5 lượt xem

Những cuốn sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu | GDGKYT

Ở ngoài Tiếng Anh sau đó người Trung Quốc Nó cũng là một ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới. Không chỉ người Hoa mới nói được tiếng Hoa mà đại đa số người dân các nước Châu Á cũng nói được tiếng Hoa như: Hồng Kông, Ma Cao, Singapore, Đài Loan,… nên tiếng Hoa được sử dụng rất nhiều, rất nhiều. Nếu bạn có thể thành thạo tiếng Trung bên cạnh ngôn ngữ mẹ đẻ và tiếng Anh, kiến ​​thức của bạn sẽ tăng lên nhiều hơn và chắc chắn bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn trên con đường sự nghiệp sau này.

Đây là một trong những ngôn ngữ đã, đang và sẽ rất phổ biến trong thời gian sắp tới. Để trở nên thông thạo tiếng Trung là một quá trình khá dài. Bạn có thể bắt đầu bằng việc học theo các cuốn sách tự học tiếng Trung cũng là một cách học hiệu quả. Của bạn đây Sách tự học tiếng trung tại nhà Rất hữu ích mà bạn không thể bỏ qua.

1. Tự học tiếng Trung phồn thể nhanh chóng

Truyền thống Trung Quốc Rất khó học nhưng khi đã thuộc lòng thì bạn sẽ nhớ rất sâu và lâu. Từ đầu học tiếng trung truyền thống, bạn cần học đúng kiến ​​thức và đi theo lộ trình rõ ràng để không bị nhầm lẫn. Và cuốn sách “Tự học Tiếng Trung Phồn thể Nhanh chóng”Sẽ giúp bạn học tiếng Trung Phồn thể dễ dàng hơn.

Mỗi bài học trong cuốn sách này sẽ luôn bao gồm 3 phần chính: hội thoại, từ mới, mẫu câu thông dụng. Nội dung sách được tác giả biên soạn xoay quanh những chủ đề thông dụng mà các bạn hay gặp trong giao tiếp, học tập, công việc, du lịch hay việc mua bán hàng hóa, v.v. Tác giả đã chuyển tải những lý lẽ này. Dưới đây là những từ và câu tiếng Trung thông dụng nhất trong cuộc sống hàng ngày, đảm bảo bạn có thể áp dụng ngay những gì vừa học vào cuộc sống của mình.

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

Xem Thêm  Top 10 cuốn sách tâm lý học hay nhất mọi thời đại | GDGKYT

Không chỉ vậy, sách còn có phần tóm tắt ngữ pháp giúp bạn tóm tắt, củng cố và đưa vào luyện tập những chủ điểm ngữ pháp mà bạn gặp phải. Tác giả luôn hy vọng cuốn sách này sẽ mang lại cho bạn cảm giác hứng thú khi bắt đầu học tiếng Trung Phồn thể.

2. Tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu

Nhóm tác giả của Zhishi đã cung cấp tất cả những kiến ​​thức cơ bản và cần thiết về tiếng Trung cho người mới bắt đầu thông qua cuốn sách. “Tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầuCuốn sách nhận được nhiều sự tán thưởng của độc giả do được đầu tư kỹ lưỡng cả về nội dung và hình thức. Học viên có thể học giao tiếp nhanh chóng với 17 chương thuộc 17 chủ đề khác nhau như chào hỏi, hỏi đường, gọi điện, làm thủ tục đi lại., vv trong cuốn sách này.

Tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

Cuốn sách gây ấn tượng sâu sắc với học viên bởi cách giới thiệu gần gũi về hệ thống nguyên âm, phụ âm, quy tắc chính tả và cách phát âm trong tiếng Trung. Các tác giả cũng thể hiện sự liên kết chặt chẽ giúp học sinh tiếp thu bài dễ dàng hơn. Mỗi bài học trong sách tuy ngắn nhưng vẫn chứa đầy đủ 4 phần nghe, nói, đọc, viết. Mỗi từ tiếng Trung có trong đây đều được đội ngũ tác giả dịch sang tiếng Việt rất chặt chẽ, nên học viên không phải lo lắng về sự nhầm lẫn. Hãy nhanh tay mua và sở hữu cuốn sách này nếu bạn đang Người mới bắt đầu tự học tiếng Trung bởi vì nó sẽ không làm bạn thất vọng.

3. Vui vẻ tiếng Trung – Vui học tiếng Trung – Ngữ pháp

Cuốn sách này nằm trong bộ sách “Joyful Chinese – Learn Happy Chinese” gồm 4 cuốn về 4 chủ đề: Ngữ pháp tiếng Trung, giao tiếp, từ vựng và luyện viết. Đây là bộ sách đặc biệt dành cho những bạn tự học và muốn học nhanh tiếng Trung. Cuốn sách ngữ pháp này sẽ giúp học sinh nhanh chóng nâng cao kỹ năng, củng cố vốn từ vựng, củng cố ngữ pháp, nâng cao kỹ năng giao tiếp và hiểu sâu hơn về chữ Hán với những kiến ​​thức sâu rộng về các thông tin hữu ích trong cuốn sách. Nội dung sách gồm 16 bài ngữ pháp thuộc 16 chủ đề khác nhau, được chia thành các bài học nhỏ và chi tiết giúp bạn đọc dễ tiếp thu và vận dụng trong cuộc sống.

