Những câu nói tiếng anh về sự cố gắng truyền cảm hứng cực hay | GDGKYT

Chuyến đi gia đình đông

Trong cuộc sống, có những lúc chúng ta cảm thấy nhàm chán khi công việc diễn ra không suôn sẻ như ý muốn. Chắc chắn rằng, có những lúc bạn cảm thấy muốn từ bỏ mọi thứ, bỏ qua mọi thứ. Nhưng không có con đường nào không có chông gai! Nếu bạn cứ từ bỏ như vậy, bạn sẽ không thể đạt đến đỉnh cao của vinh quang.

Việc bạn cần làm là xốc lại tinh thần, nạp thêm năng lượng tích cực cho bản thân để tiếp tục tiến tới thành công. Này Những câu nói tiếng anh hay về sự cố gắng dưới đây với ý nghĩa sâu sắc sẽ giúp bạn có những suy nghĩ và động lực tích cực hơn để tiếp tục cuộc hành trình nơi cuối con đường là mặt trời rực rỡ đang chờ đón bạn.

Những câu nói tiếng anh hay về sự cố gắng

Này Những câu nói hay về sự cố gắng đó không chỉ là lời khuyên, cách khơi dậy tinh thần mà còn là động lực giúp bạn học tiếng Anh dễ dàng mỗi ngày. Đây cũng là những câu nói ngắn gọn, vô cùng thông dụng nhưng lại mang những bài học ý nghĩa.

Con đường đi đến thành công không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhưng không phải tất cả đều là chướng ngại vật nếu bạn có ý chí kiên cường, quyết tâm vượt qua mọi rào cản, chinh phục đích đến có tương lai tươi sáng:

Đầu tiên.Nơi nào có ý chí nơi đó có dường đi. – Pauline Kael

(Nơi nào có ý chí nơi đó có dường đi.)

2. Trên con đường thành công không có dấu vết của những kẻ lười biếng – Khuyết danh

(Không có dấu chân của kẻ lười biếng trên con đường thành công.)

Những câu nói hay bằng tiếng Anh về sự cố gắng giúp bạn có động lực hơn – Nguồn ảnh: Internet

Trong cuộc sống có những lúc, ngay cả khi bạn đã lên kế hoạch hoàn hảo, vẫn có những lúc nó không diễn ra như kế hoạch, khiến bạn trở nên chán nản và mất tinh thần. Đôi khi bạn cảm thấy cảnh giác và chơi mà không có phương hướng, như thể bạn hoàn toàn sụp đổ …

Và rồi bạn bắt đầu tự hỏi liệu mình có lựa chọn sai hay không? Nhưng hãy nhớ câu nói này sẽ mang lại cho bạn rất nhiều can đảm để vực dậy tinh thần của bạn:

3. Khi bạn muốn từ bỏ, hãy nhớ lại lý do tại sao bạn bắt đầu. Không tên

(Trước khi bạn muốn từ bỏ, hãy nhớ lý do tại sao bạn bắt đầu.)

Thất bại không đáng sợ, điều đáng sợ nhất là bạn chính thức bỏ cuộc. Hãy nhớ nỗ lực hết mình rồi bạn sẽ gặt hái được thành công, ngã ở đâu thì đứng lên, dũng cảm đến đó.

4. Tôi có thể chấp nhận thất bại, mọi người đều thất bại ở một điều gì đó. Nhưng tôi không thể chấp nhận việc không cố gắng. – Michele Giordano

(Tôi có thể chấp nhận thất bại, mọi người đều thất bại ở một điều gì đó. Nhưng tôi không đồng ý là không cố gắng.)

