Payback Time – Ngày đòi nợ | GDGKYT

Đầu tư vào thị trường chứng khoán mà không có kiến ​​thức và phương pháp phù hợp thì chẳng khác gì một canh bạc. May mắn thì ít mà xui thì nhiều. Bạn có muốn trở thành nhà đầu tư chuyên nghiệp? Bạn có muốn làm giàu cho mình bằng những hành động? Hãy trang bị cho mình những phương pháp đầu tư thông minh. Đánh giá sách Thời gian trả nợ – Ngày thu nợ sau đó Tác giả Phil Town nó sẽ giúp bạn có được kiến ​​thức đầu tư chuẩn để giao dịch thành công.

Thị trấn Phil

Thời hạn trả sổ – Ngày thu nợ do tác giả viết Thị trấn Phil. Ngay từ đầu, Phil Town đã không thành công rực rỡ. Anh ta chỉ là một hướng dẫn viên du lịch trên sông, không phải là một nhà đầu tư thị trường chứng khoán chuyên nghiệp. Tuy nhiên, Phil Town đã đánh dấu một bước ngoặt lịch sử trong cuộc đời anh. Với số vốn chỉ 1000 USD, chỉ sau 5 năm đầu tư vào thị trường chứng khoán, Phil Town đã kiếm được tới 1 triệu USD. Và hiện tại, giá trị tài sản ròng của Phil Town đã lên tới 2,5 tỷ USD.

Thời gian hoàn vốn – Ngày đòi nợ là một trong hai cuốn sách đầu tư nổi tiếng của Phil Town

Phil Town cũng là tác giả của hai cuốn sách đầu tư bán chạy nhất của New York Times. Một trong hai cuốn sách đó là Thời gian trả nợ – Ngày thu nợ. Phil Town tiết lộ rằng anh đã vô cùng may mắn khi biết được bí mật đầu tư của “Sói già phố Wall” là Ben Graham và Warren Buffet. Thông qua hai công trình của mình, Phil Town đã truyền cảm hứng cho các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới. Nếu bạn muốn đổi đời trên con đường đầu tư chứng khoán thì không thể không đọc đánh giá sách Thời gian hoàn tiền – Ngày thu tiền.

Xem lại sách Thời gian trả nợ – Ngày thu nợ

Đối với những ai đang mò mẫm bước vào đầu tư chứng khoán, cuốn sách Ngày hoàn vốn – Ngày đòi nợ thực sự là một chiếc đèn pin soi đường cho ánh sáng và thành công. Cuốn sách này là hành trang giúp những người mới bước vào nghề vững vàng những bước đi đầu tiên.

Thiết kế sách tuyệt vời

Nếu bạn là một người đam mê đầu tư tài chính, chắc chắn bạn sẽ bị mê hoặc ngay khi nhìn thấy cuốn sách này. Đây là một cuốn sách kinh điển về đầu tư trên thị trường chứng khoán. Bìa cuốn sách có logo hình tròn màu cam có nghĩa là “New York Times # 1 Best Seller” – sách bán chạy nhất của tờ báo New York. Điều này chứng tỏ, Thời gian trả nợ – Ngày thu nợ đã thu hút một lượng lớn độc giả trên thế giới.

    Thời gian hoàn vốn - Ngày thu hồi nợ đứng đầu danh sách bán chạy nhất của New York Times

Thời gian hoàn vốn – Ngày thu nợ đứng đầu danh sách bán chạy nhất của New York Times

Thời hạn trả sổ – Ngày thu nợ Gồm 260 trang không bìa. Thiết kế bìa đẹp, chất liệu giấy cứng cáp rất đáng đồng tiền. Nhưng quan trọng hơn là ý nghĩa và nội dung tác giả muốn gửi đến độc giả.

Ý nghĩa của tên gọi “Thời gian trả nợ – Ngày thu nợ”

Có thể bạn đang thắc mắc tại sao tác giả lại đặt tên cuốn sách là “Thời gian trả nợ – Ngày thu nợ“? Đây là điều mà tác giả muốn gửi gắm đến những nhà đầu tư mới bắt đầu bước vào nghề. Phil Town muốn các nhà đầu tư biết rằng những quyết định đầu tư thông minh là khởi đầu của một cuộc sống hạnh phúc. Vì vậy, ngay từ đầu cần phải có một hệ thống và phương pháp đầu tư tài chính hoàn chỉnh. Thành công khi đầu tư vào cổ phiếu và kiếm được nhiều tiền là cách tốt nhất để “trả thù” thời gian đã mất trong quá khứ.

Về nội dung của cuốn sách

Tác giả Phil Town đã tóm tắt toàn bộ kinh nghiệm đầu tư chứng khoán của mình trong 10 chương sách. Nội dung cuốn sách mang đến cho người đọc những kiến ​​thức vô cùng quý giá về cách lựa chọn, định giá cổ phiếu, xây dựng danh mục cổ phiếu cần mua, xác định giá mua và giá bán phù hợp. Đồng thời giúp người đọc nắm được những nguyên tắc cần áp dụng để trở thành nhà đầu tư thành công và chuyên nghiệp.

    Bài điểm sách Thời gian hoàn vốn - Ngày thu nợ cung cấp những kiến ​​thức cơ bản về đầu tư chứng khoán

Bài điểm sách Thời gian hoàn vốn – Ngày thu nợ cung cấp những kiến ​​thức cơ bản về đầu tư chứng khoán

Trong 10 chương của cuốn sách, chương 4 là quan trọng nhất. Trong chương này, Phil Town phân tích các tiêu chí đầu tư 4M đã được thiết lập. Đó là ý nghĩa – hiểu biết, hào – nghĩa là lợi thế cạnh tranh, quản lý – nghĩa là lãnh đạo, biên độ an toàn – nghĩa là biên độ an toàn. Với bộ tiêu chí này bạn sẽ biết cách xác định giá trị – giá cả, cách đầu tư không rủi ro, đâu là biên độ an toàn? Khi nào là thời điểm thích hợp để mua cổ phiếu? Đây là phương pháp nền tảng mà tác giả muốn chia sẻ với các nhà đầu tư.

Tôi có thể thấy, “Thời gian trả nợ – Ngày thu nợ“Gói gọn các phương pháp và hệ thống đầu tư ưu việt. Tất cả đều được tác giả trình bày rất ngắn gọn và dễ hiểu bằng các ví dụ cụ thể. Từ đó, bạn đọc có thể dễ dàng tiếp cận những kiến ​​thức về đầu tư vốn cổ phần một cách bài bản và có hệ thống.

Cuốn sách này dành cho ai?

Nếu bạn có khát vọng vươn lên, bạn muốn làm giàu bằng cách đầu tư vào cổ phiếu Xem lại sách Thời gian trả nợ – Ngày thu nợ là kim chỉ nam cho mọi thành công của bạn.

    Thời gian hoàn vốn - Ngày thu hồi nợ là một kho báu cho những ai muốn làm giàu bằng cổ phiếu

Thời gian hoàn vốn – Ngày thu hồi nợ là một kho báu cho những ai muốn làm giàu bằng cổ phiếu

Trên thị trường chứng khoán, dám đầu tư đã là một thành công về mặt tâm lý. Tuy nhiên, nếu bạn đầu tư vào phong cách lắng nghe những lời khuyên miễn phí từ bên ngoài. Hoặc đầu tư theo cảm hứng, chờ may rủi mà không có hệ thống đầu tư chuẩn, không có kiến ​​thức đầy đủ thì rất dễ rơi vào tình trạng phá sản. Điều này có thể khiến bạn mất toàn bộ tài chính trong tương lai. Thậm chí lâm vào cảnh nợ nần do làm ăn thua lỗ.

Bạn chắc chắn không muốn nó phải không? Vì vậy, ngay từ bây giờ hãy trang bị cho mình hệ thống kiến ​​thức chuẩn và kỹ năng phân tích chứng khoán. Tất cả đều được viết rất cô đọng, súc tích và dễ hiểu trong cuốn Thời gian hoàn vốn – Ngày thu nợ, cuốn sách này phù hợp với mọi nhà đầu tư cá nhân.

    Thời gian trả nợ - Ngày thu nợ

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

Sự kết luận

Xem lại sách Thời gian trả nợ – Ngày thu nợ Có thể thấy cuốn sách chứa đựng tâm huyết và kinh nghiệm của Phil Town. Sách được viết bằng ngôn ngữ dễ hiểu với các ví dụ cụ thể. Từ đó, giúp người đọc dễ dàng tiếp cận những kiến ​​thức đầu tư cổ phiếu để trở nên giàu có và thành công.

Xem thêm:

.

Xem Thêm  Mức lương của nhân viên spa lành nghề là bao nhiêu? | GDGKYT