Review Sách Tình Yêu Là Gì Mà Thế Giới Phải Khóc | GDGKYT

Tuổi trẻ là khoảng thời gian quý giá nhất trong cuộc đời của một con người. Ở đó chúng ta có thể trải qua nhiều cung bậc cảm xúc từ những câu chuyện khác nhau. Tình yêu của tuổi trẻ là thứ khiến ta nhớ nhất, tất cả những cảm xúc đó đều được gọi tên trong cuốn sách “Tình yêu làm cả thế giới phải khóc” là gì.

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

Tác giả của sách Tình yêu làm cho thế giới khóc là gì

Quỳnh của bạn Là một tác giả được nhiều độc giả yêu mến bởi sự giản dị, chân chất và không màu mè, thế mạnh của cô là viết về tình yêu của những người trẻ. Tác phẩm của Quỳnh của bạn Bố cục hẹp, nhẹ nhàng, hiện thực nhưng không kém phần lãng mạn, sâu lắng. Câu nói yêu thích: “Trong những trang sách có một con người rất khác”. (Nguồn Waka)

Một số tác phẩm khác của tác giả mời các bạn tham khảo: Yêu một người đến đau, Người chợt nhớ, Người con gái hoàn hảo, …

Review sách Yêu là gì mà cả thế giới phải khóc

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

Xem thêm: Nhận xét Sách Hạnh phúc – Lisa Swerling và Ralph Lazar

Đánh giá sách

Có rất nhiều định nghĩa khác nhau về tình yêu, có người cho rằng tình yêu là trao cả cuộc đời cho người kia, thậm chí có người còn bày tỏ quan điểm khác nhau về tình yêu, đó chỉ là một phần bản sắc của cuộc sống. Vì mỗi người có một cuộc sống khác nhau nên khi yêu sẽ không có một tiêu chuẩn nhất định nào cả.

Khi còn trẻ, chúng ta nghĩ rằng cả thế giới có thể sụp đổ bất cứ lúc nào nếu người đó ra đi. Chúng ta yêu một ai đó một cách điên cuồng, đến mức không thể kiểm soát được hành vi của mình. Nhưng khi năm ấy bị thời gian cuốn đi, người ta chợt mỉm cười. Dù điên cuồng hay bình lặng thì đây cũng là tình yêu của tuổi trẻ. Vậy “Tình yêu là gì mà khiến cả thế giới phải khóc?” Cùng tìm hiểu qua một số đánh giá ngắn dưới đây nhé!

Xem Thêm  Vinpearl Safari Nha Trang, có không? | GDGKYT

“Con người dù mạnh mẽ đến đâu cũng có những lúc yếu lòng”. Là lúc ta nhận ra tình yêu không chỉ ngọt ngào mà còn có cả đau thương, có thể khiến người ta làm những điều điên rồ nhất. Một số người sống một cuộc sống vô tư do thất tình, không lo lắng cho bản thân, tại sao lại như vậy? Hãy cứ yêu nhau đi, không việc gì phải đau khổ như vậy. Đó là do khi yêu, chúng ta đặt quá nhiều hy vọng vào đối phương nên khi họ rời xa, sẽ có lúc bạn mất tập trung. Tuy nhiên, có những tình yêu mà một khi đã chào thì không thể đáp lại được nữa. Bạn cũng không thể níu kéo một người khi bạn muốn rời đi, bởi đơn giản vì tình cảm đã nguội lạnh, có làm gì cũng vô ích. Điều quan trọng là bạn đã trưởng thành như thế nào sau khi kết thúc một mối quan hệ. Đừng lấy sự đau lòng làm cái cớ để sống trong buồn chán và không lo lắng về tương lai. Hãy thử nghĩ xem bạn sẽ tiếp tục mối quan hệ, liệu bạn sẽ hạnh phúc hay chỉ thương hại người kia.

