9 lượt xem

Khám Phá Top 11 Trường Trung Cấp Sài Gòn Tốt Nhất | GDGKYT

Ngày nay, hệ thống giáo dục công lập không phải là lựa chọn duy nhất của các bậc phụ huynh khi muốn cho con đi học. Ngày nay, ngày càng nhiều phụ huynh muốn con em mình đi học trung cấp. Sau đây, inhat.vn sẽ tóm tắt 11 đầu tiên Trường Trung cấp Sài Gòn tốt hơn, hãy tham khảo ngay!

>>> Xem thêm Đánh giá một số đơn vị giáo dục uy tín tại TP.HCM mà bạn không thể bỏ qua ngay sau đây.

1. Trường Trung cấp Tây Sài Gòn – Trường cấp 2 tốt tại Sài Gòn

Bạn đang tìm trường trung cấp để học ngành dược? Bạn đang băn khoăn không biết trường nào phù hợp nhất với mình? Vì vậy, câu trả lời chính xác cho bạn là Trường Trung cấp Tây Sài Gòn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo, Trường Trung cấp Tây Sài Gòn là đơn vị uy tín đã đào tạo ra nhiều nguồn nhân lực chất lượng. Nhà trường không ngừng cập nhật cơ sở vật chất, cải tiến khung chương trình đào tạo nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất.

Xem Thêm  Những trường đại học lớn hàng đầu ở Việt Nam | GDGKYT

Trường Trung cấp Sài Gòn

Các Khóa Đào Tạo Chính Tại Trường Trung Cấp Tây Sài Gòn

 • Bác sĩ y học cổ truyền Trung Quốc (bác sĩ y học cổ truyền)
 • Thuốc nam cổ truyền (y học cổ truyền)
 • Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng
 • Dược sĩ (Dược sĩ)

Chương trình đào tạo tại Trường Trung cấp Tây Sài Gòn được thiết kế không chỉ phù hợp với chương trình khung của Bộ theo quy định mà còn được điều chỉnh, tích hợp để phù hợp với mọi lứa tuổi, cũng như trình độ hiểu biết khác nhau. Đồng thời, bạn cũng sẽ dễ dàng linh hoạt trong việc lựa chọn lịch học phù hợp với thời gian của mình. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ nhận được Bằng tốt nghiệp toàn thời gian. Thì bạn hoàn toàn có thể xin giấy phép hành nghề và học lên trình độ cao hơn một cách dễ dàng.

Trường Trung cấp Sài Gòn

Hiện tại, trường sẽ mở cửa tuyển sinh vào ngày 19/03. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin và tư vấn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi Trường Trung cấp Tây Sài Gòn để được hỗ trợ tốt nhất!

Thông tin liên lạc:

2. Trường Công nghệ Thông tin Sài Gòn – Trường trung cấp ở sài gòn

Trường Công nghệ Thông tin Sài Gòn là nơi cung cấp cho sinh viên các chương trình đào tạo chất lượng cao về kinh doanh, kỹ thuật, ngoại ngữ, v.v. Đồng thời là nơi ứng dụng các kết quả nghiên cứu khoa học vào thực tiễn. Trường góp phần phát triển nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu. Trường có chương trình đào tạo hiện đại, phù hợp với sinh viên. Đội ngũ giảng viên tại đây giàu kinh nghiệm thực tế, luôn đổi mới nội dung các bài học phù hợp với thực tế.

Xem Thêm  Top 9 Trường Dạy Nghề ở Đồng Nai Uy Tín Nhất | GDGKYT

>>>> Xem thêm Tổng hợp Quà tặng ý nghĩa trong những ngày lễ Tết Tốt nghiệp 2022

Công nghệ thông tin sài gòn

Thông tin liên lạc:

3. Trường Sài Gòn – Trường Cao đẳng Sài Gòn – Trường Trung cấp Đào tạo Tốt ở Sài Gòn

Trường Sài Gòn – Trường Cao đẳng Sài Gòn có quy mô lớn và luôn đổi mới phương pháp, mục tiêu giảng dạy phù hợp với đối tượng học sinh. Vì vậy, chất lượng giáo dục của nhà trường ngày càng được nâng cao. Sinh viên tốt nghiệp của trường đều có kinh nghiệm vững vàng, đủ khả năng đáp ứng yêu cầu ngày nay. Trường tự hào là nơi đào tạo ra số lượng lớn giáo viên có trình độ chuyên môn cao.

