Review sách Thế giới sẽ chẳng có gì thay đổi kể cả khi bạn khóc | GDGKYT

Thế giới sẽ không thay đổi ngay cả khi bạn khóc“là một bài văn xuôi nhẹ nhàng của Park Joon, truyền tải những suy nghĩ đầy xúc động về trải nghiệm của tình yêu và cuộc sống. Khi còn trẻ, chúng ta đều phải trải qua rất nhiều đau khổ để trưởng thành. Nếu bạn không biết phải làm gì khi đối mặt với những khó khăn và áp lực của công việc và cuộc sống, cuốn sách này là dành cho bạn!

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

Xem thêm: Những năm tháng rực rỡ – Ai cũng từng trải qua những mùa yêu thương

Thông tin về các Tác giả

Joon Park Sinh năm 1983 tại Seoul, Hàn Quốc, anh tốt nghiệp Đại học Kyunghee. Năm 2012 anh xuất bản tập thơ đầu tay “Có mấy ngày gọi tên em” và nó nhanh chóng trở thành sách bán chạy và có chỗ đứng trong lòng độc giả nhiều năm liền. Ngoài ra, Park Joon còn là tác giả của tập thơ “We Can Watch the Rain Together” và một tập văn xuôi. Thế giới sẽ không thay đổi ngay cả khi bạn khóc. Tác phẩm này đã giành được Giải thưởng Văn học Shin Dong Yup lần thứ 31.

Đánh giá sách Thế giới sẽ không thay đổi ngay cả khi bạn khóc

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

Xem thêm: Đánh giá sách Xin lỗi, lần đầu tiên tôi là người lớn

Đánh giá sách

Quá trình trưởng thành của trẻ sẽ có nhiều lúc chúng ta phải đối mặt với những khó khăn và vấp ngã. Đó là khi bạn cảm thấy trưởng thành như một nhà hiền triết, người không có một câu trả lời nào. Tất cả chúng ta đều phải đối mặt với nó, cô đơn hay lẻ loi chính là cái giá của sự trưởng thành. Vì vậy, hãy nuốt nỗi đau, mạnh mẽ đứng lên và ngẩng cao đầu đối mặt với những giông tố cuộc đời. Bởi vì thế giới sẽ không thay đổi ngay cả khi bạn khóc.

Xem Thêm  Top 10 xưởng chuyên sỉ quần áo sơ mi tại TP HCM | GDGKYT

Ấn tượng đầu tiên của tôi về cuốn sách này là bìa, nó được vẽ rất đẹp bằng một màu tím mộng mơ. Cuốn sách thuộc dòng văn xuôi, thể loại vừa đủ và phù hợp với những bạn trẻ muốn tìm một khoảng lặng trên trang giấy. Nội dung không quá khô khan và khó hiểu, đặc biệt có nhiều câu trích dẫn rất hay để lật lại bất cứ lúc nào để ngẫm. Thế giới sẽ không thay đổi ngay cả khi bạn khóc được chia thành 4 phần, mỗi phần sẽ được chia thành nhiều tiểu mục. Lời tỏ tình đơn giản nhưng ẩn chứa nhiều bài học cuộc sống ý nghĩa.

Đánh giá sách Thế giới sẽ không thay đổi ngay cả khi bạn khóc

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

Đừng nghĩ rằng thế giới sẽ dễ dàng với bạn khi bạn khóc, điều đó không phải như vậy. Cuộc sống là những chuỗi ngày dài là sự đan xen của niềm vui và nỗi buồn, vì vậy hãy mạnh mẽ hơn. Sự yếu đuối của bạn không thể đổi lấy sự đồng cảm của bất kỳ ai, đôi khi câu chuyện buồn của bạn cũng trở thành trò cười cho người khác. Học cách tự an ủi bản thân là tốt nhất khi bạn mang năng lượng tiêu cực đó đến với mọi người.

Đánh giá sách Thế giới sẽ không thay đổi ngay cả khi bạn khóc

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

Sẽ có lúc cuộc đời đẩy bạn vào ngõ ngách, khó khăn đến mức bạn chỉ muốn khóc và buông xuôi tất cả. Đó là khoảng thời gian đau khổ vì một cuộc tình không thành, một tình bạn phải kết thúc trong một năm tháng tuổi trẻ rực rỡ và phải đối mặt với áp lực công việc mỗi ngày. Tất cả những điều này là không thể tránh khỏi trong cuộc sống, bạn phải chấp nhận rằng dù hôm nay có tồi tệ đến đâu thì ngày mai vẫn sẽ đến đúng kế hoạch. Dù muốn hay không thì bạn vẫn phải thức để đi học và đi làm, hãy tin rằng thời gian là phương thuốc hữu hiệu nhất nên đừng vội bi quan khi khó khăn ập đến nhé!