“Thực ra tuổi trẻ ai cũng từng một lần đau lòng vì một ai đó, nhưng rồi quá khứ xa rồi, có thể sống một cuộc đời khác, cũng là lúc nhận ra người đó, yêu người ấy, nhớ nhung như vậy đấy.” bình thường, nó không thể làm cho bạn buồn nữa. “

Mặc dù tình yêu của bạn thực sự phải đi đến kết thúc đáng buồn nhất trong ngày hôm nay, thế giới không dừng lại vì lý do đó. Tất cả chúng ta đều phải yêu bản thân, yêu cuộc sống vì tình yêu không phải là tất cả. Khi đó thời gian sẽ là phương thuốc hữu hiệu nhất để đánh bay cơn cảm cúm, làm gì có chuyện bạn không thể sống thiếu người ấy, chỉ là bạn không thừa nhận mình là người cứng đầu. . Việc cố chấp trước một điều gì đó không đáng sẽ chỉ khiến bạn thêm tổn thương. Đúng là dùng tình cảm để vun đắp tình yêu, nhưng không thể yêu một cách điên cuồng mà không cần lý do.

Xem Thêm  Top 10 Công Ty Cung Cấp Bàn Làm Việc Đà Nẵng Chất Lượng | GDGKYT

“Chúng ta còn trẻ, được phép mắc sai lầm nhưng không có quyền lặp lại những sai lầm đã mắc phải”.

Yêu là gì khiến cả thế giới phải khóc là một tác phẩm văn xuôi ngọt ngào và sâu lắng, phù hợp với những ai đã và đang đau khổ trong tình yêu. Tình yêu không phải là tất cả trong cuộc sống, vì vậy chúng ta hãy cân bằng mọi thứ để mỗi chúng ta có thể tận hưởng tình yêu của mình một cách trọn vẹn và đúng đắn nhất.

Review sách Yêu là gì mà cả thế giới phải khóc

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

Xem thêm: Đánh giá sách để tìm kiếm những gì tôi đã mất

Những câu trích dẫn quan trọng trong sách

Mỗi người thành công đều có những khoảng thời gian khó khăn mà không ai có thể nhìn thấu được.

Tôi mong tình yêu mà bạn đang có không hẳn là nóng bỏng mà là tình yêu mà bạn đã chờ đợi từ lâu.

Tuổi trẻ rất đáng quý, vì vậy đừng lãng phí thời gian mà phí hoài cho những người không xứng đáng.

Đừng tiếp tục một mối quan hệ cô đơn đến cùng cực. Vì bạn xứng đáng được mỉm cười hạnh phúc chứ không phải khóc thầm một mình.

Yêu và đau, yêu và khóc, chúng ta đều bảo thủ, dù biết mình vẫn muốn làm điều mà người khác cho là “ngớ ngẩn”. Bởi dù bạn có dũng cảm nghe theo trăm ngàn lời khuyên đến đâu thì khi đứng trước người ấy, tất cả dũng khí của bạn sẽ bỗng chốc tan thành mây khói.

Xem Thêm  Top 8 Công Ty Thiết Kế Website Uy Tín Chất Lượng HCM | GDGKYT

Mong rằng trong cuộc đời này bạn sẽ trải qua mọi vui buồn bằng sự đón nhận một cách chân thành, vì cái gì đến rồi cũng sẽ đến, ai muốn đi thì không giữ được. Vì vậy, hãy luôn lạc quan vào tương lai, mọi chuyện buồn phiền sẽ tan biến, đến một lúc nào đó bạn sẽ nhận ra mình trưởng thành hơn và bạn sẽ chân thành cảm ơn chính mình vì quãng thời gian khó khăn đó, thật đấy!

Review sách Yêu là gì mà cả thế giới phải khóc

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

Xem thêm: Đánh giá sách Một lần Không bao giờ biến mất giữa cuộc đời – Nam Koong In

Phần kết

Tình yêu là thứ tình cảm quý giá nhất trên đời này. Nó có thể biến chúng ta từ một người nhàm chán trở thành một người yêu đời, từ một người không biết đấu tranh cho tương lai để trở nên xuất sắc. Vì vậy, hãy yêu đúng cách để tận hưởng vị ngọt của tình yêu, đừng ham hố vì điều đó! Cuối cùng, tôi xin mượn lời của tác giả thay cho câu kết này:

“Tôi mong bạn đủ dũng cảm để bước tiếp và sống với người mình yêu cho đến khi răng trắng, tôi mong bạn sẽ sống một cuộc sống tốt đẹp, lương thiện và tử tế mà bạn hằng mơ ước.”

Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết này ôn tập của tôi. Tôi hy vọng những chia sẻ của tôi có thể giúp bạn chọn được cuốn sách phù hợp với mình. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ. Đóng!

Đánh giá chi tiết khách sạn bởi Duong Hanh

.