi với con của họ cũng giúp cải thiện các kỹ năng ngôn ngữ này.

Trò chơi khai thác gỗ
Trò chơi khai thác gỗ

2. Bảng chữ cái có núm

Trong thiết kế của món đồ chơi này, có thể dễ dàng nhìn thấy các núm vặn. Điều này nhằm giúp đứa trẻ phát triển kỹ năng cầm nắm. Khung gỗ ghép hình giúp bé nhận biết bảng tốt hơn. Khi các khối ký tự này được ghép lại với nhau, nó cũng có thể kích thích khả năng ngôn ngữ.

Bảng chữ cái với Núm
Bảng chữ cái với Núm
Xem Thêm  Top 5 Loại Nước Uống Thần Kỳ Giúp Cả 2 Mẹ Con Khỏe Mạnh | GDGKYT

3. Bộ câu đố tư duy hình học

Sản phẩm tiếp theo là trò chơi xếp hình bằng gỗ có độ khó trung bình. 1 tuổi có thể chơi trò này vì lúc đó bé chưa thể di chuyển nhiều. Do đó, đồ chơi tập trung vào độ bám và cảm giác của đôi tay. Các khối gỗ có hình dạng quen thuộc như hình vuông, tròn, ngôi sao,… cho bé khả năng nhận biết hình học. Trẻ cũng phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề, tính kiên trì trong việc tìm kiếm các mảnh ghép phù hợp với cấu trúc gỗ.

Bộ câu đố tư duy hình học
Bộ câu đố tư duy hình học

4. Xe đẩy thả hình khối bằng gỗ 3D

So với trò chơi trước, ngoài những công dụng như giúp bé nhận biết hình khối, kỹ năng giải quyết vấn đề thì ô tô xếp khối có nhiều hơn 1 chức năng. Xe được trang bị bánh xe để kích thích bé vận động nhiều hơn. 1 đoạn dây bện đủ dài để bé có thể kéo khi chơi trong không gian rộng.

3D Drop Car Cube
3D Drop Car Cube

5. Bộ khối xây dựng sáng tạo

Tiếp tục với một loạt các khối gỗ. Khối gỗ này có cách chơi phong phú hơn nên cũng kích thích sự sáng tạo của các bé. Có một điều các bậc phụ huynh có thể dễ dàng nhận ra đó là các khối gỗ chỉ gắn kết với nhau khi được sắp xếp khéo léo. Do đó, trẻ sẽ rèn luyện được khả năng tập trung và các kỹ năng phức tạp từ đôi tay.

Bộ khối gỗ xây dựng sáng tạo
Bộ khối gỗ xây dựng sáng tạo
Xem Thêm  Top 6 Địa Chỉ Cung Cấp Máy Giặt Cũ Hà Nội Uy Tín | GDGKYT

6. Bộ đồ chơi toàn năng

Nếu cha mẹ quan tâm đến việc con mình đang thiếu những kỹ năng gì để giúp con cải thiện. Bộ đồ chơi này sẽ làm hài lòng bất kể kỹ năng nào. Các sản phẩm bao gồm xếp hình Tetris, đồng hồ, khối thả, viên bi, guitar gỗ và những chú sâu đáng yêu. Ngay cả những bậc cha mẹ bận rộn với công việc nội trợ hay nấu nướng cũng có thể cảm thấy an toàn khi con mình chơi đùa cẩn thận với món đồ chơi này.

Đồ chơi gỗ xếp hình thông minh
Bộ đồ chơi toàn năng

7. Đồ chơi xếp hình bằng gỗ TETRIS – Đồ chơi xếp hình bằng gỗ thông minh

Nếu các bậc cha mẹ đang tìm kiếm những món đồ chơi rèn luyện khả năng tư duy logic cho con em mình. Bộ đồ chơi Tetris là một lựa chọn tốt. Màu sắc bắt mắt là điểm mạnh đầu tiên. Cách chơi đơn giản nhưng cung cấp cho con bạn những kỹ năng quan trọng. Bạn cần biết khối gỗ nào đi trước, khối nào sẽ chèn tiếp theo và khối nào sẽ cần được lắp vào khoảng trống còn lại.

Đồ chơi gỗ xếp hình thông minh
TETRIS Đồ chơi xếp hình bằng gỗ

8. Chủ đề đa dạng Bộ xếp hình gỗ 3D

Đến với bộ xếp hình này, bé sẽ học được kỹ năng nhận biết các con vật. Các hình vẽ trên đồ chơi rất vui nhộn và hấp dẫn. Ngoài ra, trẻ còn được nâng cao kỹ năng nhận biết màu sắc. Khi trẻ đã thành thạo kỹ năng nhận biết màu sắc, cha mẹ có thể cho trẻ chơi tô màu để kiểm tra khả năng nhận biết màu sắc thực tế của trẻ.

Đồ chơi gỗ xếp hình thông minh
Bộ xếp hình 3D bằng gỗ với nhiều chủ đề khác nhau
Xem Thêm  Top 10 Quán ốc Ngon ở Hải Phòng Khiến Bạn 'khó Cưỡng' Lại | GDGKYT

9. Bàn Học Gỗ Đầy Đủ Chức Năng – Đồ chơi gỗ xếp hình thông minh

Món đồ chơi này thích hợp cho các bé từ 1 đến 4 tuổi. Loại đồ chơi đa chức năng này sẽ kích thích trí tò mò và trí thông minh của bé rất nhiều. Sản phẩm gồm 15 món đồ chơi nhỏ giống nhau với 15 mục đích sử dụng khác nhau. Chắc chắn sự kết hợp đồ chơi này sẽ giúp bé phát triển đồng bộ về mọi mặt. Đồng thời giúp bé kết hợp các kỹ năng, tay chân, tai và mắt.

Đồ chơi gỗ xếp hình thông minh
Bàn học gỗ đầy đủ chức năng

Ngay bây giờ là bài đánh giá chi tiết về 9 đồ chơi gỗ thông minh tốt nhất mà Inhat đã tổng hợp. Chúc bố mẹ có nhiều giây phút vui vẻ bên con yêu. Cùng con của bạn phát triển và khỏe mạnh.

Đánh giá bài viết này