10 lượt xem

Top 10 công ty dịch vụ kế toán thuế tốt nhất TP Hồ Chí Minh | GDGKYT

Công ty dịch vụ kế toán uy tín và tốt nhất đầu tiên tại Mỹ và TP. Hồ Chí Minh trực thuộc công ty kế toán Anpha trong nhiều năm. Đây cũng là đơn vị đã được các đài truyền hình lớn của Việt Nam như kênh thời sự VTV1, đài truyền hình Vĩnh Long, đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh giới thiệu đến người xem và cộng đồng khởi nghiệp.
Được thành lập từ năm 2007, Anpha cung cấp dịch vụ pháp lý và kế toán doanh nghiệp cho hơn 170.000 doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước.

Nhờ quy trình tuyển dụng vô cùng khắt khe và nghiêm ngặt, yêu cầu bằng cấp, ít nhất 3 năm kinh nghiệm và vượt qua 3 vòng kiểm tra gắt gao, các kế toán của Anpha hầu hết đều là những người có chuyên môn. Hơn hết, đối với vấn đề thuế, Anpha luôn khẳng định vị thế là đơn vị đi đầu trong ngành: đây là lý do khách hàng luôn hướng về Anpha và hoàn toàn tin tưởng.

Xem Thêm  Danh sách 20 công ty Luật uy tín hàng đầu tại Việt Nam | GDGKYT

Với mức phí dịch vụ chỉ 500.000đ / tháng, mọi vấn đề về sổ sách, kế toán của công ty bạn sẽ được giải quyết nhanh hơn, chính xác nhất, đúng tiêu chuẩn và hoàn toàn bảo mật.

Đặc biệt đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập luôn còn nhiều bất cập về vấn đề kế toán, xuất hóa đơn, thuế… ngay sau khi ký hợp đồng dịch vụ với Anpha, Anpha sẽ cử nhân viên kế toán đến tận doanh nghiệp của bạn và sẵn sàng tư vấn ngay những vướng mắc của bạn nảy sinh trong giai đoạn khó khăn ban đầu.

Kế toán Alpha chắc chắn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán mà bạn không thể bỏ qua.

Đài truyền hình Việt Nam VTV1 đưa tin về Kế toán Alpha

BẢNG GIÁ CÁC DỊCH VỤ KẾ TOÁN ĐẦY ĐỦ TRÊN ANPHA ACCOUNTING

Nhóm công nghiệp Chi phí dịch vụ
Buôn bán Từ 500.000đ / tháng
Dịch vụ tư vấn (Spa – Giáo dục – Khách sạn – Logistics – Dịch vụ khác) Từ 500.000đ / tháng
Thi công – Thiết kế nội thất – Sản xuất – Gia công – Lắp đặt Từ 700.000đ / tháng

Bảng chi tiết giá dịch vụ kế toán cho từng lĩnh vực cụ thể xem tại đường dẫn sau:
https://ketoananpha.vn/dich-vu-ke-toan-tron-goi.html