Mô Hình Nến Spinning Top Con Xoay Là Gì? | GDGKYT

Mô hình nến có vòng quay cao nhất là gì? Mô hình nến quay tròn là 1 inch Nến nhật bản Các đặc điểm chung của thị trường giúp các nhà đầu tư cải thiện giao dịch ngoại hối. Làm thế nào để xác định nến hàng đầu và cách sử dụng chúng?

Quay đầu trong hình dạng của một ngọn nến

Đây là một con quay hồi chuyển, hình ngọn nến với thân nhỏ gọn và 2 râu rất dài, bạn sẽ nhận ra khi bóng nến đối xứng nhau tạo nên một con quay. Có nhiều loại nến khi xuất hiện sẽ chỉ dự đoán tăng giảm, trong khi nến xoay sẽ theo cả xu hướng tăng và giảm.

Nói cách khác, sự xuất hiện của đỉnh trong một phân khúc thị trường cân bằng (không còn có lợi cho người bán hoặc người mua), do đó, các tín hiệu mà loại hình nến này cung cấp vẫn chưa cho thấy điều gì rõ ràng.

Làm thế nào để biết? ngọn nến trên cùng

Nhìn vào hình minh họa trên, bạn sẽ thấy khi đồ thị giá S&P 500 đang trong xu hướng tăng với 3 cây nến tiếp theo tăng liên tục. Tiếp theo là 2 cặp nến xoay bắt đầu xuất hiện, nhìn vào bạn sẽ thấy sự đối lập giữa 2 bên mua và bán, sau đó nến xoay thứ 2 dường như bắt đầu xác định bên bán chiếm ưu thế, vậy là đà giảm đã bắt đầu.

Mô hình nến có vòng quay cao nhất là gì?

Cách tham gia thị trường khi mô hình nến trên cùng xuất hiện

Bất kể mô hình nến nào khi áp dụng cho giao dịch ngoại hối, chỉ có 2 xu hướng cụ thể: tăng hoặc giảm.

Xem Thêm  Ngắm cảnh mê mẩn ở Tiệm cà phê Cheo veooo view rừng mê ly | GDGKYT

Với biểu đồ nến trên cùng trong xu hướng tăng (màu xanh lá cây), chỉ một nến xoay với bóng nhỏ sẽ cho thấy người mua đang chiếm ưu thế trên thị trường. Tuy nhiên, ngay sau khi cây nến quay và bóng nến dài này xuất hiện, xu hướng thị trường có thể mất kiểm soát đối với người mua. Đó là lý do tại sao mọi người nói rằng mô hình nến không thực sự đại diện cho bất cứ điều gì.

Và nếu mô hình nến đang trong xu hướng giảm, điều đó có nghĩa là bên bán nắm giữ thị phần lớn hơn. Nhưng nếu lúc này có một cây nến đu đưa và một cây nến bóng dài xuất hiện với thời gian giảm sâu thì bên bán sẽ mất quyền kiểm soát thị trường.

Xem thêm 15 mẫu nến đảo chiều mạnh mẽ nhất

Mô hình nến có vòng quay cao nhất là gì?

Cảm nhận chung khi gặp ngọn nến trên

Riêng với biểu đồ hình nến này, có thể lần đầu nhận điện cũng phân vân chưa đưa ra quyết định, đôi khi sau khi nến xuất hiện giá sẽ giảm nhưng cũng có thể bị đẩy lên trên.

Do đó, sự xuất hiện thứ hai của bánh xe quay và bóng dài này đôi khi được yêu cầu để dự đoán xu hướng thị trường là giảm giá hay tăng giá.

Bạn có thể xem video hướng dẫn chi tiết hơn về mô hình nến quay tròn này trên https://brokerreview.net/en để hiểu cách đặt hàng và dự đoán xu hướng thị trường trong tương lai chính xác hơn.

>> Xem thêmLượt xem bài đăng:
1.756

Xem Thêm  Kinh nghiệm du lịch Bửu Long tự túc 2021 khu nổi tiếng gần Sài Gòn | GDGKYT