Giới Thiệu Tập Đoàn New Image Việt Nam | GDGKYT

Đối với những người tiêu dùng thường xuyên sử dụng sữa non, Hình ảnh mới Tổng công ty Việt Nam Có lẽ cái tên không còn quá xa lạ. Hình ảnh mới việt nam là công ty chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm Sữa non ban đầu Alpha Lipid Lifeline cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đối với những người lần đầu tiên sử dụng Sữa non Alpha Lipid Lifeline thì có lẽ Hình ảnh mới Tổng công ty Việt Nam Nó vẫn là một cái tên khá kỳ lạ. Chúng tôi xin giới thiệu Hình ảnh mới Tổng công ty Việt Nam qua bài viết này để các bạn có cái nhìn rõ ràng và cụ thể hơn về Hình ảnh mới Tổng công ty Việt Nam.

New Image Corporation là gì?

Trước khi biết Hình ảnh mới Tổng công ty Việt Namchúng ta hãy học New Image Corporation.

New Image Corporation là một trong những công ty lớn nhất ở New Zealand. Tập đoàn này là nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tự nhiên cho người tiêu dùng. Sản phẩm của công ty dược lọt top 80 sản phẩm của các công ty bán chạy nhất trên thế giới. Không chỉ vậy, đây còn là công ty hàng đầu thế giới về sản xuất và cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng. Các sản phẩm của hãng đều được làm từ các nguyên liệu tự nhiên nên cực kỳ an toàn cho người sử dụng. Được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Xem Thêm  Đèo Ngoạn Mục Đà Lạt - Cung đường thách thức bản thân | GDGKYT

New Image Corporation được thành lập vào tháng 6 năm 1984 bởi doanh nhân Graeme Clegg. Hiện tập đoàn có trụ sở chính tại Dylan New Zealand và có nhiều chi nhánh, văn phòng đặt tại nhiều quốc gia trên thế giới. Ví dụ như tại Hồng Kông, Nhật Bản, Philippines, Thái Lan và Việt Nam, Tập đoàn vẫn đang không ngừng phát triển và mở rộng tại các thị trường trên thế giới.

Sản phẩm Alpha Lipid
Sản phẩm Alpha Lipid

Hình ảnh mới Tổng công ty Việt Nam

Công ty, nhóm Hình ảnh mới việt nam được thành lập vào năm 2013 và có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cho đến nay tập đoàn đã mở rộng văn phòng và chi nhánh tại các thành phố lớn như Hà Nội, Cần Thơ và Đà Nẵng.

Hình ảnh mới Tổng công ty Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người dùng. Hiện tại, tập đoàn cung cấp và phân phối 04 nhóm sản phẩm chính. Điều này bao gồm các sản phẩm có thành phần sữa non, sản phẩm quản lý cân nặng, sản phẩm giúp hỗ trợ sức khỏe tim mạch, sản phẩm chăm sóc da và giúp làm chậm quá trình lão hóa.

Ở Việt Nam, Hình ảnh mới Tổng công ty Việt Nam nó cũng là cơ sở phân phối sữa non Alpha Lipid Lifeline chính gốc từ New Image New Zealand. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn an tâm và an tâm khi mua sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline tại Hình ảnh mới Tổng công ty Việt Nam.

Hình ảnh mới Tổng công ty Việt Nam

Một số giải thưởng của Công ty Cổ phần New Image Việt Nam

Từ khi thành lập cho đến ngày nay, Hình ảnh mới Tổng công ty Việt Nam đã gặt hái được nhiều thành công. Tập đoàn không chỉ cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt cho sức khỏe và an toàn. Tập đoàn cũng đã nhận được nhiều thành tích và giải thưởng tiêu biểu như “Giải vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng vì sức khỏe cộng đồng trao tặng. Đặc biệt, trong năm 2017, Hình ảnh mới Tổng công ty Việt Nam vinh dự nhận “Chứng nhận top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương”. Và do Trung tâm Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương trao tặng.

Sản phẩm của Tập đoàn New Image Việt Nam

Các hành động trên, Hình ảnh mới Tổng công ty Việt Nam cung cấp và phân phối 04 nhóm sản phẩm chính. Điều này bao gồm các sản phẩm có thành phần sữa non, sản phẩm quản lý cân nặng, sản phẩm giúp hỗ trợ sức khỏe tim mạch, sản phẩm chăm sóc da và giúp làm chậm quá trình lão hóa. Hãy cùng tìm hiểu thêm về từng nhóm sản phẩm Hình ảnh mới Tổng công ty Việt Nam bằng cách cung cấp.

Thành phần sữa
Thành phần sữa

Nhóm sản phẩm có chứa thành phần sữa non

Hình ảnh mới Tổng công ty Việt Nam cung cấp nhiều loại sản phẩm có chứa thành phần sữa non. Như các sản phẩm sữa non Alpha Lipid, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Alpha Lipid dạng viên, v.v. Các sản phẩm này đều có thành phần Sữa non Alpha Lipid với hàm lượng dưỡng chất cao. Chúng sẽ cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Không những vậy, sản phẩm còn vô cùng an toàn cho người sử dụng.

Nhóm sản phẩm hỗ trợ kiểm soát cân nặng

Quản lý cân nặng có lẽ là nỗi lo lắng và ám ảnh của rất nhiều người. Tuy nhiên, bây giờ bạn không phải lo lắng quá nhiều. Bởi vì Hình ảnh mới Tổng công ty Việt Nam sẽ cung cấp cho bạn thực phẩm bổ sung Alpha Lipid giúp bạn kiểm soát cân nặng cực kỳ hiệu quả.

    Chất bổ sung alpha lipid
Chất bổ sung alpha lipid

Nhóm sản phẩm hỗ trợ sức khỏe tim mạch

Ngoài các sản phẩm có chứa sữa non hoặc các sản phẩm giúp kiểm soát cân nặng. Hình ảnh mới Tổng công ty Việt Nam cũng cung cấp các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe tim mạch ở dạng viên uống. Nhằm hỗ trợ hoạt động của hệ thống tim mạch và tạo điều kiện thuận lợi cho người sử dụng.

Nhóm sản phẩm chăm sóc da

Ngoài những sản phẩm tốt cho sức khỏe từ bên trong. Hình ảnh mới Tổng công ty Việt Nam cũng phân phối và cung cấp các sản phẩm chăm sóc da hiệu quả cao với thành phần bao gồm các thành phần. Có thể kể đến chúng như dầu dừa, dầu bơ hay glycerin, v.v. Những sản phẩm này sẽ giúp người dùng dưỡng ẩm cho da và dưỡng trắng da hiệu quả. Ngoài ra, chúng còn giúp làm chậm quá trình lão hóa và giúp làn da tươi trẻ, mịn màng hơn.

Tất cả các sản phẩm do Hình ảnh mới Tất cả các sản phẩm phân phối đều là hàng chính hãng và được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Như vậy, người dùng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm. Không chỉ vậy, Hình ảnh mới Tổng công ty Việt Nam Chúng tôi cũng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá cả rất hợp lý. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, thôi nào Hình ảnh mới sở hữu những sản phẩm cực tốt và chất lượng này.

Trên đây là tất cả những chia sẻ của chúng tôi Hình ảnh mới Tổng công ty Việt Nam. Đây là một trong những công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về nhóm. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn.

>> Không thể bỏ qua:Lượt xem bài đăng:
1.017