Đừng bao giờ ngừng cố gắng đi đến thành công và bạn sẽ đến đích - Nguồn ảnh: Internet

Đừng bao giờ ngừng cố gắng đi đến thành công và bạn sẽ đến đích – Nguồn ảnh: Internet

5. Nếu bạn đang cố gắng tiếp cận, sẽ có những đường chặn. Tôi đã có chúng; mọi người đã có chúng. Nhưng những trở ngại không phải ngăn cản bạn. Nếu bạn gặp phải một bức tường, đừng quay lại và bỏ cuộc. Tìm hiểu cách leo lên, băng qua hoặc vượt qua nó. – Ẩn danh

Xem Thêm  Top 10 Quán Lòng Ngon Hà Nội Ngon Nổi Tiếng, Ấm Bụng Buổi Sáng | GDGKYT

(Khi bạn cố gắng thành công, luôn có chướng ngại vật cản đường. Tôi làm, ai cũng có. Nhưng chướng ngại vật không nhất thiết phải ngăn cản bạn. Nếu bạn đụng phải một bức tường, đừng nhìn lại và bỏ cuộc. Hãy tìm hiểu cách thực hiện trèo qua nó, vượt qua nó hoặc làm việc cùng nó.)

Chúng ta biết giới hạn của mình để có những kế hoạch và mục tiêu để cố gắng chứ không phải mãi ở trong vùng an toàn của mình. Mỗi ngày để có thể đạt được thành công là cả một chặng đường gian nan không ngừng cố gắng trau dồi kiến ​​thức và nâng cao lòng tự trọng.

Vì vậy, chúng tôi có thể chiến thắng những thử thách lớn mà trước đây chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi không thể làm được.

Hãy luôn nhớ rằng đừng sợ hãi, đừng bỏ cuộc, cuộc sống là những chuỗi ngày dài cố gắng không ngừng nghỉ… và rồi bạn sẽ đạt được thành công trong một tương lai tươi đẹp phía trước.

"Đặt mục tiêu và làm việc cho đến khi bạn đạt được nó" - Nguồn ảnh: Internet

“Đặt mục tiêu và cố gắng cho đến khi đạt được nó” – Nguồn ảnh: Internet

6. Không có gì là quá nhỏ để biết và không có gì là quá lớn để thử. – William Van Horne

(Không có gì là quá nhỏ để biết, không có gì là quá lớn để thử.)

7. Đặt mục tiêu của bạn và tiếp tục cố gắng cho đến khi bạn đạt được nó. – Khuyết danh

(Đặt mục tiêu và tiếp tục cố gắng cho đến khi bạn đạt được nó.)

8. Biết giới hạn của bạn, nhưng không bao giờ ngừng cố gắng vượt qua chúng. – Khuyết danh

(Biết giới hạn của bạn, nhưng đừng bao giờ ngừng cố gắng mở rộng nó.)

Đôi khi, có một vấn đề mà ai cũng dễ mắc phải đó là có quá nhiều việc phải hoàn thành như công việc tồn đọng, deadline, học thêm kỹ năng mới, dành thời gian cho bản thân… trong khi quỹ thời gian lại có hạn. để hoàn thành một cách nhanh chóng và cảm thấy quá tải, cuối cùng mọi công việc đều dang dở.

Một lời khuyên cho bạn là đừng cố gắng làm hết mọi việc, hãy có kế hoạch rõ ràng khi sức lực của bạn chưa đủ. Bạn nên ưu tiên giải quyết những công việc quan trọng và cấp bách nhất, sau khi hoàn thành tập trung tinh thần mới chuyển sang việc tiếp theo. Điều này sẽ giúp bạn có tâm trạng thoải mái và bạn sẽ tiếp tục “sạc” để bắt đầu những công việc tiếp theo một cách thuận lợi nhất.

Nên sắp xếp công việc theo một kế hoạch rõ ràng và cố gắng hoàn thành - Nguồn ảnh: Internet

Nên sắp xếp công việc theo một kế hoạch rõ ràng và cố gắng hoàn thành – Nguồn ảnh: Internet

9. Không gì mệt mỏi bằng việc mãi đeo bám một nhiệm vụ chưa hoàn thành. – William James

(Không có gì mệt mỏi hơn là đi bộ xung quanh với một công việc kinh doanh đang chờ xử lý.)

