8 lượt xem

Stt Hay Về Tuổi 30, Status Tâm Sự Tuổi 30 Hay Nhất | GDGKYT

1. 30 tuổi, dù thấy mình già đi nhưng tâm hồn vẫn lãng mạn, thanh mảnh và luôn yêu đời.

2. Năm 30 tuổi, sự nghiệp được coi là ổn định, chồng yêu vợ thương con, hiếu thuận, gia đình hai bên thương yêu con cháu.

3. Khi một người ngoài 30, anh ta dần mất đi dũng khí, bởi xung quanh họ còn rất nhiều trách nhiệm mà họ phải gánh vác.

4. Khi một người ngoài 30, anh ta bắt đầu khao khát một cuộc sống ổn định. Họ hiếm khi đặt cược với tất cả những gì họ có ngay bây giờ cho từ “cơ hội”.

5. 30 tuổi là tuổi một mình chống chọi với cuộc đời. 30, là cái tuổi mà nước mắt muốn trào ra, phải cố gắng kìm nén đắng cay mà nuốt vào trong.

6. Tuổi 30, người ta bắt đầu nhận ra rằng trên đời này không có gì quý hơn sức khỏe. Mọi người cũng hiểu rằng, trên đời này, không ai có thể giúp bạn tốt hơn chính bạn.

7. Tuổi 30, anh chợt nhớ về những mối tình vụng dại, người chết như xe lửa, sân ga luôn vắng sau những chuyến đi về.

8. 30 năm là cột mốc đáng nhớ nhất trong cuộc đời của một con người. Khi bạn vượt qua cột mốc này, tức là con đường đã trở thành một chiều, bạn không còn cơ hội quay lại. Hiện tại, con đường khó khăn, một số bạn phải chịu đựng và những người khác phải cố gắng vượt qua.

9. Tuổi 30 phải biết quý mình như mu bàn tay, biết chính xác số khuyết điểm và phẩm chất của mình, biết mình có thể đi bao xa, lường trước những thất bại, hãy là chính mình. Và hơn hết, hãy chấp nhận những điều đó.

10. Ai ở độ tuổi ba mươi đều phải trải qua vòng xoáy của cuộc đời, nhưng điều đó không có nghĩa là ai cũng mãi nghèo! Nếu bạn luôn ngây thơ, cố gắng giữ sự trong trắng của tuổi trẻ, đến 30 – 35 tuổi rơi vào cảnh túng thiếu thì chỉ có thể tự trách mình.

Xem Thêm  37+ Stt Cố Gắng Kiếm Tiền Vì Cuộc Sống Tương Lai Con Gái | GDGKYT

11. Tuổi 30, anh ít nghĩ về quá khứ mà chỉ nghĩ đến tương lai. Đừng ngồi ôm gối nghĩ về những ngày xưa đã từng. Vì vậy, hãy đặt mục tiêu và phương hướng thời gian tới để làm việc chăm chỉ hơn.

12. 30 tuổi, bạn không kiếm được nhiều bằng bạn bè, bạn không đi du lịch nước này, bạn không mua hàng hiệu, bạn tiêu xài xa xỉ. Hóa ra, khát vọng giàu có không chỉ đến với lẽ sống, mà còn ở lòng người. Sau đó hãy tự an ủi mình sao cho giàu có và đủ đầy, giàu sự chia sẻ và cảm thông, giàu tình yêu thương gia đình. Bao nhiêu người mơ ước nhưng vẫn đánh mất, chỉ có vậy thôi.

13. Tuổi 30, không còn nhiều “Nỗi sợ” các kiểu, không còn sợ thất tình, sợ chia ly, sợ mất đam mê mà thay vào đó là sợ thất nghiệp, sợ mùi tiếng cười, tiếng cười, tiền bạc. , sợ hãi chạy ngược lại cái gọi là giới trẻ, sợ hãi chữ TIỀN trên hết, vâng!

14. Khi một người ngoài 30, anh ta đã chơi xong bản “demo” của cuộc đời. Họ không thể sai, bởi vì bây giờ mỗi sai lầm đều gắn với một hệ quả, chứ không phải là cơ hội để sửa chữa nó như trước đây.

15. Ở tuổi 30, tất cả giá trị của bạn được thể hiện qua nhà cửa, xe hơi, đồ trang sức bạn đeo, những món đồ đẹp và thoải mái mà bạn có …

16. Ở tuổi 30, bạn nhận ra rằng những gì bạn tự hào trước đây không còn quan trọng nữa. Bởi khi càng lớn tuổi, con người càng có khả năng tiếp cận và sở hữu những thứ thiết thực và quan trọng hơn.

17. Tuổi 30, em bắt đầu cảm thấy cuộc sống chẳng có ý nghĩa gì nếu không có tình yêu và hạnh phúc bên cạnh. Và khi nhận ra rằng hạnh phúc phải được sẻ chia, là gia đình và con cái, lòng người không muốn gì hơn.

18. Năm 1987 chỉ đơn giản là một lời nhắc nhở về cột mốc 30 năm và rằng tất cả chúng ta đều đang trải qua giai đoạn này trong cuộc đời. Có bạn sẽ phải trải qua giai đoạn khủng hoảng của tuổi 30 do áp lực của thời gian, của gia đình, hoặc có bạn sẽ phải trải qua trong im lặng mà bạn quá bận rộn nên không thể nghe thấy. Và sẽ có những người trong số các bạn cảm thấy như mình đang có những ngày tuyệt vời nhất trong cuộc đời. Tuy nhiên, họ đều có một điểm chung là cùng nhau bước qua tuổi 30.

