6 lượt xem

Những cuốn sách học tiếng Anh hiệu quả cho người mất gốc | GDGKYT

Giữa hàng chục, hàng trăm ngôn ngữ khác nhau, thế giới đã chọn tiếng Anh là phương tiện giúp mọi người hiểu nhau hơn. Học tiếng Anh nó đã trở thành một ngôn ngữ toàn cầu. Tiếng Anh trong Thời Đại Hội Nhập là chìa khóa thành công trong học tập, sự nghiệp và cuộc sống của bạn. Tuy thành thạo tiếng Anh sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bản thân trong học tập và sự nghiệp, nhưng vẫn có rất nhiều người gặp khó khăn trong việc học tiếng Anh. học tiếng Anh hoặc đã học rồi nhưng vẫn bị mất gốc tiếng Anh.

Bạn muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh của mình nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Tìm hiểu làm thế nào để? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên chữa bệnh mất gốc tiếng Anh dưới đây chắc chắn sẽ là công cụ hoàn hảo nhất giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

1. Lười biếng và bận rộn, nhưng vẫn giỏi tiếng Anh

Đây là cuốn sách của tác giả Nguyễn Hiệp kể về một thương nhân nước ngoài, một sinh viên quê không biết đọc tiếng Anh hiện đang làm chủ một số trung tâm tiếng Anh quanh Hà Nội. Về kiến ​​thức của cuốn sách, tác giả chia thành 5 phần logic và hệ thống: phát âm cơ bản, các khái niệm cơ bản dành cho học viên tiếng Anh, giao tiếp trong các tình huống hàng ngày, giao tiếp trong công việc, cụm động từ và thành ngữ.

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

Đặc biệt, sách sử dụng phương pháp liên tưởng siêu gần gũi và thú vị. Với một vài thủ thuật đơn giản, tiếng Anh trở nên đơn giản như những điều bạn biết hàng ngày. Những lời giải thích trong sách rất chi tiết, dễ hiểu để ai cũng có thể học được. Ngoài ra, bạn có thể tự tin giao tiếp mỗi ngày nhờ áp dụng các tình huống hữu ích trong sách.

Xem Thêm  8 cuốn sách hay về kinh doanh đáng đọc nhất để thành công | GDGKYT

Một cuốn sách dành cho những người bận rộn, ngại ngồi vào bàn học mà bạn nên tham khảo.

2. Học viết tiếng Anh

Cuốn sách Học Viết Tiếng Anh là tuyển tập hơn 200 quy tắc chính tả được nghiên cứu và biên soạn công phu của tác giả Nguyễn Ngọc Nam. Sau khi ra mắt thành công cuốn sách đầu tay, tác giả đã tái bản cuốn sách này một cách hoàn chỉnh hơn nhờ những ý kiến ​​đóng góp từ độc giả. Nội dung bao gồm các quy tắc được chia nhỏ và chia nhỏ thành 22 bài học về cách nhận biết trọng âm, nguyên âm, song âm, phụ âm, các kỹ thuật phụ âm khi nói, v.v.

Học viết tiếng Anh

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

Độ chính xác của phương pháp này khá cao vì tác giả đã thử nghiệm hàng nghìn từ để tìm ra các quy tắc chính tả chung. Các quy tắc được nghiên cứu nghiêm ngặt trên nhiều tài liệu về chính tả của người bản ngữ và được kiểm tra trong khoảng thời gian năm năm để đảm bảo chúng chính xác với các từ tiếng Anh. Điểm độc đáo của “Học viết tiếng Anh” lần này là ứng dụng Sơ đồ tư duy để được hướng dẫn về cách tìm hiểu và giải thích quy tắc. Kết hợp với sự đầu tư về hình ảnh minh họa và các trang nhiều màu sắc, việc ghi nhớ và áp dụng các quy tắc này trở nên khá dễ dàng và thú vị.

Nhìn ngay bây giờ: Sách học tiếng anh tổng hợp cho người chưa root

3. Mindmap English Grammar – Ngữ pháp tiếng Anh với sơ đồ tư duy

Ngữ pháp tiếng Anh là nền tảng cho các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, giúp bạn nâng cao điểm số học tập, hoàn thiện kỹ năng viết CV, email trong công việc. Tuy nhiên, nắm vững và ghi nhớ sâu những kiến ​​thức này là một thử thách vì ngữ pháp có quá nhiều cấu trúc cứng nhắc và dài dòng khiến học sinh khó nhớ. Đến với “Mindmap English Grammar – Ngữ pháp tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy”, bạn sẽ được trải nghiệm một phương pháp học ngữ pháp hoàn toàn mới vô cùng thú vị và dễ học.

