Review sách Tôi quyết định sống cho chính tôi | GDGKYT

Miễn là bạn không gạt suy nghĩ của người khác về mình ra khỏi đầu, bạn vẫn sẽ phải sống một cuộc sống tẻ nhạt. Nếu bạn vẫn đang loay hoay đi tìm câu trả lời về mục đích sống hay sống đúng với bản thân nhất, thì cuốn sách này “Tôi đã quyết định sống cho chính mình” cho bạn.

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

Đôi nét về tác giả

Kim Suhyun anh là một tác giả trẻ, tràn đầy năng lượng tích cực nhưng không dễ dãi hay mơ mộng. Cô ấy chưa từng học qua trường lớp nghệ thuật nào nhưng lại đam mê hội họa nên đã bỏ cuộc Đại học nữ sinh Ewha đăng ký vào một chuyên ngành thiết kế tại Đại học quốc gia Seoul. Cô hiện vừa là một nhà thiết kế đồ họa vừa là một nhà văn tài năng.

Về cuốn sách

Dự trữ “Tôi đã quyết định sống cho chính mình” đã được tái bản 100 lần cho đến nay a Hàn Quốc kể từ lần xuất bản đầu tiên (năm 2016). Năm 2017, tác phẩm này đã giành được giải thưởng “Sách của năm” tại Hàn Quốc.

Bạn đọc có thể tham khảo sách của tác giả: Dễ dàng thoải mái

Trên cuốn sách, tôi đã quyết định sống cho chính mình

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

Đánh giá sách

Cuộc sống này vốn dĩ rất phong phú, mỗi cá nhân đều mang một màu sắc riêng. Chúng ta chỉ có thể sống hạnh phúc khi sống tốt cuộc sống của chính mình, tức là sống tự nhiên, không bị gò ép hay phải đeo mặt nạ sống tạm bợ. Sẽ rất bực bội nếu mỗi ngày chúng ta không được sống như chính mình, chìm đắm trong bộn bề và cũng hoang mang vì có quá nhiều suy nghĩ, phán xét về người khác trong cuộc đời. Dự trữ “Tôi đã quyết định sống cho chính mình” Mang đến những dòng văn xuôi đánh thức các bạn trẻ sống tích cực và nhìn đời bằng con mắt nhân hậu hơn. Cuốn sách có nội dung khá phong phú, không chỉ khuyến khích các bạn trẻ sống là chính mình, tác giả còn mang đến cho người đọc những thông điệp sâu sắc về cách hoàn thiện bản thân, duy trì các mối quan hệ và sống chan hòa với xã hội, tích cực giúp đỡ chung tay vì một thế giới tốt đẹp hơn.

Xem Thêm  {Review} bông tẩy trang Miniso có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu? | GDGKYT

Đánh giá sách Tôi đã quyết định sống cho chính mình

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

Nếu bạn không thể tôn trọng cuộc sống của chính mình, để người khác chi phối, chịu đựng những rắc rối không đáng có từ những suy nghĩ về “kiếp khác”, cuộc sống của bạn sẽ mãi phụ thuộc vào những điều đó, điều đó không quan trọng. Bạn đã bao giờ tự hỏi về mục đích sống thực sự của mình, bạn có quyết tâm thay đổi và sống đúng với bản chất thật của mình và mục tiêu mà bạn muốn đạt được hay không? Bạn có phải chịu đựng những cảm giác lo lắng và mệt mỏi mà cuộc sống ập đến với bạn mỗi ngày? Chúng ta sẽ chọn cách nào để đối mặt với thực tế, đối mặt hoàn toàn với những lo lắng này hay chấp nhận sự nhạy cảm của chính mình? Bản thân bạn không thể tồn tại trên thế giới này một mình, vì vậy duy trì các mối quan hệ, vun đắp tình bạn và yêu thương đối xử với thế giới này một cách tử tế nhất cũng là một nghệ thuật sống. Và bạn có muốn cải thiện kỹ năng này không? Dự trữ “Tôi đã quyết định sống cho chính mình” 6 phần này sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời hoàn hảo cho một cuộc sống tuyệt vời, cuộc sống cho chính mình. Độc giả có thể chọn bất kỳ trang nào mà họ muốn đọc mỗi ngày và tự rút ra những lời khuyên chân thành từ cuốn sách văn xuôi này.

