Thông tin, lịch trình tuyến xe buýt và xe khách | GDGKYT

Nếu bạn đang muốn học cách đi xe buýt từ Bến xe Biên Hòa đến các thành phố lân cận. Vì vậy dưới đây là bài viết với đầy đủ những thông tin cần biết về Bến xe Biên Hòa Đồng Nai. Kiểm tra thông tin hữu ích dưới đây.

NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI VIẾT:

Bến xe Biên Hòa Đồng Nai ở đâu?

Bến xe Biên Hòa nằm ở ven tỉnh Đồng Nai, khá thuận tiện để đi đến các tỉnh lân cận như Bình Dương hay Hồ Chí Minh. Bến xe nằm gần nút giao của các trục đường chính đi các tỉnh. Vì vậy, đây là địa điểm tuyệt vời để di chuyển đến các tỉnh thành khác từ Biên Hòa.

Địa chỉ bến xe: 04 Nguyễn Ái Quốc, Quang Vinh, Biên Hòa, Đồng Nai

Bạn có thể gọi điện đến bến xe để tìm hiểu thêm thông tin về bến xe, các hãng xe, tuyến đường và giờ mở cửa của bến xe qua số điện thoại: 0251.389.3208 – 0251.843.397.

Giới thiệu chung

Bến xe Biên Hòa đã có từ rất lâu. Nơi đây được hoàn thành và đi vào hoạt động từ năm 1998. Với nhiều năm hoạt động và khai thác, đây là một bến xe khá uy tín và được nhiều đơn vị khai thác xe buýt và hành khách tin tưởng lựa chọn. Bến xe có diện tích 12.763,7 m2.

Công suất của trạm lên đến hàng trăm lượt xe mỗi ngày / đêm. Ngoài ra, còn có vô số dịch vụ tiện ích cho hành khách và nhà xe như nhà hàng, phòng vé trực tiếp, khu vực kho.

Xem Thêm  Ăn gì ở Quận 8? Các món ngon Quận 8 khiến giới trẻ mê mẩn | GDGKYT
Bến xe Biên Hòa
Bến xe Biên Hòa

Xe tại Bến xe Biên Hòa Đồng Nai

Tại bến xe thành phố Biên Hòa, bạn có nhiều lựa chọn về phương tiện di chuyển. Bạn có thể đi bằng xe buýt, xe khách và xe limousine. Nhưng chủ yếu vẫn có lẽ vẫn là xe khách. Bạn có thể tham khảo các tuyến xe buýt được liệt kê dưới đây.

Xe buýt

Bạn có thể bắt xe đi các nơi trong thành phố hoặc các tỉnh lân cận một cách rẻ và dễ dàng:

Xe 09 (đi bến xe Thanh Bình), xe 04 (đi bến xe Cẩm Mỹ), xe 02 (đi bến xe Nhơn Trạch), xe 16 (đi bến xe Phương Lâm), xe 07 (đi bến xe Vĩnh Cửu), xe buýt 602 (đi ĐH Nông Lâm), xe buýt 06 (đi bến xe BigC), xe buýt 605 (đi bến xe An Sương), xe buýt 601 (bến xe miền Tây).

Xe buýt hoạt động từ 05:00 đến 21:00. Mỗi ngày có rất nhiều tuyến, mỗi chặng cách nhau khoảng 15 – 20 phút.

Huấn luyện viên

Một số hãng xe nổi tiếng đi miền bắc, miền trung, tây nguyên, … mà bạn có thể lựa chọn như:

Minh Thắng (Đắk Lắk), Phước Hòa (Hà Tĩnh), Bảy Nghĩa (Cần Thơ, Bến Tre, Kon Tum), Tân Niên (Gia Lai), Thành Công (Bình Phước), Quang Huy (a An Giang), Tan Van Thinh (to Tra Vinh), …

Các nhà xe đi các tỉnh sẽ có giá từ 70.000 VND / người / chiều. Giờ mở cửa từ 05:00 đến 19:00 tùy thuộc vào nhà điều hành xe buýt.

Xe Limo

Số lượng xe limousine tại bến xe hiện nay không nhiều. Trong đó có hãng xe Thịnh Phát Limousine uy tín chuyên đi các tỉnh phía Nam. Bạn có thể chọn hãng hàng không cho chuyến đi tiếp theo của mình.

Nhận xét chung

Nhìn chung, đây là một bến xe có quy mô khá lớn, phù hợp với hành khách có nhu cầu đi các tỉnh phía Nam và Tây Nguyên. Hiện các đường bay đi các tỉnh phía Bắc khá ít. Các dịch vụ của bến xe Biên Hòa cũng khá tốt và chất lượng. Tình hình an ninh ở đây cũng được đảm bảo. Tuy nhiên, bạn vẫn nên đề cao cảnh giác để tránh bị mất đồ.

Chơi bởi: Hồng Anh