Lịch trình xe khách vá các tuyến xe buýt chạy | GDGKYT

Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về Bến xe Bình Dương Trước khi đến đây nhận xe, hãy đọc bài viết dưới đây. Dưới đây chúng tôi xin gửi đến bạn những thông tin khá chi tiết và cần thiết về Bến xe Bình Dương. Hãy cùng nhau khám phá bến xe này trước khi đặt vé để di chuyển từ đây nhé.

NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI VIẾT:

Bến xe Bình Dương ở đâu?

Bến xe Bình Dương nằm trên trục đường huyết mạch nối liền các tỉnh thành. Từ bến xe có thể dễ dàng đi đến cả các tỉnh miền Đông và miền Tây thành phố. Đây là vị trí rất thuận tiện cho việc di chuyển nhanh chóng đến các tỉnh thành khác, vì hầu hết các tuyến đường gần bến xe đều là trục đường chính.

Địa chỉ bến xe: 30 tháng 4, Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc thông tin nào về các hãng xe, các tuyến xe trong ngày hoặc đặt vé. Vui lòng gọi hotline bến xe: 0947.602.891 – 0274.3822057.

Giới thiệu chung

Bến xe Bình Dương đã có từ rất lâu đời. Mỗi ngày, bến tàu phục vụ hàng nghìn lượt khách đón xe và hàng trăm lượt phương tiện ra vào bến.

Đây là địa điểm lý tưởng để di chuyển đến mọi nơi từ các tỉnh miền nam, miền trung và miền bắc. Quan trọng nhất, lượng xe khách lớn nhất vẫn phục vụ hành khách đi các tỉnh phía Nam.

Xem Thêm  Kinh nghiệm du lịch Vĩnh Hy tự túc 2021 nổi tiếng Ninh Thuận | GDGKYT

Bến xe có đầy đủ các dịch vụ cần thiết như phục vụ ăn uống, dọn dẹp, bảo quản, sửa xe cho các gara.

Bến xe Bình Dương
Bến xe Bình Dương

Xe tại Bến xe Bình Dương

Tại bến có nhiều loại phương tiện phục vụ hành khách từ xe khách, xe khách giường nằm, ghế ngồi và các loại xe cao cấp hơn như xe limousine. Cùng tham khảo một số tuyến xe đáng tin cậy có tại Bến xe Bình Dương.

Xe buýt

Xe buýt có nhiều tuyến đi nhiều nơi trong thành phố. Ngoài ra, ở những nơi lân cận như TP. Bạn có thể lựa chọn hình thức vận chuyển này với chi phí rất tiết kiệm.

Xe 01 (đi Mỹ Phước), xe 02 (đi Bàu Bàng), xe 03 (đi Vĩnh Tân), xe 04 (đi bến Miền Đông), xe 06 (đi Uyên Hưng), xe 07 (đi du lịch văn hóa Suối Tiên) Khu vực), xe 08 (đi Thanh Tuyền), xe 10 (đi Long Hoa), xe 11 (đi Cây Trường II), xe 15 (Đồng Xoài), xe 18 (Đi Vườn Xoài), xe 20 (đi Hội Nghĩa), xe 39 (đi Becamex Tower), xe 613 (đi An Sương), xe 61-05 (đi Big C Đồng Nai).

Huấn luyện viên

Các xe buýt bạn có thể chọn là:

Như Ý (đi Bến Tre), Thảo Nga (đi An Giang), Phước Huệ (đi tỉnh), Kim Thanh (đi Quảng Ngãi), Long Thu (đi Thanh Hóa), ​​Tú Tý (đi Kiên Giang), Minh Quân (ở Ninh Thuận), Nam Việt (ở Vũng Tàu), Hòa Thuận (ở Cà Mau), Quang Bắc (ở Tuyên Quang), Đức Tuấn (ở Phú Thọ), Yên Thủy (ở Hòa Bình).

Xe Limo

Bạn có thể lựa chọn xe limousine của HTX Bình Dương từ Bình Dương đi Vũng Tàu. Đây là một nhà để xe chất lượng tốt. Nhà xe có khá nhiều tuyến trong ngày. Bạn có thể liên hệ theo số: 19000144 để biết thông tin chi tiết về nhà xe này.

Nhận xét chung

Nói chung đây là một nhà xe có chất lượng tốt trên địa bàn Biên Hòa. Tất cả các dịch vụ được cung cấp với chất lượng tốt. Vấn đề an ninh cần được cải thiện để giảm thiểu tình trạng mất đồ, móc túi của hành khách.

Chơi bởi: Hồng Anh