7 lượt xem

Nhà hàng Hatoyama Vạn Phúc – Gọi món Nhật Bản | GDGKYT

Nhà hàng Hatoyama Vạn Phúc – Lấy cảm hứng từ nét đẹp văn hóa ẩm thực Nhật Bản

Mỗi khát khao cháy bỏng là khởi đầu của một câu chuyện thú vị. Nhà hàng cá Nhật Bản Hatoyama bắt đầu lịch sử hình thành với mong muốn mang tinh hoa ẩm thực Nhật Bản đến gần hơn với thực khách Việt Nam. Khát vọng ấy được nhen nhóm bởi niềm đam mê và quyết tâm không ngừng để thực hiện ước mơ lớn trong đời của Chef Kyo, một đầu bếp tài ba với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề.

Hatoyama - Vạn Phúc-1

Thực đơn ở đây do bếp trưởng Kyo, người từng vinh dự phục vụ cựu Thủ tướng Nhật Bản Hatoyama Yukio, nghĩ ra và chuẩn bị.

Hatoyama - Vạn Phúc-2

Trong hơn 20 năm nghiên cứu về đạo và khám phá những món ăn đặc trưng nhất của xứ sở hoa anh đào, Chef Kyo luôn miệt mài theo đuổi sự hoàn hảo với sứ mệnh trở thành một trong những cầu nối xuất sắc giữa ẩm thực Nhật Bản và thực khách Việt Nam. Từ các món sashimi, sushi làm từ cá tươi nhập khẩu từ Nhật Bản về Việt Nam cho đến các loại thịt bò thượng hạng và đắt tiền như bò Kobe, bò Wagyu, v.v. Đồ ăn nhà hàng chất lượng.

Hatoyama - Vạn Phúc-3

Sứ mệnh của Hatoyama là trở thành nhịp cầu nối hai đất nước Việt Nam – Nhật Bản

Cá thì không nơi nào có, nhưng cá loại một, tươi, ngon, chất lượng và hơn hết là được vận chuyển từ Nhật Bản về Việt Nam bằng máy bay trong vòng 24h, chỉ khi đến với Hatoyama, bạn mới được thưởng thức đầy đủ. . Tự hào là nhà hàng hải sản Nhật Bản đầu tiên tại Hà Nội phục vụ thực khách với “Thực đơn hải sản tươi sống 24/7” được nhập thẳng từ biển Nhật Bản, các món ăn ở đây không quá “khuôn mẫu, một màu” mà thức mùa nào cũng có. Sau đó, tùy theo các loại hải sản theo mùa đặc trưng của xứ Phù Tang, thực khách sẽ được phục vụ những hương vị tươi ngon và linh hoạt mỗi ngày.

Xem Thêm  Review nhà hàng Fenghuang Hà Nội với menu dimsum và lẩu Trung Hoa | GDGKYT

Hatoyama - Vạn Phúc-4

Sự tươi ngon của thực phẩm và sự độc đáo của các món đặc sản theo mùa là điểm khác biệt ở Hatoyama mà không một nhà hàng nào ở thủ đô có thể sánh được.

Không chỉ vậy, ở Hatoyama nguồn nguyên liệu tươi ngon ấy sẽ được nâng tầm thành “kiệt tác nghệ thuật” qua bàn tay của người đầu bếp tài ba. Với hơn 7300 ngày làm việc cùng tay nghề “lão làng” của người đầu bếp từng vinh dự được phục vụ cựu Thủ tướng Nhật Bản Hatoyama Yukio, thực khách sẽ có cơ hội nếm thử những món ăn ngon khi đến với nhà hàng Hatoyama Vạn Phúc. của vị cựu Thủ tướng nổi tiếng này!

