6 lượt xem

Tóm tắt & Review sách sức mạnh tiềm thức | GDGKYT

Cuốn sách đã nhận được nhiều lời khen ngợi của độc giả sức mạnh tiềm thức là một trong những cuốn sách nghệ thuật bán chạy nhất mọi thời đại. Cuốn sách mang đến sự thay đổi tích cực về tâm lý, giúp con người đạt được mục tiêu, xóa bỏ những rào cản để đạt được thành công trong cuộc sống. Tổng hợp và review sách Sức mạnh tiềm thức nó sẽ giúp mọi người hiểu cuốn sách này và đọc những giá trị mà nó mang lại.

Trình bày cuốn sách Sức mạnh tiềm thức

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

Trong cuộc sống hàng ngày không thể tránh khỏi những mệt mỏi, áp lực và lo toan đè nặng lên đôi vai của bạn. Khi mất đi phương hướng, mục tiêu và nghị lực, bạn có thể nhanh chóng lấy lại sức mạnh và thay đổi suy nghĩ với cuốn sách này.

Cuốn sách mang đến những giá trị thiết thực và những suy nghĩ tích cực giúp mọi người tìm thấy những điểm mạnh ẩn sâu bên trong. Hơn nữa, sách còn mang lại sự thư thái cho tâm hồn, giúp trí óc sáng tạo phát triển và tạo nên những điều thành công trong cuộc sống.

Đánh thức sức mạnh và tiềm năng trong con người đang bị vùi dập dưới những áp lực của cuộc sống sẽ giúp con người nhanh chóng lấy lại năng lượng, đón nhận những suy nghĩ và thay đổi tích cực, thực hiện đam mê và thực hiện những mục tiêu đó.

Bằng tất cả những suy nghĩ và tâm huyết của mình, tác giả Joseph Murphy ông đã tạo ra những từ ngữ chân thực có giá trị hữu ích cho cuộc sống. Cuốn sách giúp người đọc hiểu hơn về bản thân và làm chủ tâm lý để có con đường thay đổi bản thân một cách thiết thực hơn. Đánh giá về cuốn sách sức mạnh của tiềm thức sẽ mang đến cho mọi người cái nhìn cận cảnh về cuốn sách này và những thông tin hữu ích để lựa chọn.

Xem thêm: Đánh giá sách Quy tắc của sự giàu có – Richard Templar

Sách dành cho ai?

Cuốn sách giúp mọi người đánh thức sức mạnh tiềm ẩn trong chính mình

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm mục tiêu cho mình nhưng không biết phải đi theo con đường nào thì bạn có thể đọc cuốn sách này và thực hiện những điều bạn muốn, hoàn thành những mục tiêu đó và đạt được một số thành công cho bản thân.

Với ai mê đọc sách tâm lý, kỹ năng sống thì không thể bỏ qua cuốn sách này. Cuốn sách đưa ra những phân tích rõ ràng và chi tiết cùng những kỹ năng thực hành giúp mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Ngay cả những người luôn có những suy nghĩ tiêu cực, những nỗi sợ hãi và ám ảnh khiến sự nghiệp và cuộc sống của họ gặp khó khăn cũng có thể biết đến cuốn sách này. Với những thông điệp truyền cảm hứng mạnh mẽ, xua tan nỗi sợ hãi và đánh thức sức mạnh tiềm ẩn sẽ giúp mọi người nhanh chóng đạt được thành công và cân bằng cuộc sống.

Đối với những ai muốn thay đổi bản thân và hướng đến những điều tốt đẹp thì có thể tham khảo thêm Đánh giá sách sức mạnh tiềm thức để nhận được những đánh giá tốt nhất và chọn cuốn sách này làm gối đầu giường cho mình. Những suy nghĩ tích cực gieo vào não bộ mỗi ngày là liệu pháp tâm lý giúp con người thay đổi và tạo nên thành công vượt trội cho tương lai.

Xem thêm: Đánh giá sách Nhà lãnh đạo không có tiêu đề – Robin Sharma

Đánh giá về cuốn sách sức mạnh của tiềm thức

Những giá trị của tiềm thức được giải thích qua cuốn sách này

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

Xem thêm: Đánh giá sách Sức mạnh của sự tập trung – Jack Canfield

Đánh giá về cuốn sách sức mạnh của tiềm thức Với phong cách tư duy tích cực và những ví dụ cụ thể trong cuộc sống, ai cũng có thể áp dụng một cách dễ dàng. Cuốn sách được biên soạn một cách chi tiết và chân thực, không quá viễn vông để mọi người có thể nắm bắt được chính xác những gì tác giả muốn truyền tải.

