Review sách Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống | GDGKYT

Đưng lo lăng …

chúng ta hãy chậm lại …

Và tận hưởng cuộc sống của bạn!

Những ý tưởng tuyệt vời để sống yên bình và hạnh phúc là gì? “Làm thế nào để ngừng lo lắng và bắt đầu sống“Đối với các bạn trẻ, đọc sách để thay đổi cuộc đời của chính mình.

Cuốn sách Quang Gánh Lo lắng và Tận hưởng Cuộc sống – Tác giả Dale Carnigie

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

Xem thêm: Đánh giá sách Bỏ qua cả thế giới để sống như người Nhật

Giới thiệu tóm tắt về tác giả

Dale Carnigie (1888 – 1955) tên đầy đủ là Dale Breckenridge, ông là nhà văn và diễn giả người Mỹ, ông còn được biết đến với việc phát triển các khóa học về tự giáo dục, nghệ thuật bán hàng, huấn luyện kinh doanh, kỹ năng nói trước đám đông và giao tiếp cá nhân.

Một số sách khác của Tác giả Dale Carnigie Bạn có thể tham khảo thêm: thu phục lòng người, sống vui, hùng biện – tăng khả năng diễn thuyết trước đám đông, …

Xem thêm: Đánh giá sách Sống Để Có Ý Nghĩa Hơn – Nick Vujicic

Tại sao bạn nên chọn cuốn sách này?

Tôi tin rằng nếu ai trong số các bạn đã đọc cuốn sách, “Lấy nhân tâm” thì bạn sẽ biết Dale Carnigie có tầm ảnh hưởng và nổi tiếng như thế nào. Làm thế nào để ngừng lo lắng và bắt đầu sống Cũng như vậy, dù đã trải qua lớp bụi thời gian nhưng những giá trị trong sách vẫn vẹn nguyên cho đến ngày nay.

Hiện trên Tiki cuốn sách này đang đứng ở vị trí thứ 6 trong top 100 cuốn sách bán chạy nhất tuần.

Cuốn sách Quang Gánh Lo lắng và Tận hưởng Cuộc sống - Tác giả Dale Carnigie

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

Xem thêm: Đánh giá sách Đó là tất cả những câu chuyện nhỏ – Richard Carlson

Đánh giá sách

Nội dung cuốn sách gồm 6 phần, mỗi phần có đầy đủ các nguyên tắc để phát triển kỹ năng của bạn cùng với những câu chuyện thực tế. Trong sách còn có những câu nói, câu nói kinh điển giúp chúng ta thay đổi suy nghĩ và có cái nhìn khác về những điểm tiêu cực trong cuộc sống.

Xem Thêm  14+ Những Câu Stt Cho Đi Và Nhận Lại Trong Cuộc Sống | GDGKYT

Cuộc sống này chưa bao giờ là dễ dàng với bất kỳ ai, mỗi giai đoạn sẽ mang đến cho bạn những thử thách khác nhau. Những lo lắng về học hành, tiền bạc, công việc, các mối quan hệ khiến chúng ta đau đầu, nhưng đừng đắm chìm trong đó, hãy để bản thân được nghỉ ngơi và tìm lại niềm vui cho chính mình. Để có đủ dũng khí đối mặt với những áp lực trong cuộc sống, điều bạn cần là sự chuẩn bị thật tốt từ tâm hồn đến kỹ năng. Hãy dũng cảm lên, đừng bi quan với cuộc sống này!

Chúng ta đều biết rằng lo lắng không thể giải quyết được vấn đề, nhưng đúng là không phải ai cũng biết cách điều tiết cảm xúc, thoát ra khỏi lo lắng. Có những ngày, cuộc sống quanh quẩn bốn bể chỉ là tồi tệ, phiền phức phải không? Đừng quá lo lắng, hãy bình tĩnh và nhìn mọi việc theo hướng tích cực. Nếu bạn cảm thấy quá áp lực, bạn có thể làm chậm lại, hãy nghĩ tốt nhất.

Làm sao có những đau khổ không dứt ra được, làm sao có những cảm xúc tiêu cực cứ chìm sâu mãi trong tim mà không dứt ra được. Nếu bạn đánh mất điều gì đó, chắc chắn Chúa sẽ bù đắp sự trống trải đó cho bạn. Vì cuộc sống này có quy luật bù trừ, đừng bi quan rồi chúng ta sẽ hạnh phúc.

Làm thế nào để ngừng lo lắng và bắt đầu sống giúp chúng ta vượt qua cảm xúc lo lắng, tự tin trên con đường thành công. Từ những phân tích và dẫn chứng của tác giả về cách thoát khỏi gánh nặng lo lắng, mỗi chúng ta có thể áp dụng vào cuộc sống của chính mình. Cho phép Làm thế nào để ngừng lo lắng và bắt đầu sống Động lực để sống tốt hơn mỗi ngày.

Ngay từ hôm nay, chúng ta hãy thôi bận tâm quá khứ, hãy để những chuyện đã qua trôi qua một cách êm đềm và đừng quá lo lắng cho tương lai. Người bạn hiện tại của bạn là tốt nhất. Tôi chọn ngày hôm nay, tôi chọn niềm vui. Còn bạn?

