Top 10 công ty dịch vụ bảo vệ uy tín nhất TPHCM | GDGKYT

24H VIỆT NAM Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ( VN24H ) được thành lập vào năm 2011. Điểm mạnh là phong cách lãnh đạo Quân đội đầu tiên và sau đó là một văn phòng trong lĩnh vực dịch vụ, chúng tôi luôn đề cao sự quan tâm đến từng chi tiết và sự hoàn chỉnh. Chúng tôi đã bảo hiểm cho hàng trăm khách hàng trong các ngành sau: siêu thị, bán lẻ và trung tâm thương mại, ngân hàng và trung tâm tài chính, nhân viên hướng dẫn và lễ tân, khu dân cư – căn hộ, trường học và trung tâm đào tạo, cao ốc văn phòng, bệnh viện, nhà hàng, giám sát ban đêm, công trường xây dựng, khách sạn, Nhà kho, Sự kiện đặc biệt.

Công ty bảo vệ VN24H24H VIỆT NAM Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ( VN24H ) sẵn sàng đối mặt với những thách thức về bảo vệ an ninh và bảo vệ tài sản do khách hàng giao phó! Cho dù đó là an ninh giao thông, dịch vụ vệ sĩ, bảo vệ điều hành hay bất kỳ hình thức an ninh tài sản nào, chúng tôi luôn đi trước kẻ xấu một bước!
CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP VIỆT NAM 24H (VN24H) được trang bị đội bảo vệ tốt nhất:

  • Được công ty đào tạo và huấn luyện kỹ lưỡng về tác phong, hoạt ngôn, đi đứng và võ thuật.
  • Có đầy đủ các công cụ hỗ trợ. Huấn luyện võ thuật phòng cháy chữa cháy định kỳ.
  • Công ty luôn đi đầu trong việc hướng dẫn mọi đối tượng thoát hiểm khi gặp nguy hiểm, luôn có ý thức đặt tính mạng và tài sản của khách hàng lên hàng đầu.
  • Với hàng chục năm kinh nghiệm. Bảo vệ con người và tài sản 24/7, 365 ngày trong năm.
Xem Thêm  Top 5 Công Ty Môi Giới Bất Động Sản Quận Cầu Giấy Hà Nội Uy Tín Rẻ | GDGKYT

Công ty bảo vệ 24hCÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP VIỆT NAM 24H (VN24H) Có các cam kết:

  • Tính nhân văn: đặt lợi ích của người sử dụng dịch vụ bảo vệ lên hàng đầu, mang lại lợi ích cho cộng đồng và xã hội.
  • Trung thực: Luôn trung thực với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp và những người có liên quan đến đối tác của bạn.
  • Biết cách lắng nghe: luôn lắng nghe và không ngừng hoàn thiện bản thân ngày này qua ngày khác để phục vụ khách hàng tốt hơn.
  • Luôn sáng tạo: không bằng lòng với hiện tại, vượt qua sức ì tâm lý, luôn tìm tòi và sáng tạo những điều mới mẻ
  • Có trách nhiệm: Chúng tôi luôn có các khoản hoàn trả 100% công bằng, hợp lý và cởi mở cho các tài sản bị mất.

CÔNG TY BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP VIỆT NAM 24 GIỜ có danh sách các dịch vụ bảo mật sau:

– Dịch vụ bảo vệ VIP: chúng tôi Cho thuê vệ sĩ chuyên nghiệp nó đặc biệt bảo vệ các doanh nhân, doanh nhân, nguyên thủ quốc gia, giám đốc điều hành cấp cao hoặc các cá nhân có nhu cầu Thuê vệ sĩ riêng.
– Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di chuyển: kho tiền, kho hàng, dẫn đoàn, …
– Dịch vụ bảo vệ sự kiện: Bảo vệ sự kiện uy tínan ninh cho hội nghị, an ninh cho lễ khai mạc, an ninh cho sân khấu, an ninh cho đám cưới, an ninh cho các chương trình biểu diễn, an ninh cho triển lãm ngoài trời – chợ hội nghị, an ninh cho các lễ hội khác, v.v.
– Dịch vụ tư vấn – lắp đặt thiết bị an ninh: dịch vụ tư vấn trong lĩnh vực an ninh, lắp đặt camera quan sát, hệ thống báo động, báo trộm, báo cháy tòa nhà, v.v.
– Dịch vụ bảo vệ cho các mục tiêu cố định: bảo vệ tòa nhà, bảo vệ văn phòng, bảo vệ nhà máy, bảo vệ siêu thị, bảo vệ ngân hàng, bảo vệ trường học, bảo vệ bệnh viện, bảo vệ thương mại, bảo vệ nhà hàng, bảo vệ khách sạn, bảo vệ kho tàng, v.v.
– Dịch vụ trọn gói thiết kế – Lắp đặt bãi đậu xe: hệ thống bãi đậu xe thông minh với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Xem Thêm  Top 15 dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc giá rẻ tại TPHCM | GDGKYT

Công ty bảo vệ 24h

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Chuyên nghiệp Việt Nam 24H (VN24H) cung cấp cho bạn những giải pháp bảo vệ tốt nhất và luôn đặt lợi ích của bạn lên hàng đầu. Chúng tôi hiểu “Chất lượng quyết định sự tồn tại và phát triển của Việt Nam suốt ngày đêm”, Cam kết “Tất cả vì sự an toàn và giá trị văn hóa của khách hàng”