Xem Thêm  Top 105+ STT Mẹ Yêu Con Gái, Con Trai Cảm động Rơi Nước Mắt | GDGKYT

19. Tuổi 30 là tuổi chạm ngưỡng quan trọng nhất của một người trưởng thành, đàn ông hay phụ nữ. Đây là nơi chúng ta sẽ gửi gắm những tinh hoa trí tuệ và kinh nghiệm của tuổi học trò dữ dội nhất để xác định hướng đi của cuộc đời mình.

20. Đàn ông tuổi ba mươi thường lo lắng về địa vị của mình, về ý định của mình và sự ngưỡng mộ của người lạ; Phụ nữ tuổi 30 nghĩ đến độ dày của ví, của “tuổi già” vì không còn chắc chắn về khả năng sinh sản và cực kỳ quan tâm đến sắc đẹp, vóc dáng. Tuy nhiên, TIỀN vẫn là mối quan tâm lớn nhất vì nó giải quyết được tất cả những điều trên.

21. Phụ nữ tuổi ba mươi, lo lắng mãi vì mức lương hiện tại chỉ đủ nuôi gia đình dù đã làm việc cật lực cả cuối tuần; vất vả quản lý con cái và một người chồng trung bình đã không có cơ hội để phát đạt. Đã mặc cảm với bản thân, lại càng mặc cảm với những người phụ nữ cùng lứa tuổi ở “cấp trên”. Càng về sau càng có nhiều lo lắng khi 30 tuổi …

22. 30 năm không còn những phút bồng bột, không còn những hi sinh hời hợt để dành quá nhiều thời gian cho một ai đó. Hơn hết, nếu chúng ta không biết quý trọng bản thân mình thì không có lý do gì để người khác coi chúng ta là báu vật cần cất giữ.

23. Phụ nữ 30, chưa muộn để yêu bản thân. Chính lúc đó bạn mới nhận ra rằng vẻ đẹp bên ngoài không chỉ mang tính chất “tượng trưng” mà còn thể hiện tâm hồn của bạn. Xưa nay, câu nói “tốt gỗ hơn cả nước sơn” dường như chỉ có một chiều. Càng thông minh, càng tài giỏi, bạn càng cần đánh thức vẻ đẹp bên ngoài, như một công cụ giúp bạn tỏa sáng hơn.

Xem Thêm  Tus hay, những câu STT hay về tình yêu, cuộc sống chất và ý nghĩa nhất | GDGKYT

24. Đàn bà tuổi ba mươi không còn trong sáng như đóa hoa vừa nở, không biết khóc vì những điều nhỏ nhặt và không biết cười vì những điều lớn lao.

25. Phụ nữ tuổi ba mươi nép mình trong những thú vui giản dị. Rơi nước mắt khi ai đó qua đời. Mỉm cười khi bạn nghe thấy tiếng trẻ khóc. Và nhắc nhở tôi rằng mọi thứ sẽ trôi qua …

26. 30 tuổi, nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ trúng con số đó. Có vẻ như khái niệm về tuổi tác của tôi đã dừng lại ở độ tuổi 20 và không còn phát triển nữa. Mặc dù mọi thứ xung quanh tôi đang già đi, tôi vẫn nghĩ mình là một thiếu niên ăn chơi. Đôi khi về đến nhà, thấy bố già đi và khi thấy các anh chị bắt đầu có dấu hiệu của tuổi tác, tôi mới thực sự nhận ra mình không còn trẻ nữa?

27. Ở tuổi 30, ngay cả quan niệm về tình yêu cũng có chút thay đổi, chấp nhận nhau nhiều hơn, hy sinh cho nhau nhiều hơn, nhưng chúng ta sẽ không vì nhau mà thay đổi như trước. Hãy sống đơn giản theo kế hoạch của bạn, không nhất thiết phải để người khác thay đổi. Yêu mình thì họ chấp nhận, còn không thì không sao, vì cuối cùng chỉ có mình mình yêu mình đến cùng.

28. 30 năm nhìn đời bằng con mắt thanh thản hơn. Không còn tranh giành nhau hay oán hận nhau vì những quyền lợi vụn vặt. Đánh mất nhau còn gì tuyệt vời hơn mà ngược lại, họ lại càng bị cuốn vào vòng xoáy của nỗi buồn. Cứ chấp nhận mọi thứ, miễn là sống hạnh phúc với sự lựa chọn của mình.

29. 30 năm mới đi được nửa chặng đường, phía trước sẽ còn rất nhiều chông gai và thử thách. Nhưng không sao cả, đã nửa đường rồi, nửa kia có gì sai?

30. Vô tình đến năm 30 tuổi mới phát hiện ra, những điều chúng ta MUỐN ban đầu dường như ngày càng không đáng tin cậy; Tôi càng phát hiện ra, bài kiểm tra vốn được đưa ra vào năm 30 tuổi, bắt đầu từ năm 20 tuổi, đã bắt đầu có thời gian.

Danh mục: STT