Thuận lợi khi học tập tại đây

 • Chương trình học được điều chỉnh phù hợp với thực tế, đi đôi với việc rèn luyện các kỹ năng cần thiết khác.
 • Các giáo viên có trình độ và kinh nghiệm.
 • Phí đăng ký chỉ nộp một lần, cam kết không phát sinh thêm chi phí.
 • Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại.
Trường Trung cấp Sài Gòn
Cao đẳng Sài Gòn

Thông tin liên lạc:

4. Trường Trung Cấp Bách Khoa Tp.HCM – Trường Trung Cấp Chất Lượng Tại Sài Gòn

Trường Bách Khoa Tp. nó là một trong những trường trung cấp đáng học nhất của thành phố Hồ Chí Minh. Trường hiện đang áp dụng phương pháp đào tạo với các bài học được thiết kế với phụ đề tiếng Anh. Điều này đã tạo điều kiện để nâng cao kỹ năng tiếng Anh của học sinh một cách tự nhiên. Phương pháp học tập lấy học sinh làm trung tâm giúp tiếp thu kiến ​​thức dễ dàng. Nâng cao trình độ giáo viên và tạo môi trường học tập thân thiện, gần gũi. Từ đó, học sinh cảm thấy mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Ngoài ra, trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa để học sinh cùng nhau tham gia.

Trường Trung cấp Sài Gòn
Hồ Chí Minh Bách Khoa Tp.

Thông tin liên lạc:

5. Trường Quang Trung – Trường Trung Cấp Uy Tín Sài Gòn

Trương Quang Trung là một trong những trường trung cấp đầu tiên của Việt Nam đi đầu trong xu hướng hợp tác quốc tế với các trường đại học, cao đẳng trên thế giới. Trường hướng đến việc đào tạo ra những thế hệ sinh viên có kiến ​​thức chuyên môn cao. Đồng thời, trường cũng chú trọng đào tạo các kỹ năng mềm cho sinh viên để đáp ứng nhu cầu công việc hiện nay.

Lý do chọn trường THCS Quang Trung

 • 70% thời gian là thực tế.
 • Môi trường học tập hiện đại và chuyên nghiệp.
 • 100% sinh viên ra trường có việc làm.
 • Chương trình học bổng, khuyến học hấp dẫn.
Trường Trung cấp Sài Gòn
Quang Trung

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ đường phố:
 • Số điện thoại: 0283 762 2848 – 0283 762 2849
 • Trang mạng: http://quangtungco.edu.vn/

6. Trường Bến Thành – ngôi trường cấp 2 nổi tiếng Sài Gòn

Trường Bến Than được thành lập năm 2009 theo quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh. Trường được coi là cái nôi đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp cho các công ty. Hiện trường đang triển khai đào tạo 23 chuyên ngành đào tạo cho sinh viên. Ngoài ra, theo học tại trường, sinh viên còn có cơ hội giao lưu với bạn bè và học giả quốc tế thông qua các khóa đào tạo ngắn hạn, các chương trình trao đổi, v.v. Trường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo. Trường trung học cơ sở Bến Thành hướng tới mục tiêu trở thành trường đào tạo nghề chất lượng cao.

Bến Than
Bến Than

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ đường phố:
 • Số điện thoại: (08) 3859 0525
 • Trang mạng: http://benthanh.edu.vn/

7. Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist – Trường Trung cấp Sài Gòn nên học tốt hơn

Trường Du lịch & Khách sạn Saigontourist được thành lập vào ngày 15 tháng 9 năm 1989. Trường được cải tạo và xây dựng với quy mô và trang thiết bị kỹ thuật tương xứng với tầm quan trọng là trường quốc gia chuyên về du lịch và khách sạn tại Việt Nam. Cơ sở được tài trợ bởi dự án EU và chính phủ Luxembourg. Đây là mô hình tạo điều kiện cho sinh viên nâng cao chất lượng thực hành trong môi trường thực tế theo tiêu chuẩn nhà hàng, khách sạn. Các chương trình đào tạo của trường được thiết kế khoa học, đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Saigonturista
Saigontourist Lữ hành & Khách sạn

Thông tin liên lạc:

8. Trường Âu Việt – Trường trung cấp chất lượng tại Sài Gòn

Trường âu việt là đơn vị hành chính sự nghiệp thuộc hệ thống giáo dục quốc dân. Trường trở thành một trong những nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế cả nước. Tất cả các giảng viên ở đây đều là những giáo sư, bác sĩ đang làm việc trong lĩnh vực y tế. Vì vậy, họ không chỉ là người cung cấp kiến ​​thức, mà còn là nguồn cảm hứng và kinh nghiệm cho học sinh.

