Top 10 đại lý bán card điện thoại giá sỉ TPHCM tốt nhất | GDGKYT

Để tìm một đại lý bán card điện thoại giá sỉ tại tphcm Độ tin cậy không phải là dễ dàng. Như đã biết, thẻ điện thoại là một yếu tố khá phổ biến và cần thiết đối với những người sử dụng điện thoại để liên lạc hiện nay. Kết quả là, bài báo này đã trở nên cực kỳ phổ biến.

Nếu bạn đang muốn kinh doanh thẻ gọi và muốn tìm đại lý bán thẻ từ uy tín tại TPHCM thì không nên bỏ qua bài viết này. Hôm nay, top10thuduc.net sẽ giới thiệu đến các bạn top 10 đại lý bán card điện thoại giá sỉ tại tphcm đáng trân trọng nhất mà bạn có thể cân nhắc để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Top 10 Nhà Bán Lẻ Điện Thoại Giá Sỉ Tại Thành Phố Hồ Chí Minh Hiện Nay:

1. Đại lý thẻ gọi Thúy Hằng

Đại lý thẻ điện thoại Thúy Hằng là nhà cung cấp bán buôn thẻ cào TPHCM được đông đảo người tiêu dùng lớn nhỏ biết đến, là đơn vị cung cấp thẻ điện thoại chiết khấu cao hiện nay tại TPHCM. Có thể mua các nhà mạng như Vina – Mobi – Vietnamobile – Viettel – Beeline từ đại lý bán card điện thoại giá sỉ tại tphcm Điều này cùng với những ưu điểm của dịch vụ như:

  • Dịch vụ khách hàng nhiệt tình.
  • Nó cung cấp một loạt các nhà khai thác mạng.
  • Đặt hàng nhanh chóng và dễ dàng.
  • Khách hàng nên được cung cấp những thứ với mức chiết khấu cao.
Xem Thêm  Bỏ Túi 10 Địa Chỉ Local Brand Dưới 200K Chất Lượng Và Đẹp Nhất | GDGKYT

Đại lý bán thẻ điện thoại giá sỉ tại TPHCM - Đại lý thẻ điện thoại Thúy Hằng
Đại lý thẻ điện thoại Thúy Hằng

Thông tin liên lạc:

2. Công ty thiết bị số. 5S

Qua nhiều năm hoạt động, đại lý bán card điện thoại giá sỉ tại tphcm Công ty này đã phát triển trở thành đối tác phân phối dịch vụ và hàng hóa của các nhà mạng lớn tại Việt Nam, bao gồm Viettel, Mobifone và Vinaphone. Hệ thống đại lý phân phối thẻ cào với mạng lưới phân phối đến các đại lý, cơ sở kinh doanh tập trung chủ yếu tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty thiết bị số 5S chuyên phân phối thẻ cào và bán sim 4G dung lượng data đầy đủ đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Các thẻ và sim được bán ra luôn được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo tính hoàn chỉnh và đóng gói chính xác.

Công ty thiết bị số  5S
Công ty thiết bị số 5S

Thông tin liên lạc:

3. Đại lý bán thẻ gọi điện giá sỉ tại TPHCM – Thành Viên

Đại lý bán thẻ điện thoại giá sỉ tại TPHCM Thành Viên là cơ sở chuyên cung cấp sỉ lẻ thẻ cào cho các doanh nghiệp: tiểu thương hay đại lý cấp 1, cấp 2, các loại hình đại lý… đó là cái tên chất lượng trong danh sách đại lý bán thẻ. Hồ Chí Minh Cào Điện Thoại Lấy Ngay. Tại đây có rất nhiều loại nhà mạng như Mobifone, Viettel, Vinaphone….

