11 lượt xem

Những cuốn sách hay tâm linh giúp bạn đọc khai sáng tâm trí | GDGKYT

Khám phá tâm linh dẫn bạn đến những câu chuyện mới, quan điểm đặc biệt và khám phá nội tâm của bạn, Thế giới này là một điều bí ẩn mà nếu không tìm hiểu, bạn sẽ không thể hiểu hết được những điều thú vị trong cuộc sống của mình. Mời bạn Sách hay 24 GIỜ điểm giao nhau “Những cuốn sách hay nhất về tâm linh giúp bạn khai sáng trí óc” Hãy xem bài viết dưới đây.

1. Cuộc sống vĩnh cửu

Cuộc sống vĩnh cửu là một bức tranh lớn với vô số mảnh ghép của cuộc sống, một bộ phim hùng vĩ và sống động về những cuộc đời thần bí, kéo dài từ Nền văn minh của Atlantis Sự thịnh vượng không còn nữa Vương quốc Ai Cập cổ đại hùng mạnh đến Hợp chủng quốc Hoa Kỳ.

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

Cuộc sống vĩnh cửu đưa người đọc đến với góc nhìn về quy luật luân hồi, nhân quả vẫn tồn tại trên đời. Không chỉ cung cấp kiến ​​thức tâm linh, cuốn sách còn gửi gắm những thông điệp ý nghĩa giúp định hình lại cách sống, hiểu cách sống ý nghĩa, phát triển lòng nhân ái để tâm hồn thanh thản …

“Đừng chờ đợi để xem là tin. Nhân quả là một chỉ số hướng mọi người tìm ra con đường đúng đắn.

Xem thêm: Review sách Mutants of Life – Nguyên Phong

2. Hành trình về phương Đông

“Hành trình về phương Đông” là cuốn hồi ký viết về hành trình của các nhà khoa học hàng đầu của hoàng gia Anh đến Ấn Độ về những bí ẩn tâm linh và khả năng siêu nhiên của con người. Trong suốt hai năm ở đây, các nhà khoa học chỉ gặp phải những điều mê tín và lừa lọc của các pháp sư, nhưng sự kiên trì của họ đã đưa họ đến một cuộc gặp gỡ tình cờ với một người da đỏ kỳ lạ, người đã giúp họ đến gần hơn với sự thật, sống vĩnh hằng, sinh tử. , vân vân. , và cuối cùng, chỉ có ba nhà khoa học tiếp tục kiên trì khám phá những bí ẩn của tâm linh.

Xem Thêm  Top 7 Quyển Sách Nhân Tướng Học Nên đọc Hiện Nay Nên đọc | GDGKYT

Hành trình về phương Đông

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

“Hành trình về phương Đông” Gồm 10 chương:

Chương 1) Một người da đỏ kỳ lạ

Chương 2) The Magi of Benares

Chương 3) Khoa học Thực nghiệm và Khoa học Chiêm tinh Bí truyền

Chương 4) Trên đường đến thiên đàng

Chương 5) Thành phố linh thiêng

Chương 6) Sự kiện huyền bí

Chương 7) Đạo sĩ chữa được mọi bệnh

Chương 8) Cuộc sống siêu phàm

Chương 9) Cõi vô hình

Chương 10) Hành trình về phương Đông

Xem thêm: Hành trình về phương Đông – Khám phá văn hóa phương Đông

3. Hoa sen trong tuyết

Ở đỉnh cao của sự nghiệp, anh sở hữu một dinh thự tuyệt đẹp bên hồ, một nhà nghỉ ở Mount Vernon, một chiếc du thuyền, một tài khoản ngân hàng khổng lồ và một cô vợ xinh như hoa của mình. Diễn viên phim … là cuộc đời của triệu phú Alan Havey. Xuất thân trong một gia đình nghèo khó, vì vậy, anh ấy hơn hết nỗ lực hết mình để có một cuộc sống giàu sang và hạnh phúc, nhưng dường như sau sự cố gắng không ngừng nghỉ đó, Alan Havey đã hài lòng với cuộc sống sung túc và giàu có. Nhưng không lâu sau, nhiều biến cố nối tiếp nhau xảy ra khiến Alan Havey mất hết niềm tin, anh tức giận và bất lực trước sự bất công của cuộc đời. Sau khi anh phát hiện mình bị ung thư, một số khoản đầu tư bị mất và cuộc hôn nhân của anh đổ vỡ khi vợ anh đệ đơn ly hôn … Sau một loạt biến cố, Alan Havey chọn bỏ lại tất cả để làm theo lời khuyên của một người bạn, vươn tới đôi chân của bạn Dharamsale – nơi Đức Đạt Lai Lạt Ma và hàng chục nghìn người Tây tạng tị nạn…. Anh cố gắng đặt câu hỏi về ý nghĩa thực sự của cuộc sống.

Hoa sen trên tuyết

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

Nhẹ “Hoa sen trong tuyết” Độc giả sẽ được tìm hiểu về nét văn hóa tâm linh huyền bí ở vùng đất được mệnh danh là “nóc nhà của thế giới” với những suy ngẫm về cuộc đời và mục đích sống.

