Khám phá thiên đường Hàng Châu hấp dẫn ở Trung Quốc | GDGKYT

du lịch vào năm 2022

Hàng Châu được biết đến là một trong những thành phố nổi tiếng và thịnh vượng nhất Trung Quốc. Nơi đây ngày càng thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước bởi phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp và vùng lụa, chè xanh nổi tiếng.

Hàng Châu ở đâu?

Hàng Châu là một trong bảy thủ phủ cổ của tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, nằm ở đồng bằng sông Dương Tử. Điểm du lịch này nằm cách Thượng Hải 180 km về phía Tây Bắc.

Hàng Châu Trung Quốc

Phương tiện di chuyển đến Hàng Châu

Hàng Châu Trung Quốc Có những chuyến tàu chia làm hai loại, một loại mới gọi là New Train Station và một cũ gọi là East Train Station, nếu bạn muốn trải nghiệm cuộc sống của người dân Hàng Châu trước thì có thể đi tàu cũ đến ga. .

Hàng Châu Trung Quốc

Nếu bạn kết thúc chuyến du lịch ở Hàng Châu và muốn đến Thượng Hải để khám phá thêm nhiều điều mới lạ về thành phố nổi tiếng này, hãy mua vé tàu tại ga mới. Bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn kỹ lưỡng hành trình du lịch cho mình.

Hàng Châu Trung Quốc

Taxi ở Hàng Châu khá rẻ và đặc biệt thân thiện, nếu không biết đường, bạn có thể bắt taxi để khám phá thành phố này. Taxi ở Hàng Châu phải xếp hàng, không được chen lấn. Ở Hàng Châu, Trung Quốc cũng có hệ thống xe buýt và xe điện rất sạch sẽ, giá cả hợp lý, thuận tiện cho người sử dụng.

Xem Thêm  Top 28 Địa Điểm Du Lịch Bình Dương Đẹp Không Phải Ai Cũng Biết | GDGKYT

Khi đến thăm Hàng Châu?

Khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 4 là khoảng thời gian khách du lịch đến Hàng Châu nhiều nhất. Thành phố này thu hút khách du lịch quanh năm với khí hậu cận nhiệt đới gió mùa thuận lợi cho các hoạt động du lịch.

Hàng Châu Trung Quốc

Hàng Châu Trung Quốc

Từ giữa tháng 8 đến đầu tháng 10 âm lịch hàng năm. Hàng Châu Chiết Giang Có một lễ hội thủy triều đỏ ở sông Tiền Đường, nếu bạn đến Hàng Châu ngay bây giờ, bạn có thể tham gia vào các hoạt động đặc sắc ở đây.

Hàng Châu Trung Quốc

Có gì tuyệt vời về Hàng Châu?

Hồ tây

Nằm ở phía Tây của Hàng Châu, Tây Hồ được coi là hồ đẹp nhất Trung Quốc, được bao quanh bởi hầu hết các quận lâu đời nhất của thành phố và những ngọn đồi, đền đài cổ kính mà bất cứ ai khi đến du lịch cũng không thể bỏ qua.

Hàng Châu Trung Quốc

Hàng Châu Trung Quốc

Hồ Tây ở Trung Quốc được chia thành 5 hồ nhỏ: Ngoại Tây Hồ, Lý Tây Hồ, Hậu Tây Hồ, Tiểu Nam Hồ và Nhạc Hồ. Đến đây, du khách sẽ được trải nghiệm chuyến đi bộ thú vị dọc theo con đường Sư dài gần 3km, đặc biệt là vào mùa xuân khi hoa đào nở rộ.

Làng Long Tỉnh – thiên đường trà

Trà Long Tỉnh nằm cách Tây Hồ 3km về phía Tây Nam nên du khách có thể tham quan cùng lúc cả hai khu vực này. Ngôi làng đẹp như tranh vẽ giữa một vùng quê Trung Quốc xinh đẹp.

Xem Thêm  16 địa điểm du lịch Pleiku đẹp nhất | GDGKYT

Hàng Châu Trung Quốc

Du khách đến đây sẽ có cơ hội dùng thử các loại trà truyền thống tại nguồn, hương vị độc đáo và tham quan làng nghề và nhiều đồn điền chè, nhà máy sản xuất chè để khám phá quá trình sản xuất và đóng gói chè.

Phố Qinghefang

Phố đi bộ Qinghefang là thiên đường mua sắm ở Hàng Châu. Tản bộ xuống phố, chắc chắn bạn sẽ bị thu hút bởi vô vàn món ăn được bày bán khắp nơi. Đến với phố Qinghefang, du khách có thể mua sắm lụa, trà, đồ gốm, v.v. Là trung tâm tơ lụa của Trung Quốc, giá cả ở đây tương đối thấp.

Hàng Châu Trung Quốc

Hàng Châu Trung Quốc

Vườn quốc gia đầm lầy Xixi

Nằm ở phía Tây của thành phố, đây là một trong những nơi hiếm hoi ở Hàng Châu chưa được hiện đại hóa. Công viên quốc gia đầm lầy Xixi là một khu vực rộng lớn được bao quanh bởi nước. Vì họ muốn bảo tồn thiên nhiên cổ xưa, các tòa nhà ở đây mang đậm nét truyền thống của Trung Quốc.

Hàng Châu Trung Quốc

Hàng Châu Trung Quốc

Hàng châu với nhiều cảnh đẹp thiên nhiên phát triển hơn của ngành du lịch nên đã thu hút các ngôi mộLượng khách quốc tế đến Hàng Châu ngày càng thường xuyên hơn trước. Nếu có dịp đến Trung Quốc, bạn đừng quên ghé thăm Hàng Châu xinh đẹp và thơ mộng này nhé!

Khách sạn Trung Quốc

Xem các bài viết khác: