4 lượt xem

Top 10 công ty may áo đồng phục đẹp & uy tín ở TPHCM | GDGKYT

Với xuất thân là xưởng sản xuất quần áo xuất khẩu sang Châu Âu và từ tháng 10 năm 2013 Công ty đồng phục phong cách việt nam được thành lập và dòng sản phẩm chính là sản xuất đồng phục. Với hơn 8 năm kinh nghiệm may đồng phục chúng tôi hiểu rằng khách hàng phải trả giá quá cao cho sản phẩm như: nhưng chất lượng không như bạn mong đợi.

Và để giải quyết vấn đề đó Phong cách việt đã áp dụng công nghệ hiện đại, tối ưu hóa chi phí sản xuất và có được nguồn vải chất lượng, giá cả phải chăng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồng phục Áo thun, Sơ mi, Vest, Đồng phục công sở, Bảo hộ lao động, Spa, Cafe, Nhà hàng, Áo quảng cáo, Đồng phục bếp, Quà tặng … chất lượng với giá tốt nhất trên thị trường.

Đồng phục phong cách việt nam
Đồng phục phong cách việt nam

Với những tiêu chí trên, trong suốt 8 năm hoạt động Phong cách việt đã sản xuất hơn 5 TRIỆU sản phẩm phục vụ hơn 6.000 khách hàng trong và ngoài nước, trong đó có các khách hàng lớn như: Yamaha, Honda, Pvcombank, Grabbike, ZTO Express, Toyota, Ích Nhân, Becamex, Nguyễn Kim, Fpt Shop, VUS .. . Và một trong những điều khiến chúng tôi luôn tự hào đó là những khách hàng đã đặt hàng của Phong Cách Việt luôn tin tưởng quay lại đặt hàng và sẵn sàng tư vấn. Phong cách việt cho bạn bè khi ai đó cần đồng phục.

Ngoài ra, khi bạn liên hệ Phong cách việt Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chọn vải, màu sắc, sẽ được yêu cầu vẽ, may mẫu, vận chuyển HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Công ty may đồng phục Phong Cách Việt
Công ty may đồng phục Phong Cách Việt

Ngoài những ưu đãi trên Phong cách việt Nó cũng mang đến cho khách hàng những cam kết về chất lượng mà khách hàng chỉ nhận được khi đặt hàng may đồng phục tại Phong Cách Việt nhu la:

  • Cam kết giá đưa ra luôn thấp nhất.
  • Cam kết chỉ sử dụng những loại vải tốt nhất cho đồng phục của bạn.
  • Cam kết hoàn tiền 200% nếu chất lượng không như quảng cáo.
  • Cam kết bảo hành sản phẩm 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa ??? Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi ngay để nhận được những ưu đãi tốt nhất và sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên của UNIT VIET STYLE.

TIẾT KIỆM CỰC CAO CHO CÁC ĐƠN HÀNG

Áo thun NHANH trong 24h, 48h, 36h …

Xem Thêm  Lưu Ngay Top 10 Công Ty Xây Dựng Uy Tín TpHCM | GDGKYT