Review Sách Thông điệp của nước | GDGKYT

Có một ai đó để thần tượng là một điều quan trọng trong cuộc sống, chúng ta vẫn thường học hỏi những điều tốt đẹp từ những người đặc biệt với nguồn cảm hứng đặc biệt. Vậy bạn có bao giờ nghĩ rằng những thứ xung quanh môi trường bạn đang sống cũng có thể mang đến cho bạn những thông điệp khiến bạn phải thay đổi cách nhìn về thế giới. Để lại cuốn sách “Thông điệp nước” giúp bạn làm điều đó.

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Newshop

Giới thiệu về tác giả

Giáo sư Masaru Emoto sinh ngày 22 tháng 7 năm 1943 tại Nhật Bản. Anh ấy là một tác giả, nhà nghiên cứu, nhiếp ảnh gia và doanh nhân. Anh ấy tốt nghiệp Đại học Thành phố Yokohama; đã nhận được chứng chỉ tiến sĩ về Y học Thay thế từ Đại học Mở Quốc tế. Những bức ảnh của ông lần đầu tiên được giới thiệu trong các cuốn sách do ông tự xuất bản ở Nhật Bản, đó là Thông điệp từ quốc gia 1 và 2, Thông điệp bí ẩn dưới nước, những cuốn sách này đã bán hết hơn 400.000 bản trên toàn thế giới.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm: Bí mật của nước

Đánh giá sách

Nước và những bí mật thú vị qua lăng kính khoa học

“Nước là động lực của sự sống. Nếu mất 50% lượng nước trong cơ thể, chúng ta không thể duy trì sự sống. Nước, được tìm thấy trong máu và chất lỏng cơ thể, là phương tiện lưu thông các chất dinh dưỡng. Vòng tuần hoàn nước này cho phép chúng ta sống một cuộc sống năng động. Nước hoạt động như một chất mang năng lượng đi khắp cơ thể ”.

“Nước tiếp xúc với chữ cảm ơn sẽ tạo thành các tinh thể lục giác đẹp mắt, nhưng nước tiếp xúc với chữ cảm ơn sẽ tạo ra các tinh thể giống như nước tiếp xúc với âm nhạc có vị chát, không cấu trúc và rời rạc. Thử nghiệm sâu hơn cho thấy rằng khi nước tiếp xúc với các từ tích cực như do it, nó hình thành các tinh thể có cấu trúc hấp dẫn, nhưng khi nước tiếp xúc với các từ tiêu cực như do, nó hầu như không thể nhìn thấy trong bất kỳ tinh thể nào.

Đánh giá sách Thông điệp của nước

Sức mạnh của ngôn từ đẹp làm cho tinh thể nước đẹp và đặc biệt, từ những năng lượng tích cực này chúng ta học cách cẩn thận hơn với lời nói của mình, chúng ta hiểu được tầm quan trọng của lời nói, tầm quan trọng của những từ ngữ chúng ta sử dụng hàng ngày. Không gì đẹp hơn những lời nói chân thành, tích cực, mang lại cảm giác thoải mái cho mọi người.

Xem Thêm  Lee Je Hoon và Top 10 bộ phim hay nhất của anh. | GDGKYT

Ông không chỉ nghiên cứu về sự tiếp xúc với nước với những từ này mà trong nhiều trường hợp, Masaru Emoto đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu về nước. Nước sẽ có những dạng gì khi tiếp xúc với ngôn ngữ của các quốc gia khác nhau …. Tất cả những điều này đều được chụp ảnh dưới nhiều hình thức đặc biệt.

