Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng 2 ngày 1 đêm tự túc | GDGKYT

Khi màn đêm buông xuống, du khách tiếp tục tham quan thành phố cổ Hội An, nơi có UNESCO được công nhận là di sản văn hóa thế giới năm 1999. Được thành lập vào nửa cuối thế kỷ 16, vào thời điểm đây là thương cảng quốc tế sầm uất nhất Đông Nam Á.

Hội An nổi tiếng với những công trình kiến ​​trúc cổ kính, dù trải qua bao thăng trầm lịch sử nhưng phố cổ vẫn yên bình và bình dị như thuở xa xưa. Nhắc đến Hội An là nhắc ngay đến những di tích lịch sử văn hóa tiêu biểu như chùa Cầu, đình cổ Tấn Ký, đình Quan Thắng cổ kính. Mỗi kiến ​​trúc cổ này lại tương ứng với một giai thoại, một câu chuyện riêng, khiến du khách không khỏi tò mò, tò mò.

Đến với thành phố cổ Hội An, du khách như lạc vào không gian cổ kính với lối kiến ​​trúc độc đáo, tận hưởng sự giao hòa giữa các không gian văn hóa khác nhau. Dù là nơi giao thoa của nhiều nền văn hóa nhưng bản sắc dân tộc Việt Nam vẫn là nét đặc trưng nơi đây, ẩn chứa trong từng thiết kế của dự án, phảng phất trong cuộc sống đời thường, bình dị nhưng đắt giá.

Hội An khiến du khách say lòng với nét văn hóa đậm đà bản sắc quê hương, giúp du khách sống chậm lại với không gian lấp lánh ánh đèn và tận hưởng sự yên bình dưới ánh trăng mờ ảo.

Xem Thêm  Cùng trải nghiệm khu du lịch sinh thái miền Tây | GDGKYT