Một phần từ đó, đại lý bán thẻ điện thoại giá sỉ tại tphcm Thành Viên Nó cũng cung cấp các dịch vụ như:

  • Thanh toán hóa đơn điện thoại trả trước và trả sau của bạn trực tuyến.
  • Nạp thẻ điện thoại trực tuyến
  • Hỗ trợ thanh toán trực tuyến.
  • Với nhiều loại dịch vụ, cách tiếp cận chuyên nghiệp và các bài báo được công nhận
  • Hỗ trợ nhận hóa đơn điện tử dựa trên danh sách số thuê bao.

Đại lý bán thẻ gọi điện giá sỉ tại TPHCM - Thành Viên
Bởi Viên

Thông tin liên lạc:

4. Công ty cổ phần TM – DV Easyonline

CÔNG TY CỔ PHẦN TM – DV Easyonline là một trong những nhà phân phối thẻ chơi, thẻ cào trực tuyến uy tín nhất hiện nay mà khách hàng không thể bỏ qua. Nhà cung cấp thẻ cào giá sỉ TPHCM này chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại thẻ chơi, thẻ gọi với giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về cách mua thẻ điện thoại trực tuyến tại đại lý bán card điện thoại giá sỉ tại tphcm này hoặc bạn có thể khám phá các ưu đãi và đặc quyền thú vị hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN TM - DV Easyonline
CÔNG TY CỔ PHẦN TM – DV Easyonline

Thông tin liên lạc:

5. Công ty trách nhiệm hữu hạn đại chúng Hưng Hà

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà là nhà phân phối thẻ cào uy tín tại TPHCM, cung cấp một số loại thẻ gọi, thẻ game phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Tại đây anh chuyên cung cấp sỉ và lẻ thẻ chơi, thẻ gọi với chi phí thấp nhất, chiết khấu cao nhất thị trường.

Hơn thế nữa, đại lý bán card điện thoại giá sỉ tại tphcm Đây cũng chuyên phân phối sim di động, thẻ cào điện thoại khá tốt. Khách hàng có thể mua thẻ gọi điện từ các nhà mạng với giá cực kỳ hợp lý. Vì đại lý thẻ điện thoại giá sỉ TPHCM này là một trong số rất ít đối tác lâu năm của các nhà mạng. Kết nối trực tiếp với nhà điều hành mạng mà không cần sử dụng các địa chỉ trung gian.

Đại lý bán thẻ điện thoại giá sỉ tại TPHCM - Công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà
Công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà

Thông tin liên lạc:

6. Đại lý thẻ điện thoại P&K

Đại lý bán thẻ điện thoại giá sỉ tại TP.HCM P&K là đại lý bán sỉ thẻ điện thoại hàng đầu được khách hàng tin tưởng. Đây là đơn vị bán thẻ gọi chiết khấu cao
có xuất xứ quốc tế và toàn quốc với nhiều mức giá ưu đãi cho các đại lý lớn nhỏ. Khi lựa chọn nhà cung cấp thẻ cào giá sỉ tại TPHCM này, bạn sẽ nhận được một số lợi ích, bao gồm: Với mức giá ưu đãi, nhiều nhà mạng hỗ trợ cho cả các cơ quan, doanh nghiệp lớn nhỏ.

Công ty này với những thế mạnh của mình sẽ là một địa chỉ bán buôn thẻ gọi mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn có những sản phẩm thẻ cào tuyệt vời. Vui lòng liên hệ số điện thoại bên dưới để được tư vấn từ đại lý bán card điện thoại giá sỉ tại tphcm đây.

Đại lý bán thẻ điện thoại giá sỉ tại TPHCM - Đại lý thẻ điện thoại P&K
Đại lý thẻ điện thoại P&K

Thông tin liên lạc:

7. Đại Lý Bán Buôn Thẻ Điện Thoại TPHCM – Hưng Phát

Đại lý bán thẻ điện thoại giá sỉ tại tphcm Hưng Phát là đơn vị chuyên cung cấp thẻ cào điện thoại giá sỉ. Tại đây, từ mua bán thẻ điện thoại đến mua bán mã thẻ đều có. Ngoài ra, nhà cung cấp thẻ cào giá sỉ TPHCM này có tất cả các loại thẻ cào điện thoại chiết khấu cao.