Xem Thêm  Top 7 Sách Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt đầu Hay Nhất | GDGKYT

Sách Mindmap English Grammar

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

Cuốn sách có tổng cộng 286 trang với 20 chủ đề khác nhau như danh từ, mạo từ, đại từ, tính từ, trạng từ, v.v. Các bài học khá khoa học. Toàn bộ kiến ​​thức ngữ pháp tiếng Anh được thiết kế dưới dạng sơ đồ tư duy Mindmap, kết hợp với hình ảnh sinh động, màu sắc bắt mắt giải thích cách sử dụng từ khóa giúp bạn ghi nhớ nhanh, hiệu quả và giúp bạn phát triển khả năng tư duy sáng tạo.

4. Phương pháp Shadowing – 33 bài học giao tiếp tương tác để chữa gốc tiếng Anh

Cuốn sách “Shadowing Method – 33 Bài Học Giao Tiếp Tương Tác Để Đánh Mất Gốc Tiếng Anh” xin chia sẻ với các bạn một phương pháp học mới với phương pháp Shadowing hay còn gọi là học làm “phiên bản ngôn ngữ làm nên tiếng Anh sẽ luôn ở bên bạn. thải bỏ. ” Phương pháp này được các nhà ngôn ngữ học coi là một trong những phương pháp tư duy não bộ hiệu quả và đúng đắn nhất để học bất kỳ ngôn ngữ nào.

Phương pháp Shadowing - 33 bài học giao tiếp tương tác để chữa gốc tiếng Anh

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

Với 33 bài học chuyên đề về các chủ đề tiếng Anh đàm thoại thông dụng trong cuộc sống hàng ngày được hướng dẫn chi tiết trong phương pháp Shadowing giúp bạn học dễ dàng, hiệu quả, nhanh chóng và mang đến cho bạn cái nhìn sâu sắc về thế giới học tiếng Anh. Ngoài ra, bạn cũng cải thiện khả năng phản xạ tình huống nhanh chóng của mình bằng cách luyện tập các kỹ năng nghe, nói và ghi nhớ.

Chúng tôi hy vọng cuốn sách này sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng bạn từng bước chinh phục những tiểu mục tiếng Anh gần gũi nhất của mình và hơn hết cuốn sách luôn khiến bạn vui vẻ và thoải mái khi học ngôn ngữ quốc tế này. .

5. Effortless English – 60 giờ điều trị tận gốc tiếng Anh

Nhận thức được tầm quan trọng của tiếng Anh, giáo viên No. Số 1 thế giới – AJHoge biên soạn cuốn sách Effortless English – 60 hours of English Root này, hướng đến những người mới bắt đầu học tiếng Anh, mất gốc tiếng Anh, tích hợp với những kiến ​​thức cơ bản ngoài học trên lớp hoặc giải quyết những khó khăn của những bạn. quyết định rằng họ sẽ tự học tiếng Anh. Cuốn sách “Effortless English – 60 giờ vượt qua mất gốc tiếng Anh” gồm 12 chủ đề cơ bản và thông dụng nhất trong tiếng Anh, có lời giải chi tiết từ từ vựng đến cấu trúc ngữ pháp giúp bạn nắm chắc cấu trúc, cấu trúc một cách đơn giản nhất.

Xem Thêm  Những cuốn sách hay về cuộc sống nên đọc | GDGKYT

Sách gốc tiếng Anh 60 giờ

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

Ngoài phần lý thuyết sẽ có thêm phần bài tập giúp các bạn có cơ hội luyện tập ngay sau các chuyên đề và theo dõi đáp án cuối sách. Tác giả tập trung vào việc lắng nghe như một kỹ năng chính. Người đọc sẽ nghe và lặp lại, nghe và lặp lại cả ngữ điệu và cảm xúc. Nó cũng tạo ấn tượng cho học sinh nhớ từ vựng thông qua hình ảnh minh họa và cấu trúc ngữ pháp.

Chúng tôi hy vọng cuốn sách sẽ là một công cụ bưu chính cho những bạn đang bắt đầu hành trình chinh phục tiếng Anh.

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới hiện nay và cũng là chìa khóa mở cánh cửa ra thế giới. Hãy nghiêm túc về nó học tiếng Anh Đừng để lãng phí thời gian, công sức và tiền bạc của bạn vô ích. Học tiếng Anh hay bất kỳ ngôn ngữ nào khác đều cần được trau dồi và luyện tập thường xuyên, vì vậy đừng chần chừ mà hãy chủ động tìm kiếm cơ hội luyện tập, sử dụng những chủ đề tiếng Anh giao tiếp cơ bản để có thể giao tiếp hiệu quả, nói tiếng Anh trôi chảy hơn.

Nếu bạn không muốn tốn nhiều tiền cho các lớp học tiếng Anh hoặc không có đủ thời gian, hãy chọn cách học thông minh và rẻ hơn với những cuốn sách được trình bày ở trên. .

Xem thêm:

.