Quy Định Rút Tiền Sàn Exness Và Hướng Dẫn Rút, Nạp Tiền Sàn Exness | GDGKYT

Một trong những ưu điểm của Exness so với các sàn giao dịch khác là việc gửi và rút tiền rất nhanh chóng và thuận tiện. Hãy cùng tìm hiểu Chính sách Hưu trí của Exness Exchange thế nào Hướng dẫn cách gửi và rút tiền từ Exness qua bài viết dưới đây.

Chính sách Hưu trí của Exness Exchange

1. Quy chế rút tiền và gửi tiền tại Exness

Exness có các quy định riêng về thủ tục gửi và rút tiền mà các nhà giao dịch cần lưu ý.

 • Việc gửi và rút tiền được thực hiện 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, tuy nhiên, trong một số trường hợp, giao dịch sẽ được hoàn thành trong vòng 24 giờ.
 • Nhà đầu tư chỉ có thể rút tiền về tài khoản của chính mình. đây là một Chính sách Hưu trí của Exness Exchange Hạn chế rửa tiền và đảm bảo an ninh tài chính.
 • Khi thực hiện gửi / rút tiền với Exness, nhà đầu tư có thể bị tính một khoản phí không nằm trong sự kiểm soát của Exness. Chi phí này có thể là hoa hồng, phí giao dịch từ công ty phát hành thẻ tín dụng hoặc phương thức thanh toán do khách hàng lựa chọn.
 • Các bên thứ ba không được phép thanh toán cho Exness Exchange và Exness Exchange cũng không chấp nhận thanh toán trực tiếp. Tất cả thông tin về giao dịch có sẵn trong phần “Khu vực cá nhân” của Trao đổi tài khoản Exness.
 • Sự chậm trễ trong việc xử lý các giao dịch gửi / rút tiền sẽ không được Exness Exchange giữ lại, chủ yếu là do phương thức thanh toán do khách hàng lựa chọn.
 • Ở một số quốc gia, Exness có thể đặt giới hạn thanh toán cho Các loại tài khoản Exness.
 • Tiền sẽ được rút tương ứng với số tiền đã gửi khi bạn gửi tiền để giao dịch bằng nhiều phương thức thanh toán hoặc ví tiền điện tử khác nhau
 • Thời gian xử lý giao dịch có thể thay đổi mà không cần báo trước.

2. Cách rút tiền

Đây là hướng dẫn cách rút tiền từ Exness Exchange cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng nhập vào “Khu vực cá nhân” được cài đặt sẵn trên tài khoản Exness của bạn.

Bước 2: Bấm vào tab “Rút tiền”.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán mong muốn. Để tránh bị từ chối yêu cầu rút tiền, bạn nên chọn đúng phương thức thanh toán mà bạn đã sử dụng để gửi tiền.

B4: Nhập đầy đủ các thông tin cần thiết: số tài khoản, số tiền muốn rút và phương thức thanh toán.

B5: Xác thực giao dịch bằng cách nhập mã được gửi qua SMS hoặc email.

Chính sách Hưu trí của Exness Exchange

Một số Chính sách Hưu trí của Exness Exchange

 • Số tiền được phép rút = số tiền được gửi với cùng một phương thức thanh toán.
 • Việc rút tiền sẽ theo thứ tự ưu tiên của các phương thức thanh toán như sau: Master / Visa -> Bitcoin -> các phương thức khác
 • Bạn có thể rút tiền bất kỳ lúc nào với số tiền bằng số tiền ký quỹ có sẵn trong tài khoản nhà môi giới Exness của bạn được hiển thị trong phần “Khu vực cá nhân”
 • Phần lịch sử giao dịch sẽ cho phép bạn kiểm tra trạng thái chuyển khoản bất cứ lúc nào

Phí rút tiền tại sàn giao dịch Exness là hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên bên trong Chính sách Hưu trí của Exness Exchange trong một số phương thức thanh toán, việc thanh toán phí giao dịch, hoa hồng sẽ được yêu cầu

3. Các bước tải lại Exness

Việc nạp tiền trên Exness cũng khá đơn giản, chỉ cần vài thao tác trên hệ thống là bạn đã có thể hoàn tất việc nạp tiền vào sàn và bắt đầu giao dịch.

B1: Đăng nhập Trao đổi tài khoản Exness.

B2: Ở màn hình chính, bạn chọn mục “đặt cọc”.

B3: Chọn phương thức nạp: Visa / Master card, Ngân Lượng, Neteller, Internet Banking, Skrill.

Chính sách Hưu trí của Exness Exchange

Như bạn có thể thấy, Exness hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán. Bạn hoàn toàn có thể gửi và rút tiền vào bất kỳ thời điểm nào trong tuần, kể cả ngày lễ. Tuy nhiên, để việc rút tiền diễn ra thuận lợi, bạn nên thông báo kỹ cho mình Chính sách Hưu trí của Exness Exchange không để hủy đơn đặt hàng.

Ghi chú: Đây là thông tin tham khảo khách quan, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin nhà môi giới và trang bị đầy đủ kiến ​​thức liên quan. Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi nếu bạn cho rằng thông tin trên là không chính xác

Xem Thêm  Bán các loại cá đẹp nổi tiếng nhất | GDGKYT