Top 10 Đại Lý Sắt Thép Tại Hà Nội Chất Lượng Và Uy Tín Nhất Hiện Nay | GDGKYT

Sắt thép đóng vai trò quan trọng trong đời sống con người: đóng tàu, làm nhà, chế tạo máy móc, thiết bị, …. Bạn đang cần mua sắt thép để sử dụng nhưng đang băn khoăn chưa biết chọn địa chỉ nào uy tín để mua? Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn, mời bạn đọc và khám phá top 10 kinh doanh sắt thép tại hà nội Chất lượng và uy tín tốt nhất hiện nay là Toplistanoi Được liệt kê dưới đây!

>> Xem thêm:

1. Công ty Thép Tân Hoàng Giang – Kinh doanh sắt thép tại Hà Nội

Công ty TNHH Thép Tân Hoàng Giang chuyên kinh doanh: thép tấm, thép hình: UIHV, thép hộp, thép cuộn mạ màu; Sản xuất các loại tấm lợp: sóng vuông, sóng ngói, sóng trần, tấm xốp tôn. Công ty TNHH Thép Tân Hoàng Giang Chúng tôi đã làm hết sức mình để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Công ty TNHH Thép Tân Hoàng Giang không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm để mở rộng thị trường. Sản phẩm của công ty đã phủ rộng khắp các tỉnh – thành trên cả nước. Nguồn gốc sản phẩm rõ ràng đảm bảo tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế, giảm thiểu hoàn toàn mức độ rủi ro, mang lại sự an toàn và hiệu quả kinh tế tối đa.

Kinh doanh sắt thép tại hà nội
Kinh doanh sắt thép tại hà nội

Thông tin liên lạc:

>>> Xem Ngay: 18 Địa Chỉ Cửa Cuốn Hà Nội Chất Lượng Tiết Kiệm

2. Công ty Vật tư Thép Miền Bắc – Đại lý sắt thép chất lượng tại Hà Nội

Công ty Cổ phần Vật tư Thép Miền Bắc là đơn vị chuyên sản xuất và tiếp thị các sản phẩm thép. Để đảm bảo nguồn hàng đa dạng, ổn định về chất lượng và dịch vụ, công ty đã đầu tư mua sắm máy móc thiết bị, xây dựng nhà kho, nhà xưởng và đội xe chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Công ty Cổ phần Vật tư Thép Miền Bắc đã hình thành đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo sẵn sàng phục vụ khách hàng tận tình, nhanh chóng, kịp thời, giá cả hợp lý đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Thương phẩm tại Vật tư thép Miền Bắc

 • Sắt xây dựng
 • Sắt và thép rèn
 • Công nhân cơ khí
 • Thép tấm
 • Tấm thép
 • Thép hình chữ U, I, L
 • Ống thép các loại
Đại lý sắt thép chất lượng tại hà nội
Công ty Cổ phần Vật tư Thép Miền Bắc

thông tin liên lạc:

>>> Xem Ngay: Điểm qua 10 địa chỉ thi công phòng cháy chữa cháy uy tín nhất tại Hà Nội

3. Công ty thép hình Đức Giang Nhà kinh doanh sắt thép uy tín tại Hà Nội

Công ty TNHH Thép Hình Đức Giang là doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, thương mại, sản xuất thép nguyên liệu, thành phẩm và bán thành phẩm chất lượng cao cho các công trình công nghiệp phục vụ sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, bao gồm: nhà xưởng, kho bãi, showroom, TTTM, siêu thị … Với đội ngũ nhân sự được đào tạo cơ bản, chuyên nghiệp, đúng ngành nghề và nhiều năm kinh nghiệm, cùng mặt bằng sản xuất với công nghệ hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu và Châu Á. Công ty đã tạo dựng được uy tín với nhiều khách hàng tiềm năng trên thị trường.

Các loại sản phẩm tại Hinh Đức Giang – Đại lý sắt thép tại Hà Nội

 • Thép
 • Thép hình chữ u
 • Thép hình chữ L
 • Thép tấm
 • Tấm thép
 • Ống thép
 • Hộp thép
Nhà kinh doanh sắt thép uy tín tại Hà Nội
Kinh doanh sắt thép tại hà nội

thông tin liên lạc:

>>> Lưu ngay công ty chuyên thiết kế phòng ngủ Đà Nẵng hiện đại – Tinh tế

4. Công ty thương mại và thép Hà Nội – Kinh doanh sắt thép tại Hà Nội

Là đại lý phân phối sắt thép xây dựng cấp 1 của các nhà máy Hòa Phát, Việt Đức, Việt Ý, Việt Hàn, Việt Nhật, Việt Mỹ, Việt Sing, Thái Nguyên và nhiều nhà máy liên doanh khác. Với phương châm Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả, Công ty Thương mại và Thép Hà Nội luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo, sản phẩm chất lượng, đảm bảo uy tín trong kinh doanh. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo sẵn sàng phục vụ khách hàng tận tình, nhanh chóng, kịp thời, giá cả hợp lý đáp ứng mọi nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Tại sao chọn công ty thương mại thép Hà Nội?

 • Nhà phân phối: Đại lý cấp 1 của các nhà máy thép lớn như Thép Hòa Phát, Việt Đức, Việt Ý, Việt Nhật, Thái Nguyên TISCO, Việt Sing, Việt Mỹ …
 • Khả năng cung cấp – 30000 tấn thép / tháng
 • Tình hình tài chính vững mạnh
 • Cung cấp sản phẩm trên toàn quốc với lần đầu tiên
Công ty thép và thương mại hà nội
Công ty Thương mại và Thép Hà Nội

thông tin liên lạc:

>>> Xem Ngay Công Ty Phân Phối Kệ Sắt Hà Nội Chất Lượng Cao

5. Công ty Mạnh Hùng Phát – Bán sắt thép uy tín

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và quan tâm, am hiểu chuyên sâu về các ứng dụng kỹ thuật của vật liệu kim loại trong nhiều lĩnh vực từ phổ thông đến chuyên ngành. Công ty TNHH TM DV Mạnh Hùng Phát được khách hàng biết đến như một thành viên năng động và chuyên nghiệp, một nhà cung cấp có uy tín trên thị trường. Luôn cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp, cùng với sự nỗ lực không ngừng để cải tiến, Công ty Dịch vụ và Thương mại Mạnh Hùng Phát nó sẽ là một đối tác đáng tin cậy, bền vững và lâu dài cho tất cả mọi người.

Nơi bán sắt thép uy tín
Kinh doanh sắt thép tại hà nội

thông tin liên lạc:

>>> Mách 6 nhà cung cấp giàn phơi thông minh Biên Hòa Uy Tín Tốt Nhất

6. Công ty Minh Đức – Địa chỉ cơ sở kinh doanh sắt thép tại hà nội

Kể từ ngày thành lập, với đội ngũ sáng lập tự hào với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động khởi nghiệp trong lĩnh vực vật liệu xây dựng. Công ty TNHH xây dựng gang thép Minh Đức đánh giá và nắm bắt được nhu cầu của xã hội trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, mặc dù thị trường mới phục hồi sau thời gian khó khăn nhưng tiềm năng còn rất lớn và còn nhiều khoảng trống, ngóc ngách thị trường vẫn chưa được khai thác. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo sẵn sàng phục vụ khách hàng tận tình, nhanh chóng, kịp thời, giá cả hợp lý đáp ứng mọi nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Ưu điểm của Minh Đức

 • Sản phẩm chất lượng, đúng tiêu chuẩn
 • Giá cả cạnh tranh
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.
Công ty Minh Đức
Công ty TNHH xây dựng gang thép Minh Đức

thông tin liên lạc:

>>> Đừng bỏ qua những địa chỉ cung cấp sắt thép Bình Dương tốt nhất

>>> Khám phá ngay Top 12 Công Ty Xây Dựng Sắt Thép Đà Nẵng

7. Tổng công ty thép Việt Nam – Kinh doanh sắt thép tại Hà Nội

Tổng công ty thép việt nam là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm với tiêu chí chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao nhất, không ngừng đầu tư trang thiết bị mới, thay thế thiết bị kỹ thuật lạc hậu bằng thiết bị công nghệ tiên tiến, nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm. VNSTEEL tự hào là đơn vị sở hữu nhiều thiết bị công nghệ hiện đại nhất thị trường trong nước và sánh ngang với thị trường các nước trên thế giới. VNSTEEL luôn đảm bảo sản phẩm sản xuất ra đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong nước và xuất khẩu ra thế giới.

Tổng công ty thép việt nam
Kinh doanh sắt thép tại hà nội

thông tin liên lạc:

>>> Người bạn của trang điểm Top 10 công ty sản xuất sắt thép uy tín nhất Bình Dương

8. Công ty thép Mỹ Đình – Công ty phân phối thép Hà Nội

Công ty TNHH Thép Mỹ Đình là công ty phân phối sắt thép tại Hà Nội được sự tín nhiệm của người tiêu dùng và được xếp vào danh sách những công ty kinh doanh sắt thép uy tín nhất hiện nay. Ngoài việc cung cấp và phân phối các sản phẩm tôn, thép, Thép Mỹ Đình sở hữu đội ngũ công nhân tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Ngoài việc phân phối sản phẩm Theo My Dinh còn nhận cắt tôn theo yêu cầu, gia công lắp đặt các loại tôn lợp mái, làm hàng rào, … của quý khách hàng khi có yêu cầu.

Các hạng mục thương mại tại Mỹ Đình

 • Thép V, U, I, C, .. Lưới B40
 • Ống thép hộp đen, mạ kẽm các loại.
 • Tôn màu, Tôn xốp, Tôn đen, Tôn kẽm, ..
 • Cắt bản mã theo yêu cầu
 • Ván ép các loại
 • Tấm hợp kim nhôm (Alu): Zez, Alcorest, ..
 • Nhận gia công lắp đặt mái tôn, hàng rào, …
Công ty thép Mỹ Đình

thông tin liên lạc:

>>> Click Ngay: Tham khảo Top 6 Nhà Cung Cấp Nhôm Kính Bình Phước

9. Công ty Ngọc Đan – Công ty phân phối sắt thép tại Hà Nội

Công ty TNHH Ngọc Đan là một trong những công ty sắt thép uy tín của Hà Nội. Ngọc Đan chuyên phân phối tôn, thép tấm đáp ứng nhu cầu gia công, sản xuất cho các công trình nhà công nghiệp, nhà xưởng, nhà thép tiền chế tại Hà Nội. Hơn 20 năm xây dựng và phát triển, tạo nên thương hiệu mạnh trên cả nước. Với phương châm “Tấm Lợp Ngọc Đàn – Bền vững cùng năm tháng”. Ngô Đan tự hào có đủ năng lực về nhân lực, kỹ thuật, trang thiết bị, máy móc đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng lớn tại Việt Nam và trên thế giới.

Tại sao bạn nên chọn sản phẩm Ngọc Đan?

 • Giá cả luôn ưu đãi cho khách hàng
 • Luôn duy trì chất lượng dịch vụ
 • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp
Công ty phân phối thép hà nội
Ngọc Đan công ty

thông tin liên lạc:

>>> Lưu ý ngay: những nhà cung cấp sàn gỗ Quy Nhơn uy tín nhất

10. Công ty Sắt thép Tân Hưng tại Hà Nội – Kinh doanh sắt thép tại Hà Nội

Công ty Cổ phần Sản xuất Kinh doanh Thép Tân Hưng là công ty chuyên sản xuất thép cũng như xuất nhập khẩu và cung cấp các sản phẩm thép xây dựng, thép xây dựng dân dụng, thép chuyên dụng trong các ngành như cơ khí, đóng tàu, thủy điện, nhiệt điện, kết cấu nhà thép. Thép Tân Hùng ngày càng cam kết trau dồi kinh nghiệm và đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để có thể lọt vào danh sách những công ty sản xuất sắt thép chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Tại sao bạn nên chọn Tân Hưng?

 • Giá tốt
 • Chất lượng sản phẩm tuyệt vời
 • Đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp
Công ty sắt thép tân hưng tại hà nội
Công ty Cổ phần Sản xuất Kinh doanh Thép Tân Hưng

thông tin liên lạc:

>>> Nhanh tay bỏ túi những địa chỉ làm nhôm kính Long An chất lượng cao

Đây là top 10 kinh doanh sắt thép tại hà nội Chất lượng và uy tín nhất hiện nay Toplistanoi đã nghiên cứu và sàng lọc. Hi vọng bạn sẽ có được sự lựa chọn phù hợp để tiết kiệm chi phí, cũng như tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

>>> Xem thêm:

Xem Thêm  Top 10 Truyện tranh Bách hợp Hàn Quốc hay, hấp dẫn nhất | GDGKYT