Những điều kỳ diệu trong tiềm thức luôn được mọi người trân trọng và tạo nên những điều kỳ diệu trong cuộc sống của mỗi người. Tiềm thức của mỗi người giống như một mảnh đất tràn đầy nhựa sống, khi con người gieo hạt giống nào thì sẽ nhận được những hạt giống đó. Vì vậy, muốn đạt được thành công cho riêng mình, bạn cần gieo những hạt giống tích cực và suy nghĩ để đạt được những thành công đó.

Luôn tin rằng mình sẽ làm được và gieo những suy nghĩ đó mỗi ngày sẽ giúp mọi người thêm tự tin. Theo cuốn sách Sức mạnh của tiềm thức, đây là một hình thức tự gợi ý.

Với phương pháp này lâu dài sẽ trở thành cơ sở và hình thành tư duy tích cực, luôn hướng tới những điều tốt đẹp. Tuy nhiên, cần có mục tiêu và sự việc cụ thể, không nên dùng những thứ hoa mỹ.

Cuốn sách này mở ra một khái niệm xưa nay vẫn còn xa lạ với mọi người, đó là tiềm thức. Nhiều người không hiểu tiềm thức có ý nghĩa gì và nó ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của họ. Tuy nhiên, tiềm thức có ảnh hưởng rất lớn đến suy nghĩ của mỗi người và từ những suy nghĩ đó sẽ quyết định tính cách, sự thành công hay thất bại trong cuộc sống.

Từ thông tin cơ bản về khái niệm tiềm thức, cuốn sách này cũng khám phá những vấn đề mạnh mẽ của cuộc sống một cách đơn giản và dễ hiểu đối với tất cả mọi người. Ngoài ra, các phương pháp của cuốn sách giúp người đọc tận dụng tối đa khả năng tiềm thức của mình để thực hiện mong muốn và sống một cuộc sống hạnh phúc hơn.

Một công thức đơn giản để cuốn sách này nhắc nhở mọi người là hãy gieo những suy nghĩ tích cực mỗi ngày và tạo thói quen biến những suy nghĩ đó trở nên tốt đẹp hơn. Với công thức này, hãy tạo ra những giá trị đặc biệt cho bản thân và tạo nên sức mạnh từ tiềm thức, đánh thức bên trong.

Các câu chuyện và nội dung trong sách đều được trích dẫn cụ thể và có những trải nghiệm thực tế giúp mọi người hiểu rõ ràng hơn, thay vì ép người đọc vào trạng thái tâm lý tự gợi ý. Mỗi chương sách sẽ giúp bạn đọc có những bài học bổ ích cho bản thân và có thể tự luyện tập, kiểm tra.

Xem thêm: Nghệ thuật bán hàng nâng cao – Bí quyết kinh doanh thành công dành cho bạn

Phần kết

Sức mạnh của tiềm thức mang lại nhiều lợi ích cho mọi người

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

Độc giả của cuốn sách về sức mạnh tiềm thức đánh giá cao giá trị mà cuốn sách này mang lại. Ngoài tư duy tích cực, cuốn sách còn giúp mọi người hiểu rõ hơn về những vấn đề xoay quanh thực tế cuộc sống của mình, tạo ra những bài học bổ ích và mang lại nhiều giá trị thiết thực.

Cuốn sách tác động mạnh mẽ đến khả năng tiềm ẩn bên trong mỗi người. Những lý giải cơ bản cho mọi người tại sao họ luôn gặp may mắn từ những điều đơn giản và tại sao họ luôn nghĩ rằng bạn đang gặp xui xẻo, rồi những điều xui xẻo liên tục xảy đến với bạn. Đây là một trong những suy nghĩ tiềm thức được giải thích một cách khoa học nhất.

Tiềm thức ảnh hưởng trực tiếp đến cách suy nghĩ và tư duy của mỗi người. Với những người suy nghĩ tích cực họ sẽ có cái nhìn khách quan và đẹp đẽ hơn về cuộc sống. Tuy nhiên, đối với những người luôn nhìn cuộc sống trong một gam màu đen tối thì sẽ luôn có những thất bại. Đây là những thứ từ Đánh giá sách sức mạnh tiềm thức Tôi muốn nhấn mạnh tất cả chúng. Mọi người đều có thể đọc cuốn sách này và đánh thức những giá trị bên trong chính mình.

.

Xem Thêm  Top 7 Sách Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt đầu Hay Nhất | GDGKYT