Chẳng hạn như sashimi, chỉ đơn giản là những lát cá tài hoa, “10 miếng như 1”, nơi đây đã truyền tải trọn vẹn cái tinh túy của món ăn được mệnh danh là linh hồn trong văn hóa ẩm thực Nhật Bản đến với thực khách thủ đô. Nào là sashimi bụng cá ngừ vây xanh, sashimi cá hồng lửa, sashimi sao biển Nhật Bản, sashimi cá đuôi vàng cam, sashimi cá kiếm, sashimi sò điệp, …, bàn tiệc đầy màu sắc này chắc chắn sẽ khiến thực khách phải bối rối.

Hatoyama - Vạn Phúc-5

Sashimi có thể coi là món chính của quán

Hatoyama - Vạn Phúc-6

Tinh tế từ màu sắc đến hương vị

Hatoyama - Vạn Phúc-7

Thưởng thức món sashimi với lá tía tô Nhật Bản, thêm chút gừng chua và mù tạt xanh để hoàn thiện hương vị

Hatoyama - Vạn Phúc-8

Không chỉ sử dụng nguyên liệu được vận chuyển trực tiếp từ Nhật Bản, Hatoyama còn tự hào bổ sung các loại hải sản đang bơi trên 28 vùng biển Việt Nam và các loại hải sản đẳng cấp thế giới tại Nhà hàng Siêu thị Hải sản Thế giới, như: cá mú đỏ, cá tra, tôm hùm Nha Trang, Kingcrab, … vào được biến tấu thành sashimi, sushi hoặc các món ăn khác với hương vị độc đáo. Nếu sashimi chỉ đơn giản là cắt những lát cá tươi để thưởng thức thì sushi độc đáo hơn bởi sự thuần khiết của biển cả kết hợp hoàn hảo với cơm trắng dẻo thơm được nấu bằng gạo Nhật chính gốc.

Xem Thêm  10 nhà hàng view đẹp Hồ Tây cho bữa tối lãng mạn cùng người ấy | GDGKYT

Hatoyama - Vạn Phúc-9

Sự kết hợp giữa hải sản và gạo Nhật tạo nên những viên sushi thơm ngon, bổ dưỡng

Hatoyama - Vạn Phúc-10

Thưởng thức sushi tại nhà hàng Hatoyama Vạn Phúc, bạn có thể ăn theo hai cách: dùng đũa và dùng tay. Tuy nhiên, để cảm nhận trọn vẹn hương vị Nhật Bản đích thực của món ăn này, thực khách nên dùng tay thử để tìm cảm giác mới lạ. Đối với sushi tôm cá, đầu tiên bạn phải dùng ngón tay cái và ngón giữa để giữ và ngón trỏ đặt lên thân miếng sushi. Sau đó nhúng tôm cá vào nước tương đặc biệt, không nhúng cơm để tránh bị mặn, cơm bị nát và rơi ra.

Hatoyama - Vạn Phúc-11

Sự tươi ngon của thực phẩm và sự độc đáo của các món đặc sản theo mùa tạo nên sự khác biệt ở Hatoyama

Hatoyama - Vạn Phúc-12

Đến nhà hàng Hatoyama nếu bạn chỉ thích sashimi và sushi mà bỏ quên menu những món ăn đặc sắc không kém khác thì thực sự sẽ là một thiếu sót lớn. Đó là hương vị biển tươi mát của kiệt tác bụng cá ngừ vây xanh, vị ngọt tan trong miệng của thịt bò Kobe đẳng cấp thế giới, con tôm Amaebi ngọt ngào ửng hồng như một mỹ nhân vừa được tắm bằng nước lá thơm, hay lạ lùng hơn là nuôi dưỡng tinh hoàn cá tuyết. “Nem Hato” thân thương của cá theo cách truyền thống của Việt Nam và chiên trong món tempura nổi tiếng kiểu Nhật Bản, …

Hatoyama - Vạn Phúc-13

Nguồn nguyên liệu tươi ngon sẽ được biến tấu thành những tác phẩm nghệ thuật qua bàn tay của người đầu bếp tài ba

