8 lượt xem

Top 10 công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam | GDGKYT

Công ty TNHH DV Vận Tải Trường Hải có thể đáp ứng tối đa nhu cầu chuyên chở của khách hàng là do sở hữu đội xe với nhiều loại trọng tải, là đơn vị chuyên cung cấp Dịch vụ Vận chuyển Bắc Nam uy tín. Các mặt hàng vận chuyển không giới hạn đối với vật liệu xây dựng lớn, máy móc, mặt hàng quảng cáo, mặt hàng gia dụng, mặt hàng công nghiệp, mặt hàng kim loại và điện.

Các dịch vụ chính tại Trường Hải:

  • Phụ tải Bắc Nam
  • Hàng hóa trung tâm thành phố
  • Cho thuê phương tiện vận tải
Trường Hải là công ty dịch vụ giao nhận hàng hóa Bắc Nam
Vận tải Trường Hải chuyên dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Vận tải Trường Hải chuyên Thám hiểm trung nam bắc namviệc vận chuyển hàng hóa lớn, hàng siêu trường siêu trọng với nhiều loại phương tiện khác nhau, chuyên Vận tải hàng hóa đường bộ, Vận chuyển 2 chiều đi các tỉnh. Mọi nhu cầu của khách hàng trên khắp các tỉnh thành Việt Nam đều được vận tải Trường Hải đáp ứng với đội ngũ lái xe dày dặn kinh nghiệm. Vận tải hàng hóa bắc nam nhiều năm.
100% hàng hóa có giá trị lớn đều được Trường Hải mua bảo hiểm vận chuyển Dịch vụ Vận chuyển Bắc Nam, đối với những mặt hàng dễ hư hỏng, dễ vỡ sẽ được đội ngũ giám sát hàng hóa tăng cường, kiểm tra cẩn thận và đóng gói lại trong trường hợp gói hàng, bưu kiện không đảm bảo. Các trường hợp mất mát, hư hỏng trong quá trình chuyên chở Trường Hải sẽ bồi thường và chịu trách nhiệm về những thiệt hại theo cam kết trong hợp đồng.

Xem Thêm  Top 6 Công ty dược phẩm hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh | GDGKYT