Xem Thêm  Vinpearl Safari Phú Quốc có gì chơi? [Review có tâm] kinh nghiệm tham quan vườn thú Safari | GDGKYT

“Trái tim dù có nặng nề, sắc nhọn đến đâu, đối mặt với thời gian, ai cũng sẽ đồng lòng cho đi những vết thương lòng sâu sắc. Cuộc sống cũng giống như quần áo, nó sẽ phai màu sau khi mặc chúng trong một thời gian dài.

Một cuốn sách không quá dài, chỉ 181 trang, nhưng khi đọc xong, bạn sẽ phải dành rất nhiều thời gian để suy nghĩ. Cuộc sống dài đến nỗi bạn sẽ không dành toàn bộ thời gian để đau khổ, phải không? Khó khăn cũng giống như cơn mưa ngang qua, nếu may mắn bạn sẽ không bị cảm lạnh, còn không thì bạn sẽ phải sống chung với cái lạnh đó 2-3 ngày, có khi là một tuần. Nhưng rồi bạn cũng sẽ khỏi bệnh, khó khăn cũng vậy. Nó không tồn tại mãi mãi trong cuộc đời bạn, chỉ vào một thời điểm nhất định. Vì vậy bạn phải mạnh mẽ hơn nữa, tương lai tươi sáng đang chờ bạn phía trước, bạn phải thật kiên trì!

Đánh giá sách Thế giới sẽ không thay đổi ngay cả khi bạn khóc

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

Xem thêm: Review Em không sinh ra để buồn – Hamlet Trương và Iris Cao

Những câu trích dẫn quan trọng trong sách

Có những lúc tôi cảm thấy làm thơ chẳng khác nào viết di chúc. Có lẽ bởi vì thế giới này có quá nhiều thứ đã mất hoặc đang bị mất đi, và những sự biến mất đó đều được tôi gìn giữ trong những tác phẩm của mình.

Mối quan hệ giữa con người với nhau không phải bỗng một ngày mà kết thúc, nhưng rất nhiều trường hợp tan vỡ bắt nguồn từ những điều vụn vặt khiến chúng ta không hài lòng về nhau. Điều đáng tiếc nhất là chúng ta thường không xem trọng những điều này và để chúng qua đi.

Xem Thêm  Top 10 Địa Chỉ Mua Bán Xe Đạp Điện Cũ Hà Nội Uy Tín | GDGKYT

Trong cuộc sống, không ít lần những vấn đề khiến chúng ta mệt mỏi hơn lại xuất phát từ mối quan hệ giữa con người với con người. Có những vấn đề nảy sinh từ mối quan hệ gia đình, bạn bè hay cuộc sống công việc, nhưng điều khiến trái tim chúng ta đau lòng nhất chính là vấn đề nảy sinh từ mối quan hệ yêu đương.

Tình yêu bắt đầu và kết thúc không bao giờ rõ ràng. Chúng ta có thể kỉ niệm một trăm ngày, một năm hay một nghìn ngày, nhưng để nhớ được ngày đầu yêu nhau thì không dễ chút nào. Hầu hết tình yêu bắt đầu từ trái tim rất lâu trước khi chúng ta nhận ra nó, vì vậy tình yêu luôn bắt đầu một bước sau tình yêu trong trái tim.

Đánh giá sách Thế giới sẽ không thay đổi ngay cả khi bạn khóc

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

Xem thêm: Review sách 999 Bức Thư Cho Chính Mình – Miêu Công Tử

Phần kết

Thế giới sẽ không thay đổi ngay cả khi bạn khóc Đây là cuốn sách hay nhất để đọc ở tuổi thiếu niên của bạn. Khi trưởng thành, bạn khóc vì những gì bạn xứng đáng, chứ không phải chỉ vì một khó khăn nhỏ là yếu đuối. Bạn vẫn còn phải đối mặt với nhiều thử thách trong tương lai, vì vậy hãy mạnh mẽ lên mà sống!

Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết của tôi. Tôi hy vọng những gì tôi chia sẻ sẽ là động lực để bạn đưa cuốn sách này vào thư viện của mình. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ. Đóng!

Đánh giá chi tiết khách sạn của Duong Hanh

.