Hatoyama - Vạn Phúc-14

Nhà hàng Hatoyama Vạn Phúc – Thở hồn Nhật trong nét Việt

Hatoyama - Vạn Phúc-15

Hành trình mang văn hóa Nhật Bản đến gần hơn với thực khách Việt của nhà hàng Hatoyama không chỉ dừng lại ở thực đơn độc đáo, kết tinh những nét độc đáo, thú vị của một nền văn hóa ẩm thực phát triển mạnh trên thế giới, mà còn ở nét đẹp và sự tinh tế của kiến ​​trúc trong không gian nhà hàng. . Sử dụng những vật liệu nội thất thuần túy Nhật Bản, bàn ghế, đồ trang trí, … nhà hàng thú vị trên phố Vạn Phúc này sẽ đưa thực khách du ngoạn đến xứ sở Mặt trời mọc ngay giữa lòng thủ đô.

Xem Thêm  "Ngon Miễn Chê" Top 17 Địa Điểm Các Quán Pizza Đà Nẵng Hot Nhất | GDGKYT

Hatoyama - Vạn Phúc-16

Kiến trúc của một Nhật Bản hiện đại ngay giữa lòng thủ đô

Hatoyama - Vạn Phúc-17

Nhà hàng sở hữu không gian 5 tầng với chất liệu chủ đạo là gỗ

Hatoyama - Vạn Phúc-18

Hình ảnh các geishas trong trang phục thanh lịch được vẽ trên các bức tường gỗ

Hatoyama - Vạn Phúc-19

Khám phá ngôi nhà 5 tầng mang nét tinh tế của Nhật Bản, thực khách sẽ bắt gặp quầy chế biến trưng bày nhiều loại cá quý ngay trong không gian tầng 1 của nhà hàng. Ngồi trên những chiếc ghế gỗ được thiết kế xung quanh khu vực đó, thực khách sẽ được tận mắt chứng kiến ​​quy trình chế biến những viên sushi hay những lát sashimi của người đầu bếp lão luyện để rồi không khỏi kinh ngạc trước sự khéo léo, tài hoa.

Hatoyama - Vạn Phúc-20

Quả thực, hiếm có nhà hàng nào ở thủ đô có thể truyền tải chân thực tinh hoa Nhật Bản đến vậy! Với lợi thế về không gian rộng lớn, chủ nhà hàng Hatoyama Vạn Phúc đã tạo nên một không gian văn hóa Nhật Bản hiện đại nhưng rất lãng mạn và thơ mộng. Sự kết hợp hài hòa giữa vật liệu và ánh sáng trong những không gian riêng biệt mang đến cho nhà hàng một phong vị bình dị nhưng không kém phần hiện đại và truyền thống của xứ sở Phù Tang.

Hatoyama - Vạn Phúc-21

Mỗi khu vực tiếp khách được ngăn cách thành những không gian riêng và độc đáo

Hatoyama - Vạn Phúc-22

Khu vực là ghế tựa, khu còn lại là ghế ngồi kiểu Nhật truyền thống.

Hatoyama - Vạn Phúc-23

Nhà hàng còn có hệ thống 10 phòng chờ VIP sang trọng, hiện đại mang đến không gian riêng tư

Với sứ mệnh là nhịp cầu nhỏ kết nối văn hóa ẩm thực Việt Nam – Nhật Bản, nhà hàng Hatoyama Vạn Phúc chắc chắn sẽ là nơi mang đến cho bạn những cảm nhận sâu sắc và chân thực nhất về nền văn hóa nổi tiếng khắp thế giới. Nếu bạn muốn thưởng thức bữa tiệc chuẩn Nhật với giá hời tại Hatoyama, đừng quên đặt bàn qua PasGo, mạng lưới nhà hàng ngon ngay tại đây nhé!

Địa chỉ nhà hàng:

Nhà hàng Hatoyama Vạn Phúc: Số 8 Vạn Phúc, Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội