Note Ngay Top 11 Cửa Hàng Bán Đồ Phượt Sài Gòn Chất Lượng Nhất | GDGKYT

Thông tin liên lạc:

4. U.Best House – Món ăn đường phố ngon nhất Sài Gòn

Ngôi nhà tốt nhất của U. đã phát triển và mở rộng kinh doanh bán buôn bán lẻ các mặt hàng ngoài trời và các mặt hàng xuất khẩu. Đồng thời nhận gia công các mặt hàng chuyên xuất khẩu: áo khoác PU, nỉ, áo mưa, ba lô cao cấp,…. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, cửa hàng cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ tốt nhất, cạnh tranh nhất.

Lĩnh vực kinh doanh:

  • Kinh doanh các loại đồ du lịch, dã ngoại, cắm trại
  • Thương phẩm: bình nước, ghi đông, đèn pha, ba lô 7D, ba lô Lowe Alpine, ba lô phong cách lính các loại, mũ bảo hiểm, mặt nạ lính các loại …
  • Giao dịch với các thương hiệu nổi tiếng: Geber, Coleman, Swisstech, Nite-ize, Gopro, Lowe Alpine, Sunrex, Aosimanni. .vv
  • Buôn đồ leo núi: dây leo 12mm, 11mm, 10,5mm, 10mm, … chuyên dụng móc khóa các loại và dây đai leo núi …
  • Kinh doanh các mặt hàng do U.BEST HOUSE thiết kế: túi chống nước, áo khoác và quần chống thấm nước, quần áo nhanh khô, v.v.

Ngôi nhà tốt nhất của U.

Thông tin liên lạc:

5. Saigon Street Food Shop – Thời trang dạo phố Sài Gòn giá rẻ

Cửa hàng bán ba lô ở Sài Gòn chuyên bán balo, nón bảo hiểm, nón kết, balo du lịch, găng tay xe máy, camera hành trình, phụ kiện leo núi, dã ngoại. Giá cả hợp lý, đáng tin cậy, chất lượng tốt nhất. Nơi đây chuyên cung cấp các thiết bị phượt, phụ kiện dã ngoại, đồ phượt, đồ du lịch, dã ngoại giá rẻ và tốt nhất thị trường. Đội ngũ nhân viên thân thiện và am hiểu của cửa hàng, dịch vụ cá nhân hóa và đầy đủ các sản phẩm làm cho bất kỳ đơn đặt hàng nào đều hài lòng. Các mặt hàng ở đây đảm bảo uy tín nên bạn cứ yên tâm mà lựa chọn.

Xem Thêm  Top 5 Cửa Hàng Kinh Doanh Túi Xách Hàng Thùng Xịn Hà Nội Uy Tín | GDGKYT

Thông tin liên lạc:

6. Shop Armyhaus: chuyên bán đồ dạo phố tại Sài Gòn

Ba lô trên vai của bạn Armyhaus Nó được coi là một shop quần áo ba lô nổi tiếng tại Hồ Chí Minh. Có đầy đủ các mặt hàng cho bạn lựa chọn: áo phông, quần dài, găng tay, kính bảo hộ, khẩu trang, ba lô, v.v. và nhiều phụ kiện khác. Chất liệu rất tốt, bền, đẹp, mẫu mã đa dạng và có hoa văn rất khác nhau. Cửa hàng cam kết bảo hành chất lượng sản phẩm với giá tốt nhất trên thị trường. Hệ thống bán hàng online ngày càng phát triển nên được nhiều người biết đến hơn và danh tiếng cũng từ đó mà vang xa hơn. Các sản phẩm được coi là đáng tin cậy, kinh tế và bền. Đây được coi là địa chỉ mua sắm yêu thích của dân du lịch ba lô.

Armyhaus

Thông tin liên lạc:

7. Streetwear 247 – Saigon streetwear shop

247 chuyên cung cấp quần áo bảo hộ cho dân phượt, moto, xe máy có tiếng. Sự đa dạng về mẫu mã và số lượng đã mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho các tín đồ balo và luôn mang đến những điều tốt nhất. cung cấp các sản phẩm chất lượng cao tốt, giá cả phải chăng và uy tín cho khách hàng của họ. Các sản phẩm ở đây phù hợp với mọi tầng lớp, từ bình dân đến sang trọng.

Xem Thêm  Top 5 Công Viên Nước Hà Nội Nổi Tiếng Cho Bạn Thỏa Sức Bay Nhảy | GDGKYT

Danh sách các sản phẩm trong cửa hàng: