12 lượt xem

Tặng Bạn Top 7 Sách Tiếng Anh Của Mai Lan Hương Hữu ích | GDGKYT

Với sự hội nhập của thế giới ngày nay, việc học tiếng Anh đã trở thành một yêu cầu đối với tất cả mọi người. Và hôm nay ReviewNao sẽ giới thiệu đến bạn Top 7 Sách tiếng Anh của Mai Lan Hương tạo điều kiện cho bạn học tập.

Cô Mai Lan Hương là một trong những giáo viên dạy viết sách tiếng Anh nổi tiếng với nhiều thế hệ học sinh từ trước đến nay. Sách của ông rất đa dạng và luôn đi vào tâm huyết của những gì học sinh cần.

Dưới đây, ReviewNao sẽ gửi đến bạn đọc 7 cuốn sách hay nhất của Mai Lan Hương mà vô cùng hữu ích nhé!

Giải thích ngữ pháp tiếng Anh

Giải thích ngữ pháp tiếng Anh là một trong những cuốn sách tiếng Anh của cô Mai Lan Hương đã quá quen thuộc với bất kỳ học sinh nào. Tuy nhiên, không chỉ dành cho những người còn đang đi học, cuốn sách này còn được thiết kế với những nội dung tổng hợp, phù hợp cho cả những người đang đi học và những người đã đi làm.

Sách gồm 5 chương hệ thống hóa hoàn chỉnh kiến ​​thức ngữ pháp tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao.

Sách tiếng Anh của Mai Lan Hương

Nội dung cuốn sách bao gồm:

  • Chương 1: Các phần của bài phát biểu
  • Chương 2: Thời gian và trình tự thời gian
  • Chương 3: Điều khoản (mệnh đề)
  • Chương 4: Cụm từ
  • Chương 5: Nghiên cứu từ ngữ

Ngoài lý thuyết, cuốn sách Tiếng Anh này của Mai Lan Hương còn có các bài tập tương ứng theo từng chủ đề. Từ đó, bạn có thể xem lại những gì đã học một cách toàn diện nhất.

Những ai đã dày công học tiếng Anh đều nhận xét đây là cuốn sách cơ bản giúp bạn có nền tảng vững chắc khi học những kiến ​​thức nâng cao hơn.

Xem Thêm  Top 10 cuốn sách dạy đàn Guitar cơ bản cho người mới bắt đầu | GDGKYT

ngữ pháp tiếng Anh

Đi kèm với giải thích về ngữ pháp tiếng Anh, ngữ pháp tiếng Anh Cuốn sách của Mai Lan Hương là cuốn sách được nhiều người tìm kiếm nhất. Khác với cuốn sách trên, English Grammar tập trung vào những vấn đề cốt lõi và đơn giản hơn là những kiến ​​thức khởi đầu để có nền tảng học tập tốt.

Sách tiếng Anh của Mai Lan Hương

Trong cuốn sách tiếng Anh này của Mai Lan Hương, bạn sẽ được hướng dẫn về các thì, các trọng âm cơ bản, cách hình thành và nhận biết một số mẫu câu thông dụng. Hơn nữa, đằng sau cuốn sách có rất nhiều bài tập để luyện tập ngay và luôn mỗi khi học kiến ​​thức mới.

Do đó, bạn có thể tự học theo lộ trình được sắp xếp trong sách một cách cực kỳ hiệu quả!

35 đề luyện thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh.

35 đề luyện thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh. là một trong những cuốn sách tiếng Anh rất hữu ích của Mai Lan Hương mà ReviewNao muốn giới thiệu. Tiếng Anh luôn là một trong những môn học chính của học sinh Việt Nam.

Hơn nữa, đây cũng là một trong những nội dung đầu vào THPT khó khiến nhiều học sinh phải lo sợ.

Sách tiếng Anh của Mai Lan Hương

Hiểu được tâm tư đó, 35 câu hỏi Tiếng Anh ra đời dành cho đề thi vào lớp 10 của Mai Lan Hương kết hợp cùng Hà Thanh Uyên. Cấu trúc đề và đề thi được cập nhật liên tục sau mỗi lần tái bản giúp bạn dễ dàng theo kịp tiến độ ra đề.

Đây chính là điều khiến cuốn sách Tiếng Anh của cô Mai Lan Hương trở thành một trong những ấn phẩm được các em học sinh đầu cấp tìm kiếm nhiều nhất.

Những lỗi thường gặp trong tiếng Anh

Học tiếng Anh chưa bao giờ là dễ dàng, đặc biệt là đối với những người học tại nhà. Những lỗi thường gặp trong tiếng Anh Đây là một trong những cuốn sách hữu ích sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên.

Xem Thêm  Top 5 cuốn sách phát triển bản thân nên đọc một lần trong đời | GDGKYT

Đây được coi là một trong những cuốn sách tiếng Anh của cô Mai Lan Hương được rất nhiều bạn yêu thích vì nó ảnh hưởng đến tâm lý học sinh.

Sách tiếng Anh của Mai Lan Hương

Bạn sẽ được sửa các lỗi thường gặp như dùng sai thì, dùng sai mẫu câu, dùng sai vị trí của từ, bỏ sót từ, nhầm lẫn giữa các từ với nhau, v.v. Trên hết, đây là một trong những sai lầm mà nếu bạn không làm đúng thì người bị báo cáo sẽ rất khó nhận ra.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách bằng tiếng Anh của Mai Lan Hương thì đừng bỏ qua ấn phẩm quan trọng này nhé!

Giới từ trong tiếng Anh

Giới từ là một trong những phần quan trọng nhất trong quá trình học tiếng Anh của mọi người. Và cuốn sách Giới từ trong tiếng Anh Cuốn sách này của Mai Lan Hương ra đời để thuận tiện cho việc học.

Số lượng giới từ trong tiếng Anh không hề ít, và việc các giới từ thường có các động từ và ngữ cảnh khác nhau thường khiến học sinh nhầm lẫn.

Sách tiếng Anh của Mai Lan Hương

Sự bối rối của bạn sẽ được giải quyết hoàn toàn trong cuốn sách tiếng Anh này của Mai Lan Hương. Bạn sẽ học tất cả các giới từ và cách nhận biết của chúng. Ngoài ra, cô Mai Lan Hương cũng đưa ra một số mẹo nhỏ trong quá trình viết sách, giúp nhận biết câu có giới từ dễ dàng hơn.

Nếu bạn là một trong những người cảm thấy khó khăn khi học giới từ, đừng ngần ngại tìm ngay cuốn sách tiếng Anh này của Mai Lan Hương nhé!

Động từ bất quy tắc và ngữ pháp tiếng Anh cơ bản

Động từ bất quy tắc và ngữ pháp tiếng Anh cơ bản là cuốn sách tiếng Anh tiếp theo của Mai Lan Hương sẽ giới thiệu đến các bạn. Hai nội dung được đề cập trong cuốn sách này đã quá quen thuộc với người học tiếng Anh.

Xem Thêm  Top 7 Quyển Sách Nhân Tướng Học Nên đọc Hiện Nay Nên đọc | GDGKYT

Sách tiếng Anh của Mai Lan Hương

Những động từ bất quy tắc luôn là nỗi ám ảnh của bất kỳ ai khi học thuộc lòng mà không có gợi ý. Cuốn sách này phá vỡ nỗi ám ảnh đó bằng cách cắm các động từ bất quy tắc vào câu, tích hợp ngữ pháp cơ bản.

Phương pháp học này sẽ giúp bạn nhớ lâu hơn và tránh nhầm lẫn giữa từ và thời gian.

Sổ tay tiếng anh

Đối với những bạn đã và đang ngồi trên ghế nhà trường, Sổ tay tiếng anh của Mai Lan Hương không còn là một người xa lạ. Bộ sách Tiếng Anh này của Mai Lan Hương gồm 7 cuốn từ lớp 6 đến lớp 12.

Các bài tập xoay quanh các nội dung đã học trong sách giáo khoa mà bạn học trên lớp. Các bài tập được sắp xếp từ dễ đến khó, giúp bạn dễ dàng xác định được mình đang ở đâu và nỗ lực hơn.

Bài Tập Tiếng Anh Lớp 10 Có Đáp Án - Siêu Thị Sách Nhân Văn

Cách tốt nhất để học cuốn sách này là hoàn thành bài tập đơn vị tương ứng sau mỗi bài học. Từ đó, kiến ​​thức của bạn sẽ được hệ thống hóa một cách tốt hơn và giúp bạn nhớ lâu hơn.

Ngoài ra, các bài tập cũng được thiết kế từ dễ đến khó để bạn có thể luyện tập tốt hơn. Với bộ sách Tiếng Anh này của Mai Lan Hương, nhiệm vụ của bạn không còn khó khăn nữa!

Bài tập Tiếng Anh lớp 12 (có đáp án)

Hiện nay, có rất nhiều khóa học tiếng Anh, tuy nhiên học phí của những khóa học này thường khá cao. Một trong những cách hiệu quả đó là tự học tiếng Anh tại nhà, vừa giúp tiết kiệm chi phí mà bạn cũng có thể linh hoạt thời gian học.

Các tài liệu về dịch vụ hiện đã được phổ biến rộng rãi, và cuốn sách tiếng Anh của Mai Lan Hương là một ví dụ.

Hy vọng với 7 cuốn sách hay nhất bằng tiếng Anh trên đây của Mai Lan Hương, ReviewNao đã giúp con đường đến với ngôn ngữ này không còn gian nan nữa nhé!