5 lượt xem

Top 10 Công ty thiết bị y tế uy tín nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh | GDGKYT

Công ty cổ phần thiết bị y tế Việt Nam được thành lập năm 2001, chuyên phân phối, sửa chữa và bảo hành các thiết bị chẩn đoán hình ảnh chất lượng cao với công nghệ hiện đại, là đại diện của tập đoàn Hitachi – Nhật Bản. Đây cũng là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị y tế cho các chuyên khoa như chẩn đoán hình ảnh, điều trị, nội soi, thiết bị mô phỏng, hồi sức cấp cứu và các khoa khác có hệ thống xử lý nước thải. , rác, xe lưu động cho các kỳ thi.

Công ty cổ phần thiết bị y tế Việt Nhật nằm trong top 10 công ty thiết bị y tế uy tín nhất TP.  Hồ Chí Minh
Việt Nhật chuyên cung cấp các thiết bị y tế cho các chuyên khoa như chẩn đoán hình ảnh, điều trị, nội soi, thiết bị mô phỏng, hồi sức cấp cứu và các khoa khác có hệ thống xử lý nước thải, chất thải. , phương tiện di động cho các kỳ thi

Sau gần 20 năm hình thành và phát triển, Công ty thiết bị y tế việt nam đã cung cấp hệ thống hàng nghìn trang thiết bị y tế chuyên dụng hiện đại, đặc biệt là các trang thiết bị dùng trong chẩn đoán hình ảnh như hệ thống máy chụp cắt lớp vi tính, hệ thống cộng hưởng từ, hệ thống máy chụp x-quang, máy chụp x-quang, hệ thống máy siêu âm, máy chụp X-quang kỹ thuật số .. .
Việt Nam – Nhật Bản cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật vận hành tốt nhất, đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định, hỗ trợ các phòng khám, trung tâm y tế, bệnh viện bằng các dịch vụ khám chữa bệnh ưu việt, tiên tiến. Giai đoạn 2010 – 2012, Công ty vinh dự đạt giải 3 – Top 50 Công ty Hiệu quả nhất Việt Nam.
Công ty cổ phần thiết bị y tế Việt Nam sở hữu đội ngũ kỹ sư, nhân sự thiết bị y tế có trình độ chuyên môn liên tục, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm tại Pháp, Nhật Bản, Singapore… luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về thiết bị y tế về thời gian, chất lượng và hiệu quả công việc mà khách hàng đưa ra.

Xem Thêm  Top 20 công ty logistic lớn ở TPHCM uy tín nhất | GDGKYT