Xem Thêm  Review sách Cha giàu cha nghèo | GDGKYT

Joyful Chinese - Chúc các bạn học tiếng Trung vui vẻ

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

Cuốn sách này sẽ hướng dẫn học sinh tích lũy nhiều kiến ​​thức ngôn ngữ thông qua sự kết hợp giữa thực hành giao tiếp, ngữ pháp, từ vựng và kanji. Từ đó, học sinh có thể nắm chắc cấu trúc của ngôn ngữ mà vẫn sử dụng nó một cách tự nhiên. Cùng với hệ thống kiến ​​thức được trình bày khoa học và các chủ đề bài học hấp dẫn trong sách sẽ tạo cảm giác hứng thú cho những người mới bắt đầu học tiếng Trung.

4. Bộ giáo trình Hán ngữ tổng hợp – Trọn bộ 6 cuốn thượng thư.

Bộ “Giáo trình Hán ngữ” của tác giả Dương Kỳ Châu được đánh giá là một trong những bộ giáo trình Hán ngữ hay và hay nhất hiện nay. Bộ giáo trình này ai cũng có thể sử dụng dù là học sinh, sinh viên hay giáo viên, phù hợp cho người mới bắt đầu học tiếng Trung. Bộ giáo trình có tổng cộng 100 bài chia làm 3 tập và 6 cuốn với đầy đủ nội dung như: dạy ngữ âm, luyện ngữ âm tiếng Trung cơ bản, dạy cấu trúc ngữ pháp, ngữ nghĩa, dạy ngữ pháp, giúp bạn hiểu sâu hơn kiến ​​thức về ngữ pháp và cách vận dụng từ ngữ. , vân vân.

Sách hướng dẫn kết hợp tiếng Trung - Trọn bộ 6 cuốn viết hoa và viết thường

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

Khóa học tiếng trung“Được đánh giá là chất lượng nhất hiện nay vì sau khi học xong bộ giáo trình này, bạn sẽ có đầy đủ kiến ​​thức để tự tin giao tiếp, giới thiệu bản thân, đi du lịch cùng bạn bè hay có thể tự kinh doanh, buôn bán tiếng Trung, … Chính là quá hữu ích cho người mới bắt đầu học tiếng Trung vì sau khi học hết 6 quyển, học viên có thể thoải mái nói tiếng Trung, thậm chí có thể dịch.

5. Giới thiệu về giao tiếp Hán Việt

Có thể nói, chương trình học “Giới thiệu về giao tiếp Trung – Việt”Là một cuốn sách rất cần thiết cho những ai muốn tiếp cận gần hơn với tiếng Trung. Bộ sách bao gồm 25 bài học, hơn 1800 từ thường dùng và 130 điểm ngữ pháp dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung. Nội dung chính của sách bao gồm: khởi động, ngữ cảnh cụ thể, nghiên cứu các hiện tượng ngữ pháp, ghi nhớ, củng cố và nâng cao, sử dụng tiếng Trung để hoàn thành công việc và sử dụng ngôn ngữ làm việc.

Xem Thêm  Top 5 Sách Phép Thuật, Bùa Chú Gây Tò Mò Nhất Hiện Nay | GDGKYT

Sách giới thiệu giao tiếp Hán Việt

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

Chương trình học lấy bối cảnh thực tế để áp dụng vào bài học dựa trên 6 yếu tố rất gần gũi với cuộc sống hàng ngày: quần áo, ăn ở, đi lại, mua sắm và giải trí. Điều này tạo cho học sinh tâm lý thoải mái, dễ tiếp thu bài học vì khi học xong các em có thể vận dụng kiến ​​thức đó vào cuộc sống và nhớ bài lâu, sâu. Bộ sách tạo ra môi trường thích hợp nhất để học sinh sử dụng ngôn ngữ và cũng kích thích động cơ học tập của học sinh.

6. Luyện viết chữ Hán theo giáo trình Hán ngữ phiên bản mới

Cuốn sách Luyện Viết Tiếng Trung được biên soạn theo bộ giáo trình Hán ngữ phiên bản mới. Cuốn sách được biên soạn nhằm giúp các bạn học tốt chữ Hán từ những giai đoạn đầu giúp học sinh nhanh chóng nắm vững chữ Hán và khắc phục những khó khăn trong quá trình học chữ Hán.

Luyện viết chữ Hán theo giáo trình Hán ngữ phiên bản mới

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

Sau khi tiếp xúc với một số chữ Hán nhất định, học sinh đã hiểu cơ bản về cấu trúc chữ Hán, từ đó phân biệt được chữ Hán giống và giống nhau, ghi nhớ cấu trúc chữ Hán và quy tắc cấu tạo. Cuốn sách sẽ là người bạn đồng hành thân thiết, hỗ trợ đắc lực cho những ai yêu thích và muốn học tốt tiếng Trung.

Ngày nay, tiếng Trung Quốc ngày càng trở nên phổ biến trên thế giới. Trong thời đại mở cửa, biết tiếng Anh không còn là hiện tượng, nhưng điều làm nên chiến binh bất khả chiến bại ngày nay lại đến từ ngôn ngữ thứ hai, đó là tiếng Trung. Học tiếng Trung Quốc đó là cách để bạn gặp nhiều thuận lợi và cơ hội thăng tiến mới trong công việc.

Với Người mới bắt đầu học tiếng Trung việc tự học sẽ khiến bạn khá hoang mang và lo sợ vì không biết mình sẽ cần học gì, bắt đầu từ đâu và lựa chọn nguồn học phù hợp. Hy vọng đã qua Sách tiếng trung nó được độc giả đánh giá cao và ưa chuộng do kiến ​​thức sâu rộng sẽ giúp việc tiếp thu dễ dàng hơn Chuyến đi tự học tiếng trung.

.