4. Chữa bệnh bằng tâm

Chữa bệnh bằng tâm trí đồng hành cùng độc giả trong hành trình trở về điểm xuất phát, nơi ý thức là cội nguồn cơ bản của mọi sự sáng tạo, từ đó giúp truy tìm nguồn gốc của bệnh tật. Cuốn sách cung cấp những hiểu biết mạnh mẽ và những công cụ thiết thực, đồng thời giải phóng nguồn năng lượng đóng băng gây ra bệnh tật để lấy lại sức khỏe hoàn hảo – về cơ thể, tâm trí và tâm hồn. “

Chữa bệnh bằng tâm trí

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

Xem Thêm  Top 10 sách ôn thi THPT Quốc Gia 2021 | GDGKYT

Từ những bài tập thực hành, những bài tập thiền sẽ mang đến cho bạn nguồn sống dồi dào từ việc khám phá ra năng lượng của bản thân. Sách gồm 4 phần:

Phần 1) Cơ thể

Phần 2) Cảm xúc

Phần 3) Suy nghĩ và niềm tin

Phần 4) Ý thức

5. Trải nghiệm cận tử

Không ai trong chúng ta có thể thoát khỏi quy luật tồn tại của vạn vật, có ngày chúng ta sẽ về với cát bụi, mời các bạn cùng biết những linh nghiệm liên quan đến sinh tử qua sách “Trải nghiệm cận tử”.

Dự trữ “Trải nghiệm cận tử” Bao gồm các chương: Đặc điểm của NDE, Nó giống OBE, NDE có đau không, Khoa học giải thích NDE như thế nào, …

Sách Trải nghiệm cận tử - Tiến sĩ Penny Sartori

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

Nhận thức được TNCT sẽ giúp chúng ta …

… trở nên vị tha hơn, tử tế hơn, lanh lợi hơn và bao dung hơn

… Tôn trọng môi trường xung quanh hơn

… giảm thiểu bệnh tật và kéo dài cuộc sống hạnh phúc và viên mãn và chúng ta sẽ không còn sợ hãi cái chết.

Xem thêm: Đánh giá sách về Trải nghiệm cận tử

6. Trong vòng sinh tử luân hồi

“Trong vòng sinh tử” là tuyển tập các bài giảng của Ajahn Chah làm Paolo Breiter bài xã luận, sẽ cho chúng ta cái nhìn rõ ràng hơn về các khái niệm vô thường và vô ngã trong đạo Phật. Dựa theo Ajahn ChahHiểu vô thường là mục tiêu ban đầu của sự tu tập. Dự trữ “Trong vòng sinh tử” nó là chìa khóa mở ra cánh cửa dẫn chúng ta vào cuộc hành trình tâm linh.

Trong vòng sinh tử

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

Từ quan điểm đúng đắn đến khổ đau, vô thường và kiến ​​thức về thiền định đều được bao hàm trong cuốn sách này mà không hề vướng bận, một lời khuyên hữu ích cho những tâm hồn còn bám víu vào những lo lắng về sinh tử.

7. Cởi trói linh hồn

“Cởi trói linh hồn” là cuốn sách giúp người đọc vượt qua giới hạn của bản thân để sống một cuộc đời tự do, tự tại để trả lời chính xác câu hỏi “Bạn là ai?”. Thông qua việc khám phá bản thân qua những trải nghiệm tâm linh, người đọc sẽ gỡ rối được những khó khăn trong cuộc sống để tâm hồn được giải thoát khỏi những bộn bề của cuộc sống.

Xem Thêm  Top 5 Sách Phép Thuật, Bùa Chú Gây Tò Mò Nhất Hiện Nay | GDGKYT

Sách

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

“Cởi trói linh hồn” Gồm 5 phần:

Phần 1) Đánh thức tâm trí.

Phần 2) Trải nghiệm năng lượng

Phần 3) Giải phóng bản thân

Phần 4) Vượt qua rào cản của bạn

Phần 5) Sống đúng cách

8. Đạo, con đường không có lối đi

“Đạo – lối không lối đi” Nó bao gồm 5 chương chính và một phần hỏi đáp

Chương 1) Ai thực sự hạnh phúc?

Chương 2) Một người biết cách điều khiển.

Chương 3) Không hối tiếc.

Chương 4) Không có phần còn lại trong cuộc sống.

Chương 5) Tốt hơn là nên nằm yên.

Đạo, con đường không có lối đi

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

Dự trữ “Đạo – lối không lối đi” được ghi lại từ bài phát biểu của Osho về năm truyện ngụ ngôn của cuốn sách Lieh Tzu (hoặc Láo Ngự Khấu, một nhân vật tiêu biểu của Đạo giáo sống vào khoảng thế kỷ IV trước Công nguyên). Trong phần trình bày của mình, tác giả Osho đưa vào nó những cách giải thích mới về thời đại. Bằng cách này, ông muốn người nghe khám phá ra sự đối lập giữa lý – tính, giữa tích cực – tiêu cực, giữa tôn trọng quy luật – tự nhiên.

Trên đây là Sách tâm linh hay nhất giúp bạn khai sáng trí óc nhưng Sách hay 24 GIỜ Tôi xin trân trọng giới thiệu cùng độc giả. Tôi hy vọng bài viết này hữu ích trong việc chọn sách cho bạn.

Con đường khám phá tâm linh mang đến nhiều góc nhìn và niềm vui trong cuộc sống của chúng ta mà trước đây chúng ta khó có thể tìm thấy ở đâu ngoại trừ chính nội tâm của mình. Mong bạn đọc lựa chọn cho mình những cuốn sách tâm linh phù hợp trên hành trình khám phá vẻ đẹp nội tâm và tuyệt vời của cuộc sống.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của tôi Sách hay 24 GIỜHi vọng những bài viết tiếp theo của chúng tôi luôn nhận được sự quan tâm của các bạn.

Xem thêm:

.