5 lượt xem

Những cuốn sách học tiếng Anh giao tiếp hay nhất 2020 | GDGKYT

Họ là những người học tiếng Anh chúng ta luôn cảm thấy khó khăn và e ngại khi bị bắt buộc phải giao tiếp hay sử dụng thành thạo ngôn ngữ này. Thậm chí, nhiều người sau 10 năm học tiếng Anh, có vốn từ vựng kha khá và nắm vững các quy tắc ngữ pháp cũng không tránh khỏi những khó khăn trong giao tiếp. Sách giao tiếp tiếng anh được trình bày dưới đây sẽ là lời giải cho nỗi sợ giao tiếp tiếng Anh của bạn.

1. Hack tiếng Anh của bạn

“Hacking Your English Speaking” của tác giả Hoàng Ngọc Quỳnh được xây dựng với phương pháp học Sơ đồ tư duy và lọt top những cuốn sách học tiếng anh hay nhất. Cuốn sách này sẽ biến bạn thành một đứa trẻ mà bạn chỉ cần lắng nghe và bắt chước. Bí quyết mà cuốn sách này mang đến cho học viên là hãy nghe thật nhiều và bắt chước phát âm theo cách phát âm chuẩn.

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

Nội dung sách gồm 4 chương với 4 nội dung khác nhau. Sách được thiết kế một cách rất thông minh, khoa học và logic, nhưng người đọc vẫn có thể học theo trình tự mà mình thích. Tác giả sử dụng cách học qua sơ đồ tư duy: đây là cách học thông minh, tiên tiến giúp học sinh ghi nhớ nhanh và lâu những kiến ​​thức đã học thông qua hình ảnh hấp dẫn và tự tóm tắt nội dung bài học. .

Cuốn sách này là cẩm nang dành cho những ai đang học tiếng Anh mà chưa tìm được phương pháp học phù hợp cho mình.

Xem thêm: Sách học tiếng anh “Chất như nước cất” từ cơ bản đến nâng cao

2. Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng anh

Tác giả Nguyễn Anh Đức sẽ giúp bạn khám phá bí mật tuyệt vời trong cách học ngoại ngữ của người Do Thái qua cuốn sách “Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh”. Cách duy nhất để giúp một quốc gia có hai ngôn ngữ chính là tiếng Do Thái và tiếng Ả Rập, nhưng hầu hết mọi người đều nói tiếng Anh như người bản xứ là kết hợp các từ tiếng Anh để học trong tiếng mẹ đẻ của đoạn văn.

Xem Thêm  Top Sách Ôn Luyện Thi THPT Quốc Gia Môn Lý 2020 | GDGKYT

Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng anh

Mua trên Tiki Mua từ Fahasa Mua trên Shopee

Trong cuốn sách này, tác giả cũng sử dụng bí quyết này, nhưng ở đây ông đang lồng ghép tiếng Anh vào văn bản tiếng Việt. Cuốn sách được trình bày dưới dạng 13 chủ đề, tương ứng với 13 bí quyết học ngôn ngữ Hebrew. Giúp học sinh thấy rằng tiếng Anh bỗng trở nên thật gần gũi với cuộc sống thông qua những câu chuyện nhẹ nhàng, lôi cuốn, dẫn dắt học sinh vào bài học thông qua các chủ đề hấp dẫn, nội dung thiết thực liên quan đến cuộc sống hàng ngày, kỹ năng giao tiếp.

Khi học viên áp dụng phương pháp học mới này, học viên có thể giao tiếp tiếng Anh, ghi nhớ và nhớ lâu 100 từ vựng tiếng Anh mỗi ngày một cách chủ động và tích cực.

Xem thêm: 10 cuốn sách học tiếng Anh hay nhất mà bạn không nên bỏ qua

3. Tự học 29 chủ đề giao tiếp tiếng anh thông dụng nhất – Sách giáo khoa tiếng anh giao tiếp

Tác giả của cuốn sách này là nhóm tác giả The Windy, nhóm sách học tiếng Anh nổi tiếng đã giúp hàng triệu người Việt Nam nói tiếng Anh trôi chảy. Cuốn sách “Tự học 29 chủ đề giao tiếp tiếng Anh thông dụng” sẽ cung cấp 29 chủ đề giao tiếp tiếng Anh thông dụng nhất cho các em học sinh.

Mỗi bài học được chia thành 3 phần chính: từ vựng, các đoạn hội thoại ví dụ và các mẫu câu liên quan đến chủ đề. Khi hoàn thành 29 bài học trong cuốn sách này, bạn sẽ tích lũy được khoảng 1500 từ và cụm từ tiếng Anh thông dụng. Điểm ấn tượng của cuốn sách là thiết kế khoa học giúp học viên dễ dàng hiểu các đoạn hội thoại tiếng Anh ở trình độ trung cấp. Đồng thời, bạn cũng có thể thuyết trình bằng tiếng Anh về 29 chủ đề đã học với sự tự tin và lưu loát tối đa.

