Top 10 cuốn sách học tiếng Anh “cực chất” không thể bỏ qua | GDGKYT

Ngày nay, tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới. Vì vậy, trong bất kỳ lĩnh vực công việc nào, tiếng Anh sẽ là điều kiện tiên quyết nếu bạn muốn xin việc. Chưa kể việc biết nhiều ngoại ngữ cũng sẽ là một điểm cộng giúp bạn dễ dàng giao tiếp với người nước ngoài ở mọi nơi.

Học tiếng Anh không khó như bạn nghĩ, nếu có phương pháp học đúng đắn thì việc học tiếng Anh sẽ dễ dàng hơn và trở thành một sở thích.

Học tiếng Anh rất dễ 10 cuốn sách hữu ích và chất lượng nhất để học tiếng anh đừng bỏ lỡ Sách Hay 24H giới thiệu trong bài viết này!

1. Sách Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh

Cuốn sách đầu tiên mà tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là bộ sách Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh. Trong cuốn sách này, tôi sẽ bao gồm các phương pháp học tiếng Anh hiệu quả theo cách Hebrew.

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

Khi làm như vậy, bạn sẽ áp dụng một cách học tiếng Anh thực sự độc đáo, đó là sự kết hợp giữa việc học tiếng Anh và ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn. Điều này sẽ giúp việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng và quen thuộc hơn đối với học sinh.

Từ nay với cuốn sách này bạn sẽ thấy việc học từ vựng tiếng Anh không hề khó như chúng ta vẫn thường nghĩ.

2. Cuốn sách ngữ pháp cho bạn (cơ bản) – Bí quyết nắm vững ngữ pháp tiếng Anh

Sách Grammar For You (Base) - Bí quyết chinh phục ngữ pháp tiếng Anh

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

Đây là cuốn sách Sách học tiếng anh Rất thích hợp cho những bạn muốn củng cố kiến ​​thức ngữ pháp, bởi nội dung của cuốn sách Ngữ pháp cho bạn Cơ bản được biên soạn bám sát kiến ​​thức ngữ pháp tiếng Anh chuẩn quốc tế.

Đặc biệt, nội dung chính của cuốn sách này bao gồm phần trình bày của 4 chủ đề với các cấu trúc và cách sử dụng ngữ pháp tiếng Anh, tất cả đều được trình bày bằng tiếng Việt với các ví dụ: bài tập thực hành đơn giản và dễ hiểu.

Chắc chắn đây sẽ là cuốn sách mà bạn hoàn toàn có thể tự học tại nhà để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình mà không tốn quá nhiều chi phí.

3. Nói tiếng Anh như người Mỹ – Amy Gillet

Nói tiếng Anh như người Mỹ - Amy Gillet

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

Đúng như tên gọi của cuốn sách: “Speak English like an American” sẽ rất phù hợp với những bạn cần phát âm tiếng Anh chuẩn như người Mỹ.

Nội dung chính của Sách học tiếng anh Phần này sẽ bao gồm các ví dụ về việc sử dụng các thành ngữ và cụm từ thường được sử dụng bởi người Mỹ ngày nay.

Tất nhiên, ngoài những điều này, cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn những mẹo nhỏ và những lưu ý cần thiết để bạn phát âm chuẩn và tránh mắc những lỗi cơ bản khi dùng từ sẽ gây ra những hiểu lầm nguy hiểm khi giao tiếp với người Mỹ. .

4. Cuốn sách vừa lười vừa bận mà tiếng Anh vẫn hay

Cuốn sách Tôi lười và bận nhưng vẫn giỏi tiếng Anh

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

Đây ban đầu là một cuốn sách Sách học tiếng anh nó không còn quá xa lạ với nhiều người hiện nay. Đối với những bạn đã đi làm nhưng không có thời gian học tiếng Anh thì đây chính là cuốn sách dành cho bạn.

Trung thành với tiêu chí đơn giản – ngắn gọn, cuốn sách này sẽ đưa ra phương pháp “học bằng âm” với khoảng 150 bài luyện nghe tiếng Anh với các chủ đề gần gũi và thiết thực trong giao tiếp hàng ngày.

Ngoài ra, trong cuốn sách này sẽ có hơn 60 chủ đề từ vựng giao tiếp cơ bản được liệt kê, giúp bạn rèn luyện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh dễ dàng hơn.

5. Sách TOEIC cực dễ

Sách TOEIC cực dễ

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

Cuốn sách Very Easy Toeic sẽ bao gồm 12 bài học, trong đó sẽ có một bài thi TOEIC mẫu để làm bài, có cả đáp án để kiểm tra.

Học viên sử dụng cuốn sách này sẽ có thể tham khảo các bài tập chuẩn cơ bản khi chuẩn bị cho bài thi TOEIC, bao gồm: Bài kiểm tra từ vựng, Bài tập ngữ pháp và Bài kiểm tra nhỏ.