Đặc biệt là khi lựa chọn đại lý bán card điện thoại giá sỉ tại tphcm Với điều này bạn sẽ tiết kiệm được một phần chi phí vì tại đây tất cả các loại thẻ đều giữ đúng giá chiết khấu cao cùng nhiều chính sách ưu đãi khác …

Hưng Phát
Hưng Phát

Thông tin liên lạc:

8. Công ty TNHH một thành viên viễn thông công nghệ thông tin Huệ Hiền

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Viễn thông Tin học Huệ Hiền là địa chỉ bán buôn thẻ điện thoại tại TPHCM đáng tin cậy và là cái tên uy tín mà bạn không thể bỏ qua. Khi mua thẻ cào tại đây, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi hấp dẫn như: cung cấp đầy đủ các nhà mạng, bao gồm Viettel, Mobi, Vietnamobile, Vina với chiết khấu hấp dẫn và đảm bảo về sản phẩm chất lượng cao … Khách hàng chắc chắn sẽ nhận được nhiều ưu đãi đảm bảo giá cả phải chăng giá cả khi lựa chọn đại lý bán card điện thoại giá sỉ tại tphcm Đây là nhà cung cấp.

Đại Lý Bán Card Điện Thoại Giá Sỉ Tại TPHCM - Công Ty TNHH MTV Máy Tính Viễn Thông Hiếu Hiền
Công ty TNHH MTV Viễn thông Công nghệ Thông tin Huệ Hiền

Thông tin liên lạc:

9. Đại lý sim điện thoại Tiến Quân

Tiến Quân với SIM đại lý là nhà cung cấp thẻ cào thành phố Hồ Chí Minh và chuyên phân phối sỉ và lẻ tất cả các mạng điện thoại với chi phí cạnh tranh, tiết kiệm lớn. Khách hàng sẽ nhận được thẻ cào thấp nhất thị trường. Với chất lượng cao, sự nhiệt tình và cam kết không ngừng với mọi người tiêu dùng. Liên hệ ngay bây giờ với đại lý bán card điện thoại giá sỉ tại tphcm điều này để có được giá tốt nhất và chiết khấu.

Đại Lý Bán Sim Thẻ Điện Thoại Giá Sỉ Tại TPHCM - Đại Lý Sim Thẻ Điện Thoại Tiến Quân
Tiến Quân với SIM đại lý

Thông tin liên lạc:

10. Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Toàn Thắng

Nếu bạn là một cửa hàng, doanh nghiệp nhỏ lẻ đang tìm kiếm card điện thoại giá sỉ tại tphcm thì Công ty Đại chúng Thương mại Dịch vụ Toàn Thắng là đơn vị bán thẻ gọi chiết khấu cao mà bạn nên lưu ý. Đại lý này đã tạo dựng được nhiều niềm tin từ khách hàng thị trường do đã có kinh nghiệm hoạt động lâu năm.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đại lý thẻ cào này cung cấp đa dạng các loại thẻ cào của các nhà mạng trong nước, kèm theo đó là các dịch vụ hỗ trợ vô cùng phải chăng. Với những quyền lợi từ các nhà mạng khác nhau, chất lượng sản phẩm, chiết khấu cho khách hàng, giá thẻ cào nhiều ưu đãi, chắc chắn đại lý bán card điện thoại giá sỉ tại tphcm Điều này sẽ làm bạn hài lòng.

Công ty Đại chúng Thương mại Dịch vụ Toàn Thắng
Công ty Đại chúng Thương mại Dịch vụ Toàn Thắng

Thông tin liên lạc:

Đây là danh sách 10 đại lý bán card điện thoại giá sỉ tại tphcm đáng tin cậy để tham khảo trong trường hợp cần thiết. Hy vọng những thông tin trên sẽ cung cấp những gợi ý cần thiết giúp quá trình lựa chọn nhà cung cấp, công ty, đại lý thẻ gọi diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.