Một số khóa đào tạo tại đây

 • Dược sĩ.
 • Điều dưỡng.
 • Bác sĩ y học cổ truyền.
 • Người thực dụng chung.
 • Kỹ thuật hình ảnh y học.
Âu việt
Âu việt

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ đường phố:
 • Số điện thoại: 0286 658 3335 – 0283 961 8508 – 0862 780 083
 • Trang mạng: http://auviet.edu.vn/

9. Trường Kiến Trúc – Xây Dựng TP.HCM – Trường Trung Cấp Sài Gòn không thể bỏ qua

Trường Kiến trúc – Xây dựng TP. được thành lập vào năm 2009 bởi Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh. Ngành đào tạo bao gồm: xây dựng dân dụng và công nghiệp, thiết kế kiến ​​trúc, nội thất (họa sĩ kiến ​​trúc), lắp đặt điện, kế toán công trình. Chương trình đào tạo chú trọng sự kết hợp giữa lý thuyết và kỹ năng thực hành. Điều này tạo điều kiện cho sinh viên vận dụng hiệu quả những gì đã học vào thực tế. Đội ngũ giáo viên của trường tâm huyết với nghề, có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy.

Trường Trung cấp Sài Gòn
Kiến trúc – Xây dựng TP.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ đường phố:
 • Số điện thoại: 0283 553 3231 – 0283 553 0719 – 0283 553 4134
 • Trang mạng: http://tcxd.edu.vn/

10. Trường Vạn Hạnh – Trường Trung Cấp Sài Gòn Tốt

Trương Văn Hạnh được thành lập năm 2012. Trường có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn, tay nghề và giàu y đức đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của xã hội. Trường luôn hướng tới việc hoàn thiện các chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế để sinh viên có thể liên tục học lên cao và học tập suốt đời.

Tại sao bạn nên chọn Trương Văn Hạnh?

 • Là học viện đào tạo nhân lực nổi tiếng trong lĩnh vực y tế.
 • Cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu học tập và thực hành tốt nhất cho sinh viên.
 • Môi trường học tập chuyên nghiệp, 70% chương trình là thực hành.
 • cam kết giới thiệu việc làm đúng chuyên môn 100% sau khi tốt nghiệp với mức thu nhập tương xứng.
 • Chương trình học được thiết kế để sinh viên có thể dễ dàng chuyển tiếp lên các trường cao đẳng và đại học theo quy định của nhà nước.
Vạn Hạnh
Y khoa Vạn Hạnh

Thông tin liên lạc:

11. Trường Trung cấp Mai Linh – Trường Trung cấp Sài Gòn

Trường Trung cấp Mai Linh Tự hào là địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng cao. Trường đã xây dựng các kế hoạch hợp tác thiết thực thích ứng với nhu cầu của các doanh nghiệp hiện nay. Đồng thời, trường kết nối với các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh trên cả nước giúp sinh viên tốt nghiệp có cơ hội việc làm tại địa phương. Nhà trường không ngừng cải tiến, sửa đổi phương pháp dạy và học để học sinh dễ dàng tiếp thu bài hơn. Ngoài ra, hàng tháng cũng tổ chức họp giao ban để nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên. Như thế này, Trường Trung cấp Mai Linh được nhiều học viên đánh giá cao sau quá trình học tập.

Trường Trung cấp Sài Gòn
Mai Linh

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ đường phố:
 • Số điện thoại: 0286 297 9888 – 0286 297 8999 – 0939 199 789
 • Trang mạng: https://mlc.edu.vn/

Đưa ra lựa chọn đúng đắn cho tương lai của bạn không khó. Hi vọng với top 11 Trường Trung cấp Sài Gòn tốt nhất inhat.vn Trên đây sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất

>>> Xem ngay các cơ sở giáo dục uy tín tại TPHCM mà bạn không thể bỏ qua ngay tại đây.

Đánh giá bài viết này