Đánh giá sách Thông điệp của nước

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Newshop

Xem thêm: Đánh giá sách Hygge – Hạnh phúc từ những điều nhỏ bé

Tình yêu và lòng biết ơn

Để thỏa mãn những tiện nghi, con người chọn lối sống tiêu thụ đại trà, chúng ta không quan tâm đến sự sống của môi trường trên hành tinh này. Nhưng hãy nhìn vào thiên nhiên, nước đem lại sự sống cho vạn vật, cây cối luôn tôn trọng nhau bằng cách chung sống hòa thuận. Nước mang đến cho chúng ta những thông điệp, tình yêu và lòng biết ơn, những vấn đề về môi trường có thể không quá nghiêm trọng nếu mọi người sống trên Trái đất này đều mang trong mình trách nhiệm, tình yêu và lòng biết ơn đối với những gì chúng ta nhận được.

“Chúng tôi đã bước vào một kỷ nguyên mới, một kỷ nguyên mà chúng tôi cần phải thực hiện những thay đổi đáng kể trong cách chúng tôi suy nghĩ. Chỉ có con người mới có thể tạo ra tiếng vang với phần còn lại của thế giới và đó là lý do thực sự cần thay đổi cách suy nghĩ của mình để có thể sống hòa hợp với thiên nhiên chứ không phải đi trên con đường của con người đến sự diệt vong của Trái đất ”.

Đánh giá sách Thông điệp của nước

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Newshop

Xem Thêm  Review nhà hàng Baozi chuẩn vị truyền thống Đài Loan ngon cực đỉnh | GDGKYT

Xem thêm: Đánh giá sách Sống xanh rồi sống nhanh

Thế giới sẽ thay đổi ngay lập tức

Mọi thứ chỉ tồn tại trong chốc lát, nhận thức được nó bạn sẽ nắm được chìa khóa của mọi thành công và hạnh phúc. Mọi thứ chỉ kéo dài trong chốc lát, rồi mọi vấn đề sẽ qua đi. Tất cả những điều bạn chọn để thêm gia vị cho cuộc sống của mình, bạn chọn cách sống biết ơn để tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn hay cuộc sống của bạn chỉ đang tồn tại trong một thế giới đang tiềm ẩn nhiều hiểm họa và thảm họa. Câu trả lời luôn nằm ở bạn, thế giới sẽ thay đổi ngay bây giờ nếu bạn quyết định trở thành một người có ích.

Những câu nói hay trong sách

  1. Hiểu về nước là hiểu về vũ trụ, những điều kỳ diệu của thiên nhiên và hiểu về cuộc sống của chính chúng ta.

  2. Con người cũng rung động và mỗi cá nhân rung động ở một tần số riêng biệt. Mỗi chúng ta cần có những kỹ năng tri giác nhất định để cảm nhận được những rung động của người khác.

  3. Cuộc sống của bạn, cũng như thế giới bạn đang sống, tất cả đều phụ thuộc vào bạn.

  4. Phản ứng của nước với tình yêu và lòng biết ơn là vô cùng lớn. Những từ tích cực mang lại năng lượng cho nước, để thể hiện cuộc sống trong sự viên mãn của nó.

  5. Ký ức về sự sống trên Trái đất này được mang theo bởi linh hồn của nước. Từ ký ức này cuộc sống thức tỉnh, con người tiến hóa, cuối cùng bạn và tôi được sinh ra, và bây giờ chúng ta nhìn lại nước và hít thở sự sống của nó. Lương tâm, nhận thức, thiện chí của bạn, nụ cười của bạn xuất phát từ tình yêu thương mang lại sức sống mới cho nước, do đó tạo ra một vũ trụ mới và vinh quang.

Đánh giá sách Thông điệp của nước

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Newshop

Phần kết

Nếu chịu khó nghiên cứu, bạn sẽ thấy có những kiến ​​thức khoa học vô cùng thú vị và bổ ích. Thông điệp từ mặt nước cung cấp những góc nhìn kỳ diệu. Tôi hy vọng bạn có thể thay đổi cuộc đời mình thông qua cuốn sách này, dù chỉ là một chút.

Đánh giá chi tiết khách sạn của Dương Hà

.