Xem Thêm  Top 7 Sách Tử Vi Chuẩn Xác Nhất Hiện Nay Bạn Nên đọc | GDGKYT

Sách tự học 29 chủ đề giao tiếp tiếng anh thông dụng nhất

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

Học tiếng Anh giao tiếp từ những chủ đề thông dụng là một trong những cách giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp do tính ứng dụng cao. Cuốn sách này sẽ giúp học viên giao tiếp tiếng Anh nhanh chóng và tự tin.

Xem thêm: Sách học tiếng anh hiệu quả cho người mất gốc

4. Tiếng Anh cho mối quan hệ của bạn – Giao tiếp bằng tiếng Anh như người bản xứ

Zion Kabasawa đã xuất bản cuốn cẩm nang “Tiếng Anh cho mối quan hệ của bạn – Giao tiếp tiếng Anh như người bản xứ” với hai tiêu chí chính: Cô đọng – Hiệu quả. Với các bài học trong sách hướng dẫn này, bạn sẽ không cần phải vắt óc suy nghĩ cách ứng phó với một tình huống bất ngờ, để lại những cách diễn đạt vui nhộn và cách diễn đạt tiếng Anh tự nhiên, rõ ràng và trôi chảy. trôi chảy, trong sáng như người bản ngữ …

Tiếng Anh cho mối quan hệ của bạn - Giao tiếp bằng tiếng Anh như người bản xứ

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

Với thiết kế bài giảng khoa học giúp học sinh dễ dàng ghi nhớ nội dung bài học. Nó cũng giúp những người bận rộn có thể thành thạo các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh một cách trôi chảy, không tốn quá nhiều thời gian. Với định hướng này, tác giả đã xây dựng tất cả các đoạn hội thoại trong sách thật ngắn gọn, súc tích và đặc biệt tập trung vào các tình huống giao tiếp thực tế thường gặp trong cuộc sống, học tập và công việc, chắc chắn bạn sẽ tiếp tục sử dụng.

Giúp bạn đạt được hiệu quả như mong muốn khi luyện giao tiếp tiếng Anh nhờ sự ngắn gọn và tiện lợi của các bài học. Ngoài ra, thông qua các ví dụ hội thoại trong sổ tay này, bạn có thể biết thêm nhiều điều thú vị về văn hóa ứng xử của các nước nói tiếng Anh.

Xem Thêm  Những cuốn sách học từ vựng tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay | GDGKYT

Xem thêm: Eng Breaking là gì? Eng Breaking có hiệu quả không?

5. Nói rõ ràng: Nói tiếng Anh dễ dàng cho người mới bắt đầu

Cuốn sách “Nói ra” của Nguyễn Thu Huyền hướng dẫn khá đầy đủ các phương pháp giao tiếp bằng tiếng Anh với các mẫu câu ngắn gọn, đơn giản thường dùng trong cuộc sống như: cách chào hỏi trong giao tiếp xã giao, xin lỗi, xin phép, tạm biệt, v.v. Nội dung sách có cấu trúc gồm 33 bài theo 5 chủ đề. Mỗi tình huống bài học được thiết kế rất logic, đoạn hội thoại tiếng Anh được trích từ đoạn hội thoại tiếng Việt trên, các câu hỏi tiếng Anh liên quan đến tình huống bạn vừa thực hành, đường dẫn thực hành tình huống vừa qua, các bước giải chi tiết. Ngoài ra, sách còn giải thích cách sử dụng các mẫu câu một cách rất cặn kẽ. Với cách trình bày sách, bạn không chỉ có thể nâng cao vốn từ vựng mà còn cả ngữ pháp bằng cách học các cụm từ trong các tình huống.

Nói rõ ràng: Nói tiếng Anh dễ dàng cho người mới bắt đầu

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

Nhờ đó giúp các bạn học dễ hiểu hơn, tự tin thực hành nhập vai vào các nhân vật trong quá trình học. Từ đó, học viên sẽ giao tiếp tiếng Anh dễ dàng hơn và sử dụng tiếng Anh trôi chảy, tự nhiên như người bản ngữ.

Được Tiếng Anh giao tiếp Thông thạo như người bản ngữ là một quá trình học tập, trau dồi và rèn luyện lâu dài. Khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt sẽ giúp bạn tăng cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp, bắt kịp xu hướng tiến bộ của thế giới hoặc kết giao thêm nhiều bạn bè quốc tế mới. Vì vậy, bạn hãy nghiêm túc học tập và rèn luyện kỹ năng giao tiếp ngay từ bây giờ, đừng lãng phí tiền bạc, công sức mà không mang lại kết quả gì. Mong Sách giao tiếp tiếng anh được giới thiệu ở trên có thể giúp ích cho hành trình đi đến thành công của bạn khi có thể giao tiếp bằng tiếng Anh.

.