Ngoài ra, tất nhiên trong sách sẽ không thể thiếu các tài liệu tham khảo để ôn tập, bao gồm các đoạn hội thoại trong bài nghe giúp các em cải thiện và nâng cao kỹ năng nghe khi chuẩn bị cho kỳ thi.

6. Sách luyện nói tiếng Anh như người bản xứ

Sách Thực hành Nói tiếng Anh như người bản xứ

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

Để giúp bạn nói tiếng Anh trôi chảy và trôi chảy như người bản ngữ, bạn không nên bỏ qua cuốn sách Practice Speaking English Like a Native của AJ Hoge. Trong cuốn sách này, tác giả sẽ cung cấp nhiều phương pháp hữu ích giúp học viên cải thiện kỹ năng nói và giao tiếp tiếng Anh của mình trở nên lưu loát hơn.

Một trong những phương pháp nổi bật trong cuốn sách này là tiếng Anh không cần nỗ lực, phương pháp này không phải là hình thức thích nghi khi nói tiếng Anh, nó là cách giúp bạn nói tiếng Anh trôi chảy nhưng không cần chú ý quá nhiều. Tập trung vào ngữ pháp nhưng vẫn thể hiện sự trôi chảy và tự tin khi nói.

7. Chiến thuật nghe sách

Chiến thuật nghe sách

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

Đây là bộ sách luyện nghe tiếng Anh gồm 3 cuốn hoàn chỉnh, được chia thành nhiều cấp độ từ dễ đến khó.

Trong mỗi cuốn sách Tactics For Listening sẽ bao gồm 24 bài học, mỗi bài học sẽ là một chủ đề khác nhau để học viên có thể luyện nghe và hiểu dựa trên nội dung đó.

Ngoài ra, ngoài các bài luyện nghe, học viên còn được tìm hiểu các bài tập, trò chơi thực hành thú vị nhằm tăng tính tương tác và học viên sẽ tiếp thu kiến ​​thức hiệu quả hơn.

8. 5000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

Sách 5000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

Để học từ vựng tiếng Anh tốt hơn, chúng ta đừng quên trang bị một cuốn từ điển, tuy nhiên thay vì sử dụng một cuốn từ điển dày cộp như bình thường, hãy thử sử dụng cuốn sách 5000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất.

Trong cuốn sách này, từ vựng sẽ được sắp xếp đầy đủ và trình bày một cách khoa học, dễ hiểu, tất nhiên trong mỗi từ sẽ có phần phát âm chuẩn quốc tế để người đọc dễ phát âm và đọc chuẩn hơn.

5000 Từ vựng Tiếng Anh Thông dụng Nhất sở hữu nhiều chủ đề từ vựng đa dạng và phong phú, giúp bạn tra cứu nhanh và nhớ từ vựng nhanh hơn.

9. Hacking Your English Speaking Book – Thực hành tiếng Anh mang tính cách mạng

Hacking Your English Speaking Book - Thực hành tiếng Anh mang tính cách mạng

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

Điểm đặc biệt của cuốn sách học tiếng Anh này là chúng được thiết kế dựa trên Sơ đồ tư duy để luyện tập cách giao tiếp tiếng anh hiệu quả nhất. Đây có lẽ là cuốn sách bạn cần sở hữu nếu đang có ý định thi tiếng Anh chuyên nghiệp.

Đọc cuốn sách “Hacking Your English Speaking – Luyện Nói Tiếng Anh Đột Phá”, bạn sẽ tiếp thu kiến ​​thức một cách tốt nhất vừa học vừa chơi, với cách phát âm chuẩn bảng IPA và kèm theo video minh họa theo công nghệ hiện đại của MCBooks Ứng dụng

10. Cẩm nang luyện thi Ielts 10

Cẩm nang luyện thi Ielts 10

Mua trên Tiki Mua trên Fahasa Mua trên Shopee

Nếu bạn đang chuẩn bị thi ielts 10 và muốn tự học tại nhà một cách hiệu quả nhất thì cẩm nang luyện thi ielts 10 sẽ là cuốn sách bạn cần sở hữu ngay.

Trong cuốn sách học tiếng Anh này sẽ có 4 bài kiểm tra tổng hợp để các em có thể tự luyện tập với tất cả các phần thi có trong ielts như: phần đọc và viết, bài tập có hình ảnh và hội thoại để kiểm tra kỹ năng nghe của mình.

Với hệ thống kiến ​​thức được biên soạn trên cơ sở chuẩn thi ielts 10, nếu bạn chăm chỉ và thường xuyên ôn tập cuốn sách này thì hiệu quả sẽ rất tốt và cơ hội đậu cao hơn rất nhiều.

Với những cuốn sách tốt nhất để học tiếng anh mà mình đã giới thiệu ở trên, hi vọng chúng sẽ giúp các bạn ôn thi và học tiếng Anh một cách hiệu quả nhất. Chúc may mắn!

Xem thêm:

.

Xem Thêm  Top sách tự học tiếng anh cấp tốc cho người mới bắt đầu | GDGKYT