Xem Thêm  Top 14 đặc điểm nổi bật nhất của cung Bạch Dương | GDGKYT

Phần 1) Những điều cần làm để sống và tôn trọng cuộc sống của mình.

Phần 2) Những điều cần làm để sống cuộc sống của bạn theo cách của bạn.

Phần 3) Những việc cần làm để không bị lo lắng lấn át.

Phần 4) Những việc cần làm để chung sống hòa bình.

Phần 5) Những điều cần làm vì một thế giới tốt đẹp hơn.

Phần 6) Những điều cần làm để cuộc sống tốt đẹp và ý nghĩa hơn.

Trích đoạn ấn tượng trong cuốn sách Tôi quyết sống cho riêng mình

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

Trích đoạn đặc biệt từ cuốn sách

“Những người đã kìm nén nhu cầu của bản thân, chôn vùi những việc cần làm thay vì muốn làm trong một thời gian dài dường như dần mất đi cảm giác về lợi ích hoặc nhu cầu của bản thân.

Cuộc sống lý tưởng mãi mãi là thánh tích bị lãng quên trong tiềm thức của mỗi người.

Nếu bạn không muốn thì

Thay vì những việc phải làm, bạn cần tìm những thứ bạn thích làm.

Bây giờ là lúc để trả lời những câu hỏi mà cuộc sống đã trì hoãn ”.

Trong cuộc sống, mỗi người đều có một hoàn cảnh

Và chúng tôi chỉ là một thiểu số sống chung với mọi hoàn cảnh.

(Thực tế) Bạn lớn lên trong một gia đình như thế nào?

Bạn gặp vấn đề và thiếu sót gì?

Mọi người vẫn bình thường.

Mọi người chỉ không biết làm thế nào để che giấu nỗi bất hạnh của mình.

Xem Thêm  TOP 20+ lựa chọn không thể bỏ qua | GDGKYT

Trên đời này không có bất hạnh nào là ngoại lệ.

Khi một điều gì đó bất ngờ xảy ra, một người coi đó là điều không may, nhưng có lẽ một người khác lại coi đó là điều bình thường.

Hạnh phúc được quyết định trong thời điểm này ”.

“Thật vậy, chúng tôi không có quyền biết hay tò mò về chuyện riêng tư của người khác.

Nếu bạn ghét thảo luận về cuộc sống riêng tư của mình, bạn rõ ràng cần phải tôn trọng quyền riêng tư của người khác.

Nếu không, bạn không có quyền yêu cầu mọi người tôn trọng cuộc sống của bạn và tất nhiên, bạn không có quyền tọc mạch vào cuộc sống của người khác.

Loại bỏ thói quen tò mò về đời tư của người khác là điều kiện tiên quyết để giữ gìn bản thân.

Đó cũng là phép lịch sự nhẹ nhàng nhất mà con người dành cho nhau ”.

Đánh giá sách Tôi đã quyết định sống cho chính mình

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

Phần kết

Là chính mình là cơ sở cho một cuộc sống hạnh phúc và để tạo dấu ấn của bạn. “Tôi đã quyết định sống cho chính mình” nó là cuốn sách để chúng ta suy nghĩ về cách sống, cách đối nhân xử thế để mỗi chúng ta hoàn thiện bản thân và tận hưởng cuộc sống này một cách ý nghĩa.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của SáchHay24H.ComTôi hy vọng những bài viết tiếp theo của chúng tôi vẫn nhận được sự quan tâm của bạn.

Xem thêm:

.