Xem Thêm  Làng gốm Hương Canh Vĩnh Phúc | GDGKYT

Cuốn sách Quang Gánh Lo lắng và Tận hưởng Cuộc sống - Tác giả Dale Carnigie

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

Xem thêm: Đánh giá sách Cuộc sống đã thay đổi khi chúng ta thay đổi

Ý kiến ​​của độc giả

Nhờ cuốn sách này, tôi đã vượt qua thời kỳ thất nghiệp của mình. Sự lo lắng, sợ hãi khi không có việc làm khiến tôi ăn không ngon, ngủ không yên. Sau nhiều lần xin việc không thành công, tôi rất ngại đi xin việc. Đọc xong cuốn sách, tôi như trút được gánh nặng, tôi đã có đủ tự tin để tiếp tục đi xin việc và bây giờ mọi thứ đều ổn. – Độc giả Phan Trinh

Trong cuộc sống không chỉ có những niềm vui, hạnh phúc mà chúng ta cũng phải đối mặt với nhiều nỗi niềm, lo toan. Có những điều lo lắng, không đáng có nhưng chúng ta lại phóng đại và đau khổ rất nhiều. Làm thế nào để ngừng lo lắng và bắt đầu sống nó sẽ giúp bạn thay đổi suy nghĩ để vượt qua mọi thứ và tận hưởng cuộc sống vui vẻ mỗi ngày. – Độc giả Hồ Hoàng Kha

Cuốn sách có đáng mua không, bạn còn trẻ và có những ngày bấp bênh? Đây thực sự là lời động viên hữu ích nhất bất cứ lúc nào bạn chán nản. Hãy sống trong hiện tại, nỗ lực hết mình trong hiện tại, rồi mọi thứ sẽ dần được cải thiện. – Độc giả Phan Vũ Mai Hiên

Xem thêm: Review sách Đời ngắn, Đừng ngủ dài – Robin Sharma

Những câu nói hay trong sách

  1. Đừng bắt chước người khác. Khám phá bản thân và tin tưởng vào chính mình.

  2. Những người không thể chống lại sự lo lắng sẽ chết yểu.

  3. Đừng bao giờ cố gắng trả thù kẻ thù của chúng ta, vì khi đó chúng ta sẽ tự hại mình nhiều hơn họ.

  4. Hôm nay nó là tài sản quý giá nhất của chúng tôi. Đó là tài sản duy nhất mà chúng tôi chắc chắn có.

  5. Cách duy nhất để làm cho quá khứ trở nên hữu ích là can đảm phân tích những sai lầm của quá khứ để rút kinh nghiệm và sau đó quên chúng hoàn toàn.

  6. Đừng lo lắng quá nhiều về những điều vô nghĩa. Hãy nhớ rằng: “Cuộc sống quá ngắn ngủi để có thời gian cân nhắc những điều vô nghĩa”.

  7. Hãy nhớ rằng cách duy nhất để tìm thấy hạnh phúc không phải là mong đợi sự biết ơn, mà là cho đi và tận hưởng niềm hạnh phúc đi kèm với nó.

Xem thêm: Đánh giá sách Giận dữ là bản năng, bình tĩnh là dũng khí

Phần kết

Hơn nửa thế kỷ, những lời khuyên thiết thực và sâu sắc của Dale Carnegie vẫn còn giá trị cho đến ngày nay. Ngay bây giờ, bạn có thể ghi tên mình vào danh sách hàng triệu người đã học cách: Bỏ đi lo lắng và tận hưởng cuộc sống!

Cuốn sách này đã giúp tôi vượt qua sự lo lắng và sợ hãi đi kèm với những vấn đề của cuộc sống này, còn bạn thì sao?

Xem thêm: Sách đánh giá Hãy cứ cười đi, hãy buông bỏ cuộc sống – Gari

Tôi có thể mua sách Lo Lo Và Tận Hưởng Cuộc Sống của Quang Gánh ở đâu?

Ở chợ sách “Quang Ganh Lo lắng và tận hưởng cuộc sống“Giá bìa dao động từ 76.000đ – 106.000đ (tùy theo sách bìa cứng mini hay khổ lớn). Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo đặt sách online với giá ưu đãi trên các trang thương mại điện tử, nhà sách trực tuyến như: Fahasa, Newshop, Shopee , Tiki, …

  • Mua sách “Quảng Gánh Lỡ Đi Và Sống Hạnh Phúc” với ưu đãi lên đến 30% trên Fahasa tại đây

  • Mua sách “Quảng Gánh Lỡ Đi Và Sống Hạnh Phúc” với giá ưu đãi 25% trên Newshop tại đây

Lưu ý khi mua sách

Trước khi mua sách, bạn có thể tham khảo vì sách này có hai phiên bản, bản khổ lớn và bản mini. Chúc bạn đọc vui vẻ!

Mua trên Tiki Mua từ Fahasa Mua trên Shopee

Đánh giá chi tiết khách sạn của Duong Hanh

.