Review sách Luật tâm thức | GDGKYT

Trong cuộc sống, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng sẽ có những lúc cảm thấy thắc mắc, hoài nghi về vũ trụ, thế giới xung quanh, con người và chính bản thân mình. “Luật của tâm trí“của tác giả Ngô Sa Thạch là một công trình nghiên cứu đồ sộ với lượng kiến ​​thức sâu rộng về vũ trụ, được tham khảo qua nhiều nguồn, trích dẫn nhiều trường phái lý thuyết, thần thoại, tôn giáo và tổng hợp kinh nghiệm, bản dịch, v.v. và nhiều hình ảnh khoa học khác nhau. cuốn sách, bạn sẽ có thể giải đáp những bí ẩn bạn đang thắc mắc và những điều bạn có thể chưa bao giờ tưởng tượng.

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

1. Giới thiệu về tác giả

Ngô Sa Thạch là người thường chia sẻ những khía cạnh rất đặc biệt như vũ trụ, tâm linh, thế giới tâm thức của con người. Tất cả đều là bộ đề gây được tiếng vang và nhận được sự quan tâm của đông đảo dư luận trong thời gian qua. Ngoài ra, Ngô Sa Thạch còn chia sẻ nhiều điều thú vị về thế giới linh hồn siêu hình mang đến cho độc giả nhiều lý giải trong cuộc sống. Mặc dù còn rất trẻ nhưng anh đã tiến hành nghiên cứu, chiêm nghiệm tâm linh và mang đến cho độc giả những kiến ​​thức, hình dung về ma trận của vũ trụ.

2. Tại nơi làm việc

“Law of the Mind – Giải mã ma trận vũ trụ” là một trong những cuốn sách về luật hấp dẫn do tác giả Ngô Sa Thạch viết. Đây là cuốn sách đầu tay của anh và cũng là cuốn sách được độc giả đón nhận. Nội dung chính của cuốn sách là tổng hợp những bài viết đã được chia sẻ trên Facebook cá nhân của anh. Ngoài ra, anh cũng động đến nhiều vấn đề của thế giới linh hồn mà trước đây anh chưa từng đề cập đến. Qua 9 chương của cuốn sách bạn sẽ nhận ra cách đối mặt, vượt qua những khoảng thời gian khó khăn này.

3. Nội dung và đánh giá về cuốn sách “Quy luật của tâm trí”

Cuốn sách gồm 9 chương và nội dung “Quy luật của tâm trí” nói về những chủ đề mà từ trước đến nay con người luôn cảm thấy tò mò và muốn khám phá. Nó giống như một thứ gì đó trong thế giới vô hình, linh hồn, năng lượng, ý thức con người,… được tác giả cắt nghĩa và lý giải trong cuốn sách này. Nhờ đó giúp người đọc hiểu rõ những vấn đề này.

Xem Thêm  Top 15 Danh lam thắng cảnh đẹp như tranh vẽ nổi tiếng nhất Việt Nam | GDGKYT

Những góc nhìn trong cuốn sách được đúc kết từ tất cả những kiến ​​thức lâu đời nhất của nhân loại, nhưng được tác giả Ngô Sa Thạch lý giải bằng những góc nhìn gần gũi nhất. Trong các chương về vũ trụ, cuốn sách sẽ nói về các quy luật tự nhiên chi phối sự hình thành của vạn vật, nguồn gốc của vũ trụ, trí tuệ cổ xưa, cách vận dụng các quy luật tự nhiên vào cuộc sống. Nó sẽ giúp bạn thấy rằng kiến ​​thức của người xưa không hề thần bí mà vô cùng đơn giản và liên quan mật thiết đến khoa học hiện đại. Bạn cũng sẽ tìm hiểu khái niệm về tỷ lệ vàng cũng như bí mật đằng sau khối đa diện mà chúng ta thấy hàng ngày.

Trong chương về năng lượng và tần số cộng đồng, tác giả giải thích các tần số tâm linh, cũng như luân hồi, tiền kiếp hoặc du hành thời gian. Từ đó, độc giả sẽ thấy được mối liên hệ rất chặt chẽ giữa vật chất và năng lượng.

Đánh giá về cuốn sách Quy luật tâm trí - Giải mã ma trận vũ trụ

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

Còn đối với con người, anh ta là sự kết hợp của thể xác, tinh thần và trí óc. Đồng hành với anh là nghiệp chướng, sứ mệnh trong cuộc đời và sự tiến hóa của ý thức. Về phần chết và linh hồn, chúng ta không phải là con người có linh nghiệm, mà chúng ta là linh hồn và linh hồn có kinh nghiệm của con người. Mỗi linh hồn đến với vũ trụ và trái đất này để học những bài học và sau đó trưởng thành về mặt tâm linh. Tiến hay lùi cũng là sự lựa chọn của các linh hồn.

Xem Thêm  Những lời chúc mừng sinh nhật hay và ý nghĩa | GDGKYT

Tác giả cũng nói về tần số dao động, với mỗi trường năng lượng có mức độ và kiểu dao động riêng. Khi chúng phát triển đến cấp độ cao hơn và chi tiết hơn, chúng phân mảnh thành nhiều trường Torus nhỏ hơn bên trong. Sau khi Kim Ngưu bị phân mảnh ở mức độ nhất định, ngay cả những con Bò đực nhỏ nhất cũng có thể mang mô hình của trường năng lượng ban đầu. Tạo các bản sao lặp đi lặp lại của các mẫu này ở mọi cấp độ, từ vi mô đến vĩ mô, từ thứ nguyên này sang thứ nguyên khác.

Đáng chú ý, tác giả Ngô Sa Thạch còn chia sẻ cách thay đổi cuộc sống bằng chính suy nghĩ của bạn. Hiểu đúng về vũ trụ để thu hút năng lượng tích cực, cải thiện cuộc sống của bạn. Độc giả nên đọc đi đọc lại nhiều lần những gì tác giả truyền tải, vì sau những lần đó, bạn sẽ có những chiêm nghiệm mới và cảm nhận sâu sắc hơn. Chỉ như vậy, tác giả mới có thể nắm được hết ý nghĩa mà tác giả muốn trao đổi. Bạn chỉ cần đọc chúng với một tâm hồn rộng mở để thức tỉnh, vượt qua những rào cản, những giới hạn của tâm trí, những niềm tin vốn có của bạn và sau đó bắt đầu áp dụng những gì bạn đã trải qua trong cuộc sống.

Bạn phải học cách lọc dần các hệ thống niềm tin và nhị nguyên của tâm trí để có năng lực tinh thần tốt hơn, sóng não cao hơn. Học cách buông bỏ những gì bạn cho là đúng và tốt để mở rộng tầm hiểu biết của mình. Khi bạn cảm thấy bế tắc trong cuộc sống, đừng nghĩ về nó quá nhiều. Vì càng suy nghĩ, năng lượng của đầu óc càng bị lấy đi nhiều, khiến đầu óc mệt mỏi, sóng não giảm. Tâm trí như vậy sẽ không thể xử lý thông tin giúp bạn tìm ra giải pháp cho cuộc sống của mình.

Bạn cần thư giãn, xả hơi hoàn toàn như đi ra ngoài, ngủ sâu, thư giãn và không suy nghĩ nhiều. Thay vào đó, hãy học cách cảm nhận bằng trực giác nhiều hơn. Khi bạn cảm thấy khỏe mạnh trở lại, tinh thần ổn định, sóng não sẽ tăng dần lên. Khi đó bạn sẽ có thể xử lý thông tin tốt hơn để tìm ra giải pháp tốt nhất cho vấn đề bạn đang gặp phải.

Xem Thêm  Review Sách Khi Tài Năng Không Theo Kịp Giấc Mơ | GDGKYT

Cuốn sách cũng nhằm lý giải những hiện tượng bất thường xảy ra trong thời gian gần đây như hiện tượng khí hậu bất thường, dịch bệnh, thiên tai, v.v. Bằng cách thay đổi tần số rung động, bài học kinh nghiệm cũng vậy. Cuộc đời và nghiệp chướng của mỗi người đến nhanh hơn. Khi đọc một cuốn sách, dù vẫn còn nhiều điều chưa hiểu, nhưng người đọc có thể cảm thấy đây là một cách tiếp cận thế giới xung quanh rất thú vị và mới mẻ mà mỗi chúng ta nên đọc và tự lý giải cho mình. Tất nhiên, lượng kiến ​​thức tổng hợp khá phong phú nên thực tế đòi hỏi sự kiên nhẫn, phù hợp với những bạn thích khám phá kiến ​​thức mới.

Con người cứ đóng khung suy nghĩ của mình vào hai trường phái duy vật và duy tâm, chúng ta sẽ không bao giờ trả lời được những vấn đề lớn của nhân loại. Khi đó, chúng ta sẽ không bao giờ hiểu được bản chất của những câu chuyện tâm linh, cũng như những vấn đề mà khoa học chưa thể giải thích. Tìm hiểu quy luật ý thức, nâng cao ý thức được coi là quá trình mỗi tâm hồn trải qua và trải qua những bài học cuộc sống.

Đánh giá về cuốn sách Quy luật tâm trí - Giải mã ma trận vũ trụ

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

Tất cả những điều mà tác giả Ngô Sa Thạch chia sẻ trong cuốn sách đều là những điều đúc kết từ cuộc sống, đây là những kiến ​​thức khá mới mẻ. Đối với một số độc giả, đó có thể là lần đầu tiên bạn biết điều này, vì vậy có thể những điều trong sách sẽ đi ngược lại với những gì bạn đã biết. Nhưng bạn chắc chắn sẽ không hối hận khi đọc cuốn sách “Quy luật của tâm trí”.

.