Số điện thoại, lịch trình nhà xe khách, xe buýt | GDGKYT

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về bến xe Gia Lâm hay các nhà xe đang có tại bến này đối với các tỉnh lân cận thì hãy tìm hiểu ngay tại bài viết này. Đọc ngay bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin và kinh nghiệm thú vị trước khi đến với bến xe này nhé.

NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI VIẾT:

Bến xe Gia Lâm ở đâu?

Đây là một bến xe nằm ở ngoại ô thành phố Hà Nội. Nơi đây tuy không phải là điểm có các tuyến đường cao tốc liên tỉnh đi qua nhưng lại là nơi thuận tiện để đi lại các tỉnh lân cận theo quốc lộ.

Vì vậy, đây là bến xe thuận tiện cho hành khách đi các tuyến ngắn đến các địa điểm khác nhau trên tuyến đường giữa các tỉnh.

Địa chỉ: Số 09 Ngô Gia Khảm, Quận Long Biên, Hà Nội

Bạn có thể liên hệ bến xe để đặt vé hoặc hỏi thêm thông tin về các bến xe của bến qua số điện thoại: 02438271529.

Bến xe gia lâm
Bến xe gia lâm hà nội

Giới thiệu chung về bến xe Gia Lâm Hà Nội

Bến xe Gia Lâm đã có mặt từ rất lâu trên địa bàn Hà Nội. Bến xe tuy không quá lớn nhưng có rất nhiều tuyến xe đi các tỉnh, trong đó nhiều nhất là các tỉnh phía Bắc.

Nhà xe có sức chứa hàng trăm lượt xe mỗi ngày. Nơi đây thường xuyên có tàu ra vào cả ngày. Đến bến tàu, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về các hãng xe đi các tỉnh lân cận Hà Nội với chất lượng tốt.

Xe tại bến xe Gia Lâm

Bến xe có nhiều loại phương tiện như xe buýt, xe khách, xe limousine. Đa số là xe khách và xe buýt.

Bạn có thể bắt xe buýt đến đây và tiếp tục bắt xe buýt để đi vào trung tâm thành phố rất thoải mái và nhanh chóng. Hãy cùng điểm qua những nhà xe uy tín tại Bến xe Gia Lâm dưới đây:

Xe buýt 01 (đi bến xe Yên Nghĩa), xe 03 (đi bến xe Giáp Bát), xe 15 (đi Phố Ni), xe 22A (về TTTM Big C Thăng Long), xe 34 (về bến xe Mỹ Đình).

Giờ hoạt động của xe từ 05h00 đến 21h00.

Tần suất: 10-15 phút / chuyến

Giá vé: 7.000-9.000đ / vé

Đây là nhà xe có hầu hết các chuyến xe đi Quảng Ninh, Hải Phòng. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định đến hai địa điểm trên. Thì bến xe này là một lựa chọn khá phù hợp.

Một số nhà xe uy tín, chất lượng mà bạn có thể lựa chọn khi đến bến xe Gia Lâm như: Đại Phát (hướng Quảng Ninh), Hoàng Ngân (hướng Hải Phòng), Chuyên Nhiệm (hướng Tuyên Quang), Thanh Hiền (hướng Tuyên Quang), in Ha Giang), Dang Quang (in Sapa), Hai Au, (in Hai Phong), …

At the bus station = hiện tại không có nhiều xe limousine hoạt động. Tuy nhiên, nếu muốn đi Quảng Ninh, bạn có thể lựa chọn Bến xe Limousine Cô Tô xuất phát từ Bến xe Gia Lâm.

Nhận xét chung về bến xe

Đây là một bến xe khá lớn và nhiều tuyến xe buýt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm đường đi xa đến các vùng khác thì ở đây không có nhiều.

Do nằm sát quốc lộ nên việc tìm nhà xe cũng sẽ khó khăn hơn so với các nhà xe lớn ven đường như Mỹ Đình, Giáp Bát. Hơn nữa, bến xe còn nằm gần khu dân cư sầm uất. Vì vậy việc ra vào ga mất nhiều thời gian và khó khăn. Bạn nên lưu ý.

Nhà xe có nhiều tiện ích đi kèm như quán nước, nhà hàng, phòng vé và tiền tip cho hành khách. Khi đến bến xe này, các bạn nhớ cất đồ đạc cẩn thận nhé. Vì mật độ người ở đây khá đông. Thường xuyên xảy ra những trường hợp móc túi. Bạn nên cẩn thận để tránh rơi vào tình huống dở khóc dở cười này.

Trên đây là những thông tin rất chi tiết và hữu ích về bến xe Gia Lâm. Đặc biệt với những bạn muốn đến đây bắt xe hoặc sắp di chuyển ra bến xe này. Hi vọng bạn đã có thêm kinh nghiệm và cái nhìn tổng quát về bến xe để có một hành trình thật thoải mái, an toàn và vui vẻ!

Chơi bởi: Hồng Anh

Xem Thêm  Mì Quảng Hội An: Khám phá ngay 11 địa chỉ NGON - BỔ | GDGKYT