10. Đừng bao giờ để nó đến ngày mai, điều mà bạn có thể làm được hôm nay. – Lord Chesterfield

(Đừng trì hoãn những gì bạn có thể làm hôm nay cho đến ngày mai.)

Không có gì là dễ dàng, con đường đi đến thành công không phải lúc nào cũng dễ dàng. Nhưng chỉ cần bạn dấn thân, nỗ lực hết mình, có thái độ tích cực và thực sự nghiêm túc, cống hiến hết mình để đạt được mục tiêu như thể đó là “công việc cuối cùng”, bạn sẽ thực hiện được ý chí của mình, bạn thật phi thường và bạn có thể đánh bại hoàn toàn mọi khó khăn như một “anh hùng” thực sự.

Xem Thêm  Review Quán Nhậu Tự Do: bảng giá và menu có gì ngon? | GDGKYT

11. Chúng tôi đi khắp cuộc đời anh ấy mọi công việc như thể đó là công việc cuối cùng – Marc Aurel

(Hoàn thành mọi công việc trong cuộc đời bạn như thể đó là công việc cuối cùng của bạn.)

12. Nếu bạn không còn gặp phải chướng ngại vật, bạn phải đi chệch hướng – Ghenin

(Nếu bạn không đụng phải chướng ngại vật khác, bạn đã đi chệch hướng.)

Những câu nói truyền cảm hứng tiếng anh

Mọi thứ trên cuộc đời này luôn có giá của nó. Bạn không thể muốn có tất cả mọi thứ và không làm gì cả. Kiếm được cái này bạn sẽ mất cái kia trước khi bạn muốn nhận được thứ mà bạn phải cho đi.

Cũng giống như để thành công và hạnh phúc, bạn phải đánh đổi nó bằng nỗ lực và sự cam kết. Và rồi thành công chắc chắn sẽ mỉm cười nếu bạn không bỏ cuộc một nửa …

1. Mọi nghịch cảnh, mọi thất bại, mọi đau khổ đều mang trong mình mầm mống của một lợi ích tương đương hoặc lớn hơn. – Colle Napoleon

(Mọi nghịch cảnh, mọi thất bại và mọi nỗi đau đều chứa đựng một hạt giống lợi ích như nhau).

2. Khi cuộc sống đổ bộ vào bạn, hãy thử hạ cánh trên lưng bạn. Bởi vì nếu bạn có thể nhìn lên, bạn có thể đứng dậy. Hãy để lý trí của bạn vươn lên. – Không tên

(Khi cuộc sống khiến bạn gục ngã, hãy cố gắng ngả lưng. Vì nếu bạn có thể nhìn lên, bạn có thể đứng dậy. Hãy để lý trí cổ vũ bạn.)

3. Một người mà bạn nên cố gắng để trở nên tốt hơn ngày hôm qua. –

Không tên

(Người mà bạn nên phấn đấu để trở thành một người tốt hơn là người bạn của ngày hôm qua.)

Những câu nói tiếng Anh ý nghĩa và hữu ích trong cuộc sống - Nguồn ảnh: Internet

Những câu nói tiếng Anh ý nghĩa và hữu ích trong cuộc sống – Nguồn ảnh: Internet

Trong cuộc sống, bạn chỉ cần mất vài giây để quyết định từ bỏ một thứ gì đó. Bạn sẽ không phải chịu bất kỳ trách nhiệm nào, cũng như không phải cố gắng làm việc chăm chỉ.

Nhưng khi bạn sống một cuộc sống không có mục đích thì sẽ rất nhàm chán, rất nhanh chóng bạn sẽ cảm thấy mình như con thuyền lênh đênh trên biển khơi mà không có la bàn.

4. Con người không sinh ra để biến mất vô danh như một hạt cát. Họ sinh ra để để lại dấu ấn trên trái đất và để lại ấn tượng trong lòng người khác- Sukhomlinski

(Con người không sinh ra để biến mất như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để ghi dấu ấn trên trái đất, ghi dấu ấn trong lòng người khác).

5. Cuộc sống là một câu chuyện. Biến của bạn trở thành người bán chạy nhất. – Ẩn danh

Xem Thêm  Top 10 quán cafe đẹp ở Thủ Đức - Quận 2 | GDGKYT

(Cuộc sống là một câu chuyện. Hãy biến câu chuyện cuộc đời bạn trở thành cuốn sách bán chạy nhất.)

Chúng ta sống có ý nghĩa vì chúng ta chỉ sống một lần - Nguồn ảnh: Internet

Chúng ta sống có ý nghĩa vì chúng ta chỉ sống một lần – Nguồn ảnh: Internet

Vượt qua nỗi sợ hãi của bạn, lập kế hoạch cuộc sống của bạn với mục tiêu và lý tưởng để chinh phục chúng. Sau đó, bạn sẽ thấy mình tràn đầy sinh lực và tinh thần trở lại.

Đừng sợ con đường phía trước có quá nhiều thử thách. Khi bạn chưa cố gắng, bạn sẽ không bao giờ biết được khả năng của mình.

Dù có thất bại cũng không sao, chỉ cần mỗi lần vấp ngã là bạn rút ra được bài học để lần sau có thể vượt qua và trưởng thành hơn, điều đó đã xảy ra.

6. Không có con đường nào là quá dài để một người đàn ông có thể bước đi một cách nhẹ nhàng, không vội vàng. Không quá xa là một lợi thế cho những người làm việc kiên nhẫn. – La Bruyère

(Không có con đường nào là quá dài đối với những người đi chậm, không vội vàng. Không có lợi ích nào là quá xa đối với những người làm việc kiên nhẫn.)

7. Thành công là một cuộc hành trình, không phải là một điểm đến. – A. Moravia

(Thành công là một cuộc hành trình, không phải là một điểm đến.)

8. Không có thử thách nào sẽ biết được tất cả các khả năng của nó. – Goethe

(Nếu bạn chưa thử, bạn sẽ không bao giờ biết hết tiềm năng của mình.)

Bạn sẽ không thấy được kỹ năng tuyệt vời của mình nếu không cố gắng sử dụng - Nguồn ảnh: Internet

Bạn sẽ không thấy được kỹ năng tuyệt vời của mình nếu không cố gắng sử dụng – Nguồn ảnh: Internet

9. Kiên trì hơn một chút, nỗ lực hơn một chút và điều tưởng chừng như thất bại trong vô vọng lại có thể biến thành thành công vẻ vang – Khuyết danh

(Kiên trì hơn một chút, nỗ lực hơn một chút, và điều tưởng chừng như thất bại trong vô vọng có thể biến thành thành công vẻ vang.)

Đừng ỷ lại vào người khác, phải tự mình cố gắng, chỉ khi nỗ lực, quyết tâm chinh phục và vượt qua trở ngại thì mới đạt được điều mình mong muốn.

10. Chấp nhận trách nhiệm cho cuộc sống của bạn. Biết rằng chính bạn là người sẽ đưa bạn đến nơi bạn muốn, không ai khác.-Les Brown

(Biết rằng bạn là người đưa bạn đến nơi bạn muốn, không ai khác.)

Hãy nỗ lực hết mình và một ngày nào đó bạn sẽ nhận được thành công xứng đáng. Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chiến đấu cho một tương lai tuyệt vời ở phía trước của bạn.

11. Hôm nay có người ngồi dưới bóng râm vì có người trồng cây lâu lắm rồi. Không tên

(Người ngồi trong bóng râm hôm nay là do anh ta trồng cây từ lâu lắm rồi).

Hy vọng với những câu nói hay bằng tiếng anh thử mà vntrip đã lựa chọn sẽ tiếp thêm động lực để bạn tự tin bước tiếp trên con đường đi đến thành công, tuy còn rất nhiều thử thách nhưng đó sẽ không phải là rào cản không thể vượt qua. Chúc các bạn luôn vui vẻ và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai tươi đẹp đang chờ đón chúng ta!

Xem thêm: