Review sách Kiếp nào ta cũng tìm thấy nhau | GDGKYT

Những người bạn tâm giao gắn kết qua hàng ngàn kiếp sống, từ Hy Lạp cổ đại hàng triệu năm trước đến thế kỷ 19, trong thời gian nước Anh đang trở thành một nước tư bản. Cái hay là linh hồn của họ vẫn sống và tồn tại trên cơ thể người này rồi chuyển sang người khác, làm tăng thêm sợi dây tình cảm giữa những tâm hồn kiếp trước. Kể từ đó, tình yêu trở thành mảnh ghép cuối cùng của tâm hồn con người, hàn gắn những vết thương lòng còn day dứt. Brian L. Weiss ông đã xác nhận điều này thông qua một cuốn sách tâm lý học có tên Chúng ta sẽ tìm thấy chính mình trong mỗi cuộc đời.

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

Xem thêm: Nhận xét sách Đừng Tự Khinh Mình, Không Thù Bản Thân – Vãn Tình

Chúng ta có mặt trong mọi cuộc đời – Giới thiệu chủ đề chính

Trong phần của cuốn sách, tôi sẽ không đi sâu vào các khái niệm y học thường dùng của tác giả. Chúng ta sẽ tìm thấy chính mình trong mỗi cuộc đời chủ yếu tập trung vào việc điều trị các bệnh của con người – điển hình là sang chấn tâm lý (PTSD). Bệnh này ổn Brian L. Weiss được phân tích kỹ lưỡng thông qua tổng quan về nguyên nhân, triệu chứng và phương pháp điều trị hiệu quả.

Chúng ta sẽ tìm thấy chính mình trong cuộc sống này

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

Đây là một trong những cuốn sách tâm lý hay nhất mà bạn nên đọc, bởi nó còn hàm chứa ý nghĩa về niềm tin chân chính vào cuộc sống. Sau khi đọc xong, tôi cảm thấy mình đã học được nhiều hơn